Pre Order Huawei Smartwatch WATCH 3 Pro Classic Edition

แบรนด์: HUAWEI
SKU: 6941487218301
ด้วยดีไซน์วงกลมสุดคลาสสิก และตัวเครื่องไทเทเนียมขัดเงา HUAWEI WATCH 3 Pro มอบความพรีเมียมแก่คุณนับแต่วินาทีแรกที่สวมใส่ไปตลอดวัน ขอบคุณหน้าจอ AMOLED คมชัดขนาดใหญ่ 1.43 นิ้ว ให้คุณดูดีได้ทุกช่วงเวลา
฿21,990
รับประกัน 1 ปี
สินค้าใหม่
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Display Size 1.43 inches AMOLED color screen
Wireless N/A
Rechargeable battery N/A
Charge time About 3 hours
Sensors Components Acceleration sensor, Gyro sensor, Geomagnetic sensor, Optical heart rate sensor
Water Resistance Yes
Memory RAM 2 GB/ ROM 16 GB
color Titanium
size 1.43 inches
Material Titanium+ceramic
Compatibility Android 6.0 or later / iOS 9.0 or later
Notification Yes
Dimensions W x D x H 4.62 x 4.62 x 1.21 cm.
weight 0.064 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A
In the Box N/A

Huawei WATCH 3 Pro

ถึงเวลาของคุณแล้ว
ด้วยดีไซน์วงกลมสุดคลาสสิก และตัวเครื่องไทเทเนียมขัดเงา HUAWEI WATCH 3 Pro มอบความพรีเมียมแก่คุณนับแต่วินาทีแรกที่สวมใส่ไปตลอดวัน ขอบคุณหน้าจอ AMOLED คมชัดขนาดใหญ่ 1.43 นิ้ว ให้คุณดูดีได้ทุกช่วงเวลา

 

เปลี่ยนสไตล์ให้เหมาะกับคุณ
ใช้งาน HUAWEI WATCH 3 Pro ด้วยหน้าจอที่มอบประสิทธิภาพการตอบสนองขั้นสูง ปุ่มด้านข้าง ที่สามารถหมุนได้ง่ายต่อการเลื่อนดูฟีเจอร์ต่างๆ และสามารถปรับระดับเสียงได้ตามต้องการ

ประสิทธิภาพหน้าจอที่มาพร้อมสไตล์
อยากเปลี่ยนหน้าจอสมาร์ทวอชไม่ซ้ำกันหรือเปล่า? HUAWEI WATCH 3 Pro มาพร้อมหน้าจอสุดเท่ 30 รูปแบบที่อยู่ในตัวเครื่อง หรือจะเลือกดาวน์โหลดหน้าจอแบบเคลื่อนไหวก็สามารถทำได้ และยังมีกว่าอีก 1000 ดีไซน์ให้เลือกสรรได้ที่ HUAWEI Watch Face Store1.

การใช้งานเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ
จอแสดงผลฟีเจอร์อัจฉริยะ

เสียงดนตรีที่คุณเลือกได้
ควบคุมเพลย์ลิสต์บนสมาร์ทโฟนของคุณผ่าน HUAWEI WATCH 3 Pro ได้สบายๆ 5

ตรวจวัด ค่าสำคัญ ของร่างกาย
คอยตรวจตัวเลขสำคัญและช่วยแนะนำแนวทางการดูแลร่างกายผ่านแอป HUAWEI Health และช่วยติดตามความคืบหน้าได้ง่ายและชัดเจน

ชาร์จเมื่อไหร่ก็ง่าย
ไม่สนุกแน่ถ้าต้องรอชาร์จแบตเตอรี่เป็นชั่วโมง เพียงใช้การรีเวิร์ส ชาร์จ11 จากสมาร์ทโฟน HUAWEI สู่ HUAWEI WATCH 3 Pro เท่านี้ก็บอกลาการรอคอยที่แสนน่าเบื่อไปได้เลย

แบตเตอรี่ที่ยาวนาน
HUAWEI WATCH 3 Pro ติดตั้งสถาปัตยกรรม Dual-Chipset ไม่เพียงเพิ่มพลังประสิทธิภาพการใช้งานแต่ยังช่วยสร้างสมดุลในการประมวลผล พร้อม Smart Power-Saving Algorithm 3.0 ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ พร้อมสำหรับการตรวจวัดการออกกำลังเพื่อสุขภาพที่ดีทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถใช้งานต่อเนื่อง 5 วันตามการใช้งานทั่วไปด้วย Smart Mode12 และเพิ่มสูงสุดถึง 12 วันด้วย Ultra-Long Battery Life Mode12.

ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแอป Health จาก HUAWEI AppGallery ตอนนี้และดูว่าคุณจะเริ่มบทต่อไปในชีวิตได้อย่างไร   * ฟีเจอร์ทั้งหมดไม่ได้ถูกออกแบบเพื่อใช้ในทางการแพทย์ วินิจฉัย ฟื้นฟู รักษา หรือป้องกันการเกิดโรค ข้อมูลและการวัดผลทั้งหมดเพื่อการโฆษณาและการออกกำลังกายเท่านั้น
    *ภาพเคลื่อนไหวในหน้านี้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น


  • ซื้อ สมาร์ทวอทช์ Huawei Smartwatch WATCH 3 Active Edition ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง