สมาร์ทวอทช์ Huawei WATCH GT II 46mm Sport Edition Matte Black

แบรนด์: HUAWEI
SKU: 6901443320516

 Huawei GT 2 สีดำ Matte Black เข้ากันได้กับทุกสไตล์ ขนาดเรือน 46 มม. มาพร้อมแบตเตอรีที่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 14 วัน มีเซ็นเซอร์ Heart rate monitor TruSeen 3.5 วัดอัตราการเต้นหัวใจได้แม่นยำ กันน้ำระดับ 5ATM ใส่จับอัตราการเต้นหัวใจขณะว่ายน้ำก็ไม่มีปัญหา นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Huawei GT 2 ออกแบบมาให้ใช้ชีวิตได้ดีและง่ายขึ้น ด้วยการรองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เพื่อรับแจ้งเตือน หรือพูดคุยโทรศัพท์ผ่านนาฬิกา รวมถึงวัดคุณภาพการนอนหลับและความตึงเครียดแบบรายวันด้วย เป็นสมาร์ทวอทช์ที่ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ หรือจะใส่ให้ดูดีก็ทำได้

฿4,999
฿6,490
รับประกัน 1 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Display Size 1.39 inch
Wireless Bluetooth 5.1
Rechargeable battery Battery Life: 14 days for typical use.
Notification N/A
Compatibility Android 4.4 or later, iOS 9.0 or later
Color Matte Black
Water Resistance 5 ATM
Material Metal + Plastic
Dimensions W x D x H 4.59 x 4.59 x 1.07 cm.
Weight 0.046 kg.
Warranty 1 Year
Option N/A
In the Box 1 x Huawei Watch GT2

Huawei WATCH GT II

Huawei WATCH GT 2

Huawei WATCH GT II

ปฏิวัติพลังงานให้กาลเวลา

HUAWEI WATCH GT Series ได้คิดค้นและพัฒนาขีดความสามารถของแบตเตอรี่ในสมาร์ทวอทช์มาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการพัฒนาชิปเซ็ตด้วยรูปแบบเฉพาะตัวของ HUAWEI ที่ชื่อว่า Kirin A1 พร้อมการดีไซน์ชิปแบบ Dual-chip พร้อมด้วยเทคโนโลยีประหยัดพลังงานสุดอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืนได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 2 สัปดาห์

Huawei WATCH GT II

โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย

HUAWEI WATCH GT 2 มีแรงบันดาลใจในการดีไซน์ที่เน้นความสวยงามสไตล์เรียบง่ายผสานด้วยหน้าปัดกระจก 3 มิติคุณภาพสูง มอบประสบการณ์ไร้ขอบที่มองเห็นได้ชัดเจนเต็มๆ ตา ตัวเรือนถูกรังสรรค์และเก็บรายละเอียดได้อย่างประณีตงดงามสุดคลาสสิก

Huawei WATCH GT II

นี่คือเทรนเนอร์มืออาชีพ

อีกหนึ่งก้าวใหม่ของการเทรนนิ่ง เพราะ HUAWEI WATCH GT 2 จะติดตามการออกกำลังกายของคุณด้วยการระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำและวัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วยระบบ TruSeen? 3.5 และนี่คือความเป็นมืออาชีพสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งในยิมและกลางแจ้งของคุณ

Huawei WATCH GT II

ผู้ช่วยที่รู้ใจทุกวัน

HUAWEI WATCH GT 2 สามารถรองรับคุณสมบัติต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อาทิ การโทรผ่านระบบบลูทูธ, การฟังเพลง, การแจ้งเตือนข้อความ, การตรวจสอบการนอนหลับด้วยระบบ TruSleep? 2.0 และการตรวจสอบแรงกดดันด้วยระบบ TruRelax? มอบชีวิตที่ง่ายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยนาฬิกาที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

 

ที่มา: https://consumer.huawei.com

  • ซื้อ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Huawei WATCH GT II สายรัดข้อมืออัจฉริยะ, Healthy, Gym, นาฬิกาวิ่ง, อัตราการเต้นหัวใจ, วัดหัวใจ, นาฬิกาอัจฉริยะ, นาฬิกาเพื่อสุขภาพ, นาฬิกาออกกำลังกาย, ราคาถูก ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย