คีย์บอร์ดไร้สาย Logitech Bluetooth Keyboard Multi-Device K380 Lavender TH/EN

แบรนด์: LOGITECH
SKU: 097855181787

สร้างพื้นที่ด้วยสไตล์มินิมอลให้โมเดิร์นและหลากหลายด้วย คีย์บอร์ด K380 Multi-Device ด้วยดีไซน์ที่บางเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับการพิมพ์เงียบสำหรับคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และโทรศัพท์ ไม่ว่าจะที่บ้านหรือพกพาระหว่างเดินทาง

 • ขนาดเล็กและการพิมพ์เงียบ
 • มินิมอล โมเดิร์น และพกพาสะดวก
 • คีย์บอร์ดเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์
฿1,299
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Interface Bluetooth Classic (3.0)
Wireless Frequency N/A
Wireless Range 10m
Support OS Logi Options+ for Windows (Windows 7, 8, 10 or higher), Logi Options+ for Mac (OS X 10.8 or higher)
Keyboard Localization 81 Keys Configuration, TH/EN
Battery Type and Quantity AAA x 2
Dimensions W x D x H 12.4 x 27.9 x 1.6 cm.
Weight 0.423 Kg.
Color Lavender
Warranty 1 Year
Option N/A

เพรียวบางและสวยงาม

สีใหม่ เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ครองพื้นที่เป็นของคุณเองด้วยคีย์บอร์ดที่เติมเต็มอุปกรณ์เสริมสุดโปรดของคุณ การจัดโต๊ะของคุณน่ะหรือ คือการอวดดีไซน์

สร้างพื้นที่ด้วยสไตล์มินิมอลให้โมเดิร์นและหลากหลายด้วย คีย์บอร์ด K380 Multi-Device ด้วยดีไซน์ที่บางเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับการพิมพ์กับคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอื่น ๆ  เพื่อนร่วมทางคู่ใจสำหรับการทำงานในทุก ๆ วัน

YOUR SPACE. ANYWHERE.

มินิมอล โมเดิร์น และพกพาสะดวก กับ คีย์บอร์ด K380 Multi-Device ที่มีรูปทรงบางและน้ำหนักเบามาพร้อมกับ Bluetooth® คุณจึงสามารถทำงานหลายอย่างได้ที่บ้าน ระหว่างการเดินทาง หรือที่คาเฟ่สุดโปรดของคุณ  พิมพ์บนแล็ปท็อป โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ต และจับจองพื้นที่ของคุณในทุกที่ที่คุณไป

TYPE. EASY-SWITCH. TYPE.

เชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุดสามเครื่องแม้ระบบปฏิบัติการต่างกัน และสลับไปมาได้ด้วยแตะเดียว คุณจึงสามารถพิมพ์ สลับ และพิมพ์ต่อไปได้เลย

การพิมพ์ที่สะดวกสบายสไตล์แล็ปท็อป

ครบทุกปุ่มในดีไซน์กะทัดรัด ขนาดที่เล็กเป็นพิเศษช่วยให้คุณวางเมาส์ได้ใกล้กว่าเดิมและเอื้อมแขนน้อยลงกว่าเดิม ความสบายมากขึ้น ท่าทางการนั่งก็ดีขึ้นด้วย ปุ่มโครงต่ำแบบกรรไกรที่มีส่วนโค้งเว้านั้นสอดรับพอดีรูปทรงกับปลายนิ้วมือของคุณ ช่วยให้ได้ประสบการณ์การพิมพ์ที่ลื่นไหล เงียบ และเหมือนกับแล็ปท็อปที่คุณคุ้นเคย นอกจากนี้ ยังมีขนาดพอดีกระเป๋าด้วย

 

สร้างและสตรีมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

พิมพ์ บันทึก และสตรีมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยที่ยกระดับโต๊ะทำงานของคุณ ทำงานอย่างเงียบเชียบด้วยคีย์บอร์ดเพรียวบางน้ำหนักเบา เป็นทุกสิ่งที่คุณต้องการในพื้นที่ของคุณ และยกระดับเนื้อหาขึ้นไปอีกขั้น

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ คีย์บอร์ดไร้สาย Logitech Bluetooth  Multi-Device K380 Lavender TH/EN ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง