เมมโมรี่การ์ด SanDisk Ultra microSDXC C10 64GB (SDSQUAB-064G-GN6MN)

แบรนด์: SANDISK
SKU: 619659200473

การ์ด SanDisk Ultra microSD UHS-I ช่วยให้คุณมีอิสระที่จะจัดเก็บและเข้าถึงรูปถ่าย วิดีโอ ไฟล์ และอื่นๆ sandisk ultra 64gb  เหมาะกับการถ่ายภาพคุณภาพสูง และ บันทึกวิดีโอความละเอียดแบบ Full HD ใช้งานได้ดีกับทั้ง Android Smartphone/กล้อง Gopro/กล้อง DSLR และ โดรน ได้อย่างราบรื่น 

  • หน่วยความจำ 64GB
  • ความเร็วในการเขียนข้อมูล 140MB/s R, 10MB/s W
Orico HDD 2.5-inch Enclosure Black (PHM-25) ENCLOSURE
Orico HDD 2.5-inch Enclosure Black (PHM-25) ENCLOSURE
฿180
฿269
รับประกัน 10 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Capacity 64GB
Class Class 10
Speed 140MB/s R, 10MB/s W
Warranty 10 Years
Option N/A

การ์ด SanDisk Ultra microSD UHS-I 

 ช่วยให้คุณมีอิสระที่จะจัดเก็บและเข้าถึงรูปถ่าย วิดีโอ ไฟล์ และอื่นๆ sandisk ultra 64gb  เหมาะกับการถ่ายภาพคุณภาพสูง และ บันทึกวิดีโอความละเอียดแบบ Full HD ใช้งานได้ดีกับทั้ง Android Smartphone/กล้อง Gopro/กล้อง DSLR และ โดรน ได้อย่างราบรื่น คุณจึงมีพื้นที่จัดเก็บวิดีโอ Full HD ได้นานหลายชั่วโมง และ มีความเร็วในการถ่ายโอนสูงสุดถึง 140 MB/s ช่วยให้คุณโอนย้ายเนื้อหาได้รวดเร็ว

เก็บความประทับใจไว้ใกล้ตัวได้มากกว่า ไม่จำเป็นต้องรอนาน

คุณจำเป็นต้องมีเครื่องมือที่เหามะสม ด้วย แอพพลิเคชั่น A1 Performance Class Rating ประสิทธิภาพของการ์ด microSD SanDisk A1

sandisk ultra 64gb จะช่วยให้คุณสามารถโหลดแอปด้วยความเร็วที่สูงที่สุด คุณจึงสามารถถ่ายภาพ และ วีดิโอที่ต้องการได้รวดเร็ว และ ง่ายดาย

โหลดข้อมูลพร้อมนำทางได้ราบรื่นมากกว่า ไม่จำเป็นต้องรอนาน

หากคุณชอบเดินทาง คุณจำเป็นต้องเปิด Gps หรือ แอปสำหรับการนำทาง

ด้วยประสิทธิภาพของการ์ด microSD SanDisk A1 จะช่วยนำทางคุณไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างราบรื่นรวดเร็วทันใจ

หากคุณเป็นสายเล่นเกม หงุดหงิดไหมเวลารอนาน

หากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกม คุณจำเป็นต้องเปิด และ โหลดแอปเกมด้วยความเร็ว sandisk ultra 64gb

ด้วยประสิทธิภาพของการ์ด microSD SanDisk A1 จะช่วยให้คุณสามารถโหลด และ เล่นเกมสุดโปรดได้ด้วยความเร็วขั้นสุด

 

ด้วย A1 App Performance Class

คุณสามารถโหลดและรันแอปพลิเคชันจากการ์ดหน่วยความจำที่ติดตั้งได้โดยตรง - ซึ่งเร็วยิ่งกว่าที่เคย สามารถนำการ์ด microSD มาใช้ในอุปกรณ์แอนดรอยด์ที่มีเวอร์ชั่นตั้งแต่ 6.0 ขึ้นไปได้ และ ยังสามารถนำมาใช้เป็นที่จัดเก็บข้อมูลภายใน ทำให้แอปสามารถรันจากการ์ดได้โดยตรง แอปที่รันบนการ์ด A1 เหมาะสำหรับการเข้าถึงไฟล์แอปอย่างรวดเร็วเพื่อเพิ่มความเร็วในการประมวลผลสิ่งต่างๆ พร้อมกัน เช่น เสียง กราฟิก โปรไฟล์ที่บันทึกไว้ และสิทธิ์ในแอป ทำให้ประสบการณ์การใช้แอปโดยรวมเร็วยิ่งขึ้น

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


  • ซื้อ การ์ดหน่วยความจำ     SanDisk Ultra microSDXC C10 A1 U1 UHS-I 140MB/s R 64GB (SDSQUAB-064G-GN6MN) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
  • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง