Logitech Wireless Mouse Full-Size M190 Blue

แบรนด์: LOGITECH
SKU: 097855159991
รูปทรงที่รองรับการใช้งานทั้งคนที่ถนัดมือขวาและมือซ้าย ขนาดใหญ่ โค้งมนขนาดเต็มมือ มอบความสะดวกสบายขณะใช้งาน พร้อมปุ่มกดในตำแหน่งที่เหมาะสม เชื่อมต่อไร้สายและเคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระ - ระยะห่างสูงสุด 10 เมตร คุณภาพที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับควบคุมเมาส์ได้อย่างราบรื่น และการเลื่อนแบบทีละบรรทัดอย่างแม่นยำ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 18 เดือน – เพลิดเพลินกับการใช้งานยาวนานโดยไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนแบตเตอรรี่
฿519
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Wireless technology 2.4 GHz
Sensor technology Logitech Advanced Optical Tracking
Sensor Resolution 1000 DPI
Number of buttons 3
Scroll Whell Y
Tilt scroll function Y
Battery Life 18 Months
Battery Type AA x 1
Wireless Operating Distance 10 meter reliable wireless range
Interface Plastic and Rubber
Dimensions W x D x H 5.1 x 8.43 x 12.1 cm.
Color Blue
Warranty 1 Year
Option N/A

Logitech Wireless Mouse Full-Size M190

สะดวกสบายด้วยขนาดมาตรฐาน การเชื่อมต่อไร้สายที่ปราศจากความล่าช้า

Logitech M190 คือเมาส์ไร้สายขนาดมาตรฐานที่มาพร้อมกับการออกแบบทรงโค้งที่จับสบายซึ่งไล่ไปตามส่วนโค้งตามธรรมชาติของมือขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ 

คุณจะทำงานได้ด้วยระบบไร้สายและขยับเมาส์อย่างอิสระห่างออกไปได้สูงสุด 10 เมตร  โดยไม่มีปัญหาความล่าช้าหรือสัญญาณขาดหาย คุณจะได้สัมผัสกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่คุณภาพเยี่ยมที่ยาวนานถึง 18 เดือน  การติดตามที่แม่นยำ และการเลื่อนทีละบรรทัดในราคาย่อมเยา

ขนาดมาตรฐาน สะดวกสบาย เต็มที่

สะดวกสบายที่สุดไม่ว่าจะใช้มือซ้ายมือมือขวาด้วยรูปทรงโค้งมนที่ออกแบบมาเพื่อให้สอดรับการทรงโค้งตามธรรมชาติของมือที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ปุ่มที่มีส่วนโค้งเว้าเป็นพิเศษช่วยให้คุณวางนิ้วในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุด ในขณะเดียวกันที่รองฝ่ามือเสริมก็ให้ความสบายตลอดทั้งวัน

การเชื่อมต่อไร้สายที่ปราศจากความล่าช้า

ทำงานด้วยระบบไร้สายและขยับเมาส์อย่างอิสระ ห่างออกไปได้สูงสุด 10 เมตร โดยไม่มีปัญหาความล่าช้าหรือสัญญาณขาดหาย การไม่มีสายหมายความว่าจะไม่มีสายที่พันกันยุ่งบนโต๊ะทำงานของคุณ และย้ายจากพื้นที่ทำงานหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งได้ง่าย ๆ

การติดตามที่แม่นยำ การเลื่อนที่ราบรื่น

เลื่อนได้ง่ายกว่าที่เคยด้วยการใช้งานการเลื่อนทีละบรรทัดที่ควบคุมไว้แล้ว ออปติคอลเซ็นเซอร์ให้การควบคุมเคอร์เซอร์ที่ราบรื่นและแม่นยำในเกือบทุกพื้นผิว

นั่นหมายถึงการขยับเมาส์ที่แม่นยำโดยไม่ต้องรู้สึกรำคาญการคลิกพลาดอีกต่อไป

18 เดือน แบตเตอรี่ AA หนึ่งก้อน

ใช้งาน 18 เดือน  พร้อมด้วยการใช้งานที่ปราศจากความกังวล โหมดประหยัดพลังงานจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติเมื่อคุณไม่ได้ใช้เมาส์

ปลั๊กแอนด์เพลย์

ทำงานได้ทันทีที่แกะกล่อง เพียงแค่เสียบตัวรับสัญญาณ USB และคุณก็จะสามารถใช้งานได้ทันที

ขนาดกะทัดรัดหรือขนาดมาตรฐาน

เลือกขนาดที่เหมาะสำหรับคุณ M190 ออกแบบรูปทรงมาเป็นพิเศษสำหรับมือขนาดกลางและขนาดใหญ่  เหมาะมากกับการใช้งานที่โต๊ะทำงานของคุณ หากต้องการรูปทรงที่กะทัดรัด พกพาสะดวกมากยิ่งขึ้นซึ่งทำให้ขนย้ายได้ง่าย โปรดดู M185


  • หาซื้อ Logitech Wireless Mouse Full-Size M190 ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง