Logitech Gaming Keyboard G913 Lightspeed Wireless RGB Mechanical Linear

แบรนด์: LOGITECH
SKU: 097855146113
Logitech G913 Lightspeed Wireless RGB Linear Mechanical Gaming Keyboard ด้วยความก้าวหน้าในด้านการออกแบบและวิศวกรรม G913 มาพร้อมกับระบบไร้สายเกรดมือโปร LIGHTSPEED ระบบ LIGHTSYNC RGB ขั้นสูง และสวิตช์เชิงกลโครงต่ำประสิทธิภาพสูงรูปแบบใหม่ สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันจากวัสดุคุณภาพพรีเมี่ยม G913 จึงมีดีไซน์ที่ล้ำสมัย ด้วยความงาม ความแข็งแกร่ง และประสิทธิภาพที่ไม่มีใครทัดเทียม พบกับ G913 LIGHTSPEED และมิติใหม่แห่งการเล่น
฿5,501
฿5,990
รับประกัน 2 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Interface USB / Wireless
Wireless Frequency N/A
Wireless Range 1.5 mm.
Support OS Windows 8, Windows 10, mac OS X 10.11
Keyboard Localization Thai/Eng
Battery Type and Quantity Li-Ion 30 Hrs.
Dimensions W x D x H 47.5 x 15 x 2.2 cm.
Weight 1.025 Kg.
Color Black
Warranty 2 Years
Option N/A
Technology LIGHTSPEED
Special Keys G-Key 5
Click life span 70 Millions
LED Backlight LIGHTSYNC RGB
Audio port N/A
USB Port 1 x USB LIGHTSPEED

Logitech G913 LIGHTSPEED WIRELESS RGB

Logitech G913 LIGHTSPEED WIRELESS RGB

Logitech G913 LIGHTSPEED WIRELESS RGB

ด้วยความก้าวหน้าในด้านการออกแบบและวิศวกรรม G913 มาพร้อมกับระบบไร้สายเกรดมือโปร LIGHTSPEED ระบบ LIGHTSYNC RGB ขั้นสูง และสวิตช์เชิงกลโครงต่ำประสิทธิภาพสูงรูปแบบใหม่ สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันจากวัสดุคุณภาพพรีเมี่ยม G913 จึงมีดีไซน์ที่ล้ำสมัย ด้วยความงาม ความแข็งแกร่ง และประสิทธิภาพที่ไม่มีใครทัดเทียม พบกับ G913 LIGHTSPEED และมิติใหม่แห่งการเล่น

Logitech G913 LIGHTSPEED WIRELESS RGB

ระบบไร้สาย LIGHTSPEED

G913 มาพร้อมกับระบบไร้สาย LIGHTSPEED เกรดมือโปรที่ให้ประสิทธิภาพรวดเร็วที่สุดที่ 1 มิลลิวินาที เทคโนโลยีเดียวกันกับที่มือโปร E-Sport ทั่วโลกให้ความไว้วางใจในการแข่งขัน G913 ยังทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเมื่อเสียบกับ USB คุณจึงสามารถชาร์จและเล่นได้ในเวลาเดียวกัน

Logitech G913 LIGHTSPEED WIRELESS RGB

เพรียวบางอย่างไม่น่าเชื่อ

G913 คือความสำเร็จด้านวิศกรรมและการออกแบบ สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันจากวัสดุคุณภาพพรีเมี่ยม G913 จึงมีโครงสร้างที่ปรับแต่งมาเป็นอย่างดีและเพรียวบางอย่างไม่น่าเชื่อ โดยไม่ต้องแลกมากับประสิทธิภาพและชุดคุณสมบัติใดๆ ทนทาน สะดวกสบาย และพร้อมสำหรับช่วงการเล่นเกมที่เข้มข้น G913 จึงเป็นคีย์บอร์ดเชิงกลเจเนอเรชันใหม่สำหรับการเล่นเกมอย่างแท้จริง

Logitech G913 LIGHTSPEED WIRELESS RGB

สวิตช์เชิงกลโครงต่ำที่ล้ำหน้า

G913 คือคีย์บอร์ดรุ่นแรกของเราที่มาพร้อมกับสวิตช์เชิงกล GL โครงต่ำคุณภาพสูงรูปแบบใหม่ที่ให้ทั้งความเร็ว ความแม่นยำ และประสิทธิภาพเทียบเท่ากับสวิตช์ดั้งเดิม ในความสูงที่้น้อยกว่าเดิมครึ่งหนึ่ง สวิตช์ GL ของเราได้รับการทดสอบอย่างเคร่งครัดเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความทนทาน การตอบสนอง และความแม่นยำเข้มงวด มีสวิตช์สามประเภทให้เลือก

GL Linear - การกดปุ่มที่นุ่มนวลอย่างแท้จริง

Logitech G913 LIGHTSPEED WIRELESS RGB

LIGHTSYNC RGB

G913 มีเทคโนโลยี LIGHTSYNC RGB อัจฉริยะที่ช่วยให้ปรับแต่งแสงในแต่ละปุ่มได้อย่างเต็มที่ ตลอดย่าน ~ 16.8 ล้านสี สร้างภาพเคลื่อนไหวของคุณเองหรือเลือกจากตัวเลือกเอฟเฟ็กต์ที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าเพื่อประสบการณ์การใช้งาน RGB ที่ดื่มด่ำมากที่สุด ประสานธีมเป็นหนึ่งเดียว เพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมของคุณ และใช้การตั้งค่าสำหรับการเล่นเกมผ่านคีย์บอร์ด

Logitech G913 LIGHTSPEED WIRELESS RGB

การควบคุมอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

G913 ที่เพรียวบางและล้ำสมัยให้ประสบการณ์การใช้งานมีประสิทธิภาพสูง และเปี่ยมสมาธิ ด้วยฟีเจอร์ทุกอย่างที่คุณต้องการในการควบคุมอย่างเบ็ดเสร็จ เช่น G-Keys ที่ปรับแต่งได้ และโปรไฟล์ออนบอร์ด แปลง G913 เป็นศูนย์บัญชาการสำหรับพีซีของคุณ

Logitech G913 LIGHTSPEED WIRELESS RGB

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานเป็นพิเศษ

เพลิดเพลินกับการเล่นเกมอย่างต่อเนื่องหลายชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ไฟสัญญาณแบตเตอรี่บนคีย์บอร์ดและ Logitech G HUB จะแจ้งให้คุณทราบเมื่อระดับแบตเตอรี่อยู่ที่ 15 เปอร์เซ็นต์ ชาร์จจนเต็มได้ด้วยเวลาเพียงสามชั่วโมง เล่นเกมต่อไปแม้ในขณะที่เสียบชาร์จผ่านทางไมโคร USB

Logitech G913 LIGHTSPEED WIRELESS RGB


  • ซื้อ คีย์บอร์ดเล่นเกมส์ Logitech G913 Lightspeed Wireless RGB คีย์บอร์ดกันน้ำ, คีย์บอร์ดมีสาย Logitech, คีย์บอร์ดมาโคร, คีย์บอร์ดทนทาน Logitech, คีย์บอร์ดตอบสนองเร็ว, คีย์บอร์ดภาษาไทย, Keyboard ราคาถูก, Keyboard กันน้ำ, Keyboard ราคาถูก, Keyboard แบรนด์ดัง, คีย์บอร์ดมีไฟ, Keyboard ขายดีที่สุด, คีย์บอร์ดคอเกมส์, คีย์บอร์ดเกมส์มิ่ง, คีย์บอร์ดยอดนิยม, คีย์บอร์ดสายยาว, คีย์บอร์ดน้ำหนักเบา Wireless, คีย์บอร์ดราคาประหยัด Logitech, คีย์บอร์ดราคาสบายกระเป๋า G913, คีย์บอร์ดเกมส์ยี่ห้อไหนดี, คีย์บอร์ดเกมส์, G913 Lightspeed Wireless, มีชั่น ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย