สมาร์ทวอทช์ Huawei WATCH 3 Active Edition

แบรนด์: HUAWEI
SKU: 6941487218813
Huawei Watch 3 Series มาพร้อมกับปุ่ม เม็ดมะยมหมุนได้ และหน้าจอสี รวมคุณสมบัติอัจฉริยะ เช่น eSIM การโทรด้วยเสียง การโทร MeeTime การตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ HUAWEI TruSleep การวัด SpO2 การติดตามการออกกำลังกาย การแจ้งเตือน การเล่นเพลง การซิงค์ข้อมูลการออกกำลังกาย ผู้ช่วยเสียง GPS NFC Wi-Fi การตรวจจับการล้ม , การโทร SOS, หน้าปัดนาฬิกาอเนกประสงค์ รวมถึงการชาร์จแบบไร้สาย
SpO2 Smartwatch
฿12,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าจะพร้อมจำหน่ายเร็วๆ นี้ สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
สินค้าใกล้เคียงที่คุณอาจสนใจ
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Display Size 1.43 inch
Wireless Yes
Rechargeable battery Yes
Charge time Around 2 Hours
Sensors Components Acceleration sensor, Gyro sensor, Geomagnetic sensor, Optical heart rate sensor
Water Resistance Yes
Memory RAM 2 GB/ ROM 16 GB
Color Black
size 1.43 inches
Material Stainless Steel+ceramic
Compatibility Android 6.0 or later / iOS 9.0 or later
Notification Yes
Dimensions W x D x H 4.62 x 4.62 x 1.21 cm.
Weight 0.054 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A
In the Box Watch x 1, Charger(Including charging cable) x 1, User Guide x 1

6 สิ่งที่คุณต้องหลงรัก

เวลาที่
สวยงามชวนมอง

ดีไซน์งานละเอียดให้คุณสวมใส่บนข้อมือได้อย่างลงตัว พื้นผิวเรียบเนียนของกรอบตัวเรือนล้อมรอบหน้าปัดโค้งมน มอบลุคคลาสสิกแบบไม่เก้อเขิน หน้าจอแสดงผล AMOLED ขนาด 1.43 นิ้วกำลังพอดีกับทุกสายตา ช่วยขับให้สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้โดดเด่นมีเอกลักษณ์ชวนมอง


หมุนเวลา สู่ชีวิตที่ดี
ควบคุม HUAWEI WATCH 3 ได้ง่ายๆ เพียงสัมผัสบนหน้าจอที่ไวต่อการตอบสนอง ปุ่มด้านข้างดีไซน์ให้หมุนเลื่อนได้สะดวก เข้าถึงการสั่งการได้สบายๆ หมุนเพื่อเลื่อนดูฟีเจอร์ต่างๆ และใช้ปรับระดับเสียงได้ทันที

บอกอารมณ์ผ่าน
หน้าปัดหลากสไตล์

คุณต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าทุกวัน ทำไมไม่ลองเปลี่ยนหน้าปัดสมาร์ทวอชดูบ้าง เพราะ HUAWEU WATCH 3 ดีไซน์หน้าปัดหลากสไตล์และติดตั้งไว้ในตัวเรือนแล้วถึง 30 แบบ รวมถึงภาพอนิเมชั่นต่างๆ ที่เคลื่อนไหวได้ ปลุกชีวิตชีวาให้สมาร์ทวอชคุณสนุกได้ทุกเวลา นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปเลือกหน้าปัดอีกกว่า 1,000 แบบได้ใน HUAWEI Watch Face Store4

ใช้ชีวิต
แบบสมาร์ท
ฟีเจอร์ที่ใช่ บนหน้าปัดที่ชอบ


พร้อม
เซ็ต
สมาร์ท

ด้วยพลังข้อมูลอันชาญฉลาด ทำให้สมาร์ทวอชเรือนนี้เสมือนเป็นผู้ช่วยด้านสุขภาพและการออกกำลังได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมบันทึกรายละเอียดทั้งหมดไว้ในแอป HUAWEI Health แบบครบถ้วน

เพิ่มพลัง เพิ่มง่าย
ลืมเรื่องการชาร์จทิ้งไว้หลายๆ ชั่วโมงไปได้เลย เพราะสมาร์ทโฟน HUAWEI สามารถชาร์จให้สมาร์ทวอชรุ่นนี้ได้แบบ Reverse Charging11 ให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่ยาวและนานยิ่งขึ้น

เวลาชีวิตที่ยาวนานขึ้น
HUAWEI WATCH 3 มาพร้อมงานดีไซน์ชิปเซ็ตแบบคู่ที่ไม่เพียงแต่จะเพิ่มพลังด้านประสิทธิภาพให้อีกหลายเท่าแล้ว แต่ยังช่วยให้การประมวลผลมีความสมดุลและราบรื่นมากยิ่งขึ้น เมื่อผสานการทำงานร่วมกับระบบอัจฉริยะอย่าง Smart Power-Saving Algorithm 3.0 คุณจะได้รับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่สามารถรองรับการตรวจสอบค่าสำคัญของร่างกายได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ใช้งานได้นาน 3 วันเมื่อเปิดโหมดใช้งานอัจฉริยะทั่วไป3 และใช้งานได้นานถึง 14 วันเมื่อเปิดใช้โหมดอายุแบตที่ยาวนานเป็นพิเศษ3

* ไม่มีฟีเจอร์ใดที่ได้รับการดีไซน์ทั้งสำหรับการใช้งานทางการแพทย์ การวินิจฉัย การรักษา หรือการป้องกันโรคใดๆ ข้อมูลและการวัดทั้งหมดควรใช้เพื่อการอ้างอิงส่วนบุคคลและเพื่อจุดประสงค์การออกกำลังกายเท่านั้น ภาพเอนิเมชันบางรายการข้างต้นนี้มีไว้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น


  • ซื้อ สมาร์ทวอทช์ Huawei Smartwatch WATCH 3 Active Edition ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง