แฟลชไดร์ฟ SanDisk USB Drive Cruzer Blade 128GB Black

แบรนด์: SANDISK
SKU: 619659125905
SanDisk Cruzer Blade 128GB แฟลชไดร์ฟ USB 2.0 ดีไซน์เก๋และกะทัดรัด ง่ายต่อการพกพาไปใช้สำรองข้อมูล, ถ่ายโอน และแชร์ไฟล์ เพียงเสียบเชื่อมต่อแฟลชไดร์ฟ SanDisk Cruzer Blade เข้ากับพอร์ต USB ดาวน์โหลดไดร์เวอร์ในครั้งแรกที่ใช้ ก็ใช้งานได้ทันที
฿270
฿399
รับประกัน 5 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Capacity 128 GB
Class Interface USB 2.0
Compatibility Read / Write Speed (MB/Sec) 10/5
Warranty 5 Years
Option N/A

SanDisk USB Drive 2.0 Cruzer Blade

SanDisk USB Drive 2.0 Cruzer Blade

SanDisk USB Drive 2.0 Cruzer Blade

เพลิดเพลินกับความจุที่เพียบพร้อมและความคล่องตัวสูงสุด

ด้วยดีไซน์เก๋และกะทัดรัด จึงทำให้แฟลชไดร์ฟ USB Cruzer Blade ง่ายต่อ การสำรองข้อมูล, ถ่ายโอน และแชร์ไฟล์ของคุณ พร้อมจำหน่ายที่ความจุสูงถึง 128GB , ไดร์ฟ USB ให้คุณสามารถพกพาภาพถ่าย ภาพยนตร์ เพลงและ และข้อมูลส่วนตัวไปได้ทุกที่

SanDisk USB Drive 2.0 Cruzer Blade

ดีไซน์กะทัดรัดเพื่อความคล่องตัวสูงสุด

แฟลชไดร์ฟ USB Cruzer Blade มีดีไซน์กะทัดรัดที่พอดีกับกระเป๋าหรือกระเป๋าคอมพิวเตอร์ ไดร์ฟ USB มีดีไซน์เพรียวบางสีดำและสีแดงที่เข้าคู่กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลายชนิด


SanDisk USB Drive 2.0 Cruzer Blade

ไดร์ฟความจุสูงรองรับไฟล์มีเดียที่คุณชื่นชอบ

แฟลชไดร์ฟ USB Cruzer Blade ที่ออกแบบโดย SanDisk ผู้นำนวัตกรรมหน่วยความจำแฟลชจะอัดความจุที่มากไว้ด้วยขนาดที่กะทัดรัด ไดร์ฟ USB ซึ่งพร้อมจำหน่ายที่ขนาดสูงถึง 128 GB สามารถเก็บไฟล์ที่จำเป็นของคุณได้ทั้งหมด

SanDisk USB Drive 2.0 Cruzer Blade

การสำรองไฟล์ที่ง่ายเพียงลากและวาง

ถ่ายโอนข้อมูลลงในแฟลชไดร์ฟ USB Cruzer Blade ได้ง่ายดาย เพียงเสียบอุปกรณ์เข้ากับพอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์และลากไฟล์ลงในโฟลเดอร์ของไดรฟ์ หลังจากการดาวน์โหลดไดร์ฟเวอร์อย่างรวดเร็วเป็นครั้งแรก ไดร์ฟ USB จะให้คุณเริ่มต้นจัดเก็บข้อมูล ถ่ายโอน และแชร์ข้อมูลได้ทันที


  • ซื้อ แฟลชไดร์ฟ SanDisk USB Drive 2.0 Cruzer Blade, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง