JBL Bluetooth Speaker Pulse 4 Black

แบรนด์: JBL
SKU: 6925281958311
JBL Pulse 4 Black ลำโพงบลูทูธ ทรงกระบอก ขนาดพกพาง่าย สร้างบรรยากาศจากแสงไฟ LED ภายใน ตามจังหวะของเสียงดนตรี เชื่อมต่อทาง Bluetooth 4.2 รองรับอุปกรณ์สูงสุด 2 เครื่องพร้อมกัน กันน้ำ IPX7 ป้องกันน้ำกระเด็นใส่ได้ มีปุ่มควบคุมทั้งเสียงและแสงไฟ LED ที่ด้านบนของลำโพง สามารถใช้ฟังก์ชัน PartyBoost เพื่อเชื่อมต่อลำโพง JBL Pulse 4 เป็นลำโพงสเตอริโอ หรือ Multi-Room ได้สูงสุด 100 ตัว โดย Soundstage จะมีขนาดกลางๆ ให้ทิศทางเสียงเครื่องดนตรีที่มีระยะระหว่างกันพอดีๆ เสียงเบสแน่น ลงลึก เสียงแหลมขึ้นสูง ใส เก็บรายละเอียดครบ เสียงกลางชัด ไม่โดนย่านอื่นกลบ แบตเตอรี่ใช้งานได้ 12 ชั่วโมง ชาร์จผ่านพอร์ต USB Type C
฿8,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Type Portable Bluetooth Speaker
Power output N/A
Subwoofer RMS Power 20W RMS
Frequency Response 70 Hz - 20 kHz
Power Requirement N/A
Signal to Noise Ratio >80 dB
Maximum Input Power N/A
Battery Type Lithium-ion polymer 26 Wh (3.6V, 7260mAh)
Battery Lifetime up to 12 hours (varies by brightness & volume level and audio content)
Power Consumption N/A
Dimensions W x D x H 9.6 x 9.6 x 20.7 cm
Weight 1.26 Kg.
Color Black
Warranty 1 Year
Option N/A

JBL Bluetooth Speaker Pulse 4 Black

ลำโพงไร้สาย JBL Pulse 4 ตัวใหม่ล่าสุด JBL Pulse 4 มาพร้อมไฟ LED ที่แสดงสีสันได้สวยงามรอบตัวลำโพงทรงกระบอก ที่เป็นเอกลักษณ์ของ JBL เพิ่มอรรถรสและบรรยากาศในการฟังเพลง มีมาตรฐาน IPX7 ในการป้องกันน้ำและฝุ่น สามารถพกพาเอาไปใช้งานได้ทุกที่ ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง พร้อมพอร์ต USB Type C สำหรับชาร์จไฟ และยังตั้งค่าได้หลากหลายผ่านแอป JBL Connect อีกด้วย ลำโพงพกพาไร้สาย นอกจากนั้นยังใช้งานเชื่อมต่อสินค้าเข้าด้วยกันมากกว่า 100 ตัวได้ด้วยฟังก์ชั่น PartyBoost ที่สำคัญคือเชื่อมต่อการแสดงผลไฟเข้าด้วยกันเพียงแค่เขย่าตัว Pulse 4 ใกล้ ๆ กัน ก็เป็นอันเรียบร้อย เรียกได้ว่าสะดวกแบบสุด ๆ

JBL Bluetooth Speaker Pulse 4 Black

ไฟแสดงผล LED 360 องศา
JBL Pulse 4 ลำโพงพกพา โชว์ไฟ LED วาดลวดลายขวัญใจสายปาร์ตี้ ไฟแสดงผล LED แบบรอบทิศทาง 360 องศาที่แท้จริง ต่างจากรุ่น JBL Pulse 3 ที่แบ่งไปถึง 25% เป็นส่วนของ Speaker ซึ่งมาครั้งนี้รับรองว่าถูกใจคนที่ชอบไฟ Light Show อย่างแน่นอน

ตั้งค่าการแสดงผลไฟผ่าน JBL Connect
ส่วนของการใช้งานสามารถดาวน์โหลต App JBL Connect รองรับทั้ง iOS และ Android เพื่อตั้งค่าต่างๆ เช่นโหมดการแสดงผลไฟ หรือการสร้างรูปแบบการแสดงผลในแบบของตัวเอง

ลำโพงพกพาไร้สาย เสียงรอบทิศทาง 360 องศา
นอกจากไฟ LED รอบทิศทางแล้ว ส่วนของเสียงที่เป็นลำโพงซ่อนอยู่ข้างใต้แผงไฟก็ขับเสียงได้แบบรอบทิศทาง 360 องศาเช่นกัน ทำให้ไม่ว่าจะตั้งอยู่บริเวณไหนของห้องก็ได้ยินเสียงได้เท่าๆกันนั่นเอง

JBL Bluetooth Speaker Pulse 4 Black

คุณสมบัติสินค้า

 • มีสาย/ไร้สาย : ไร้สาย
 • Bluetooth Version : 4.2
 • ระดับการกันน้ำ : IPX7
 • การเชื่อมต่อลำโพง (Input) : บลูทูธ
 • ประเภทลำโพง : Active
 • ความจุแบตเตอร์รี่ : 12 ชั่วโมง
 • การตอบสนองความถี่ : 70 - 20,000 เฮิรตซ์
 • กำลังขับเฉลี่ย : 20 วัตต์

JBL Bluetooth Speaker Pulse 4 Black

อุปกรณ์ภายในกล่อง JBL Pulse 4

 • 1x JBL Pulse 4
 • 1x สาย USB-C
 • 1x คู่มือการใช้งาน

 

 • ซื้อ ลำโพง JBL Bluetooth Speaker Pulse 4 Black ลำโพงพกพา, ลำโพงบลูทูธ, ลำโพง JBL, ลำโพง Bluetooth, ลำโพงไร้สาย, ลำโพง, เจบีแอล , JBL Pulse 4, ลำโพงบลูทูธไร้สาย Pulse 4, ลำโพง JBL Pulse 4 Bluetooth Speaker, JBL Pulse 4 wireless speaker, ลำโพงบลูทูธไร้สาย, ลำโพงพกพาไร้สาย, ลำโพง JBL Pulse 4 Portable Bluetooth Speakerราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย