Marshall Bluetooth Speaker Kilburn II Black

แบรนด์: MARSHALL
SKU: 7340055355117
Marshall Kilburn II ลำโพงบลูทูธ รุ่นที่ 2 ดีไซน์แบบแอมป์สุดคลาสสิคของเบรนด์ พกพาง่ายด้วยสายหนังหูหิ้ว มีลูกบิดปรับเสียงเบส / เสียงแหลม และลูกบิดปรับเสียงที่เป็นสวิตช์เปิดปิดในตัว เพิ่มกำลังขับขึ้นถึง 36 วัตต์ กันน้ำได้ที่ระดับ IPX2 เสียงเบสนั้นลงได้ลึกแต่เก็บลูกดีไม่กวนเสียงย่านอื่น เสียงแหลมกำลังดี ไม่จัดจนแสบหู มิติเสียงเป็นลักษณะห้อมล้อม เครื่องดนตรีแยกชิ้นกันได้ดี แบตเตอรีใช้งานได้ต่อเนื่อง 20 ชั่วโมง พร้อมระบบชาร์จเร็วเพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่อง
฿9,990
฿14,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Bluetooth Speaker
Power output N/A
Subwoofer RMS Power N/A
Frequency Response 52 - 20,000 Hz
Power Requirement 100 - 240 V
Signal to Noise Ratio N/A
Maximum Input Power N/A
Battery Type Li-ion
Battery Lifetime Up to 20 Hours
Power Consumption N/A
Dimensions W x D x H 14 x 23 x 16 cm
Weight 2.5 Kg.
Color Black
Warranty 1 Year
Option Water Resistance : IPX2

Marshall Bluetooth Speaker Kilburn II

ลำโพง Marshall Kilburn II นั้นเป็นลำโพงพกพา มีกำลังขับอยู่ที่ 36 วัตต์ ด้านบนนั้นจะประกอบไปด้วยลูกบิดปรับเสียงที่ใช้เป็นสวิตซ์เปิด/ปิดในตัว ลูกบิดปรับเสียงแหลม/เสียงเบส และปุ่มจับคู่อุปกรณ์ นอกจากนี้ยังมีแถบไฟโชว์ปริมาณแบตเตอรี่มาให้ด้วย ส่วนช่องแจ๊ค AUX 3.5mm นั้นจะถูกย้ายไปที่ด้านหลังลำโพงสำหรับคนที่ต้องการใช้งานแบบเสียบสายอีกด้วย ตัวลำโพงมีน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 2.5 กิโลกรัม ซึ่งเบากว่ารุ่นก่อน ลำโพง Marshall Kilburn 2 มาพร้อมกับหูหิ้วอย่างดีที่ออกแบบให้เราสามารถหิ้วไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสบาย

Marshall Bluetooth Speaker Kilburn II

ฟังก์ชั่นการใช้งาน
ระยะเวลาใช้งาน ระยะเวลาการใช้งานอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ Li-ion ฟังก์ชั่นชาร์จไวที่ชาร์จเพียงแค่ 20 นาทีก็ใช้งานได้ถึง 3 ชั่วโมงรวมไปถึงชาร์จเต็มใช้เวลาเพียง 2.5 ชั่วโมงเท่านั้น ปรับแนวเสียงได้ตามที่ต้องการด้วย Control Knob ปรับเสียงแบบหมุนทั้งเพิ่มลดเสียง เพิ่มลดเสียงเบส และเพิ่มลดเสียงแหลม ครบครันทุการใช้งานและคุ้มค่าแบบสุดๆ สำหรับ Marshall Kilburn II ใช้การเชื่อมต่อไร้สายผ่านทาง Bluetooth 5.0 พร้อมฟังก์ชั่น Multi-Host ที่สามารถจับคู่สมาร์ทโฟนพร้อมกันได้ 2 เครื่อง โดยสามารถสลับใช้งานได้คราวละเครื่อง นอกจากนี้ตัวลำโพงยังกระจายเสียงทั้งด้านหน้าและด้านหลังครับ (ด้านหน้าจะให้เสียงที่ทรงพลังกว่า) ช่วยให้เสียงที่ออกมาทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

Marshall Bluetooth Speaker Kilburn II

ในส่วนของความทนทานนั้นลำโพง Marshall Kilburn II จะมาพร้อมกับการกันน้ำในระดับ IPX2 ซึ่งสามารถโดนน้ำได้เล็กน้อย ป้องกันอุบัติเหตุจากของเหลวได้บ้าง นอกจากนี้ที่มุมของตัวลำโพงจะใช้วัสดุเป็นพลาสติกที่ออกแบบมาเพื่อกันกระแทกได้เล็กๆน้อยๆได้อีกด้วย

การเชื่อมต่อ

  • Bluetooth : Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อรวดเร็ว
  • AUX 3.5mm : เชื่อมต่อผ่านแจ๊คหูฟังขนาด 3.5 มม.

Marshall Bluetooth Speaker Kilburn II

สินค้าภายในกล่อง

  • 1 x Marshall Kilburn II
  • 1 x สายไฟ
  • 1 x คู่มือการใช้งานเบื้องต้น
 
 
 
 
 
  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ ลำโพงบลูทูธ Marshall Bluetooth Speaker Kilburn II ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง