Asus Notebook ROG Zephyrus Duo 15 SE GX551QR-HF085T Black (A)

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081343707

TWO SCREENS. ZERO LIMITS. ด้วยจอภาพตัวที่สองของ ROG ScreenPad Plus ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ Zephyrus Duo 15 SE จะนำเกมไปสู่มิติใหม่ ระบบระบายความร้อนที่ล้ำสมัยมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 9 5980HS รุ่นล่าสุด ที่มีการ Overclocked มาให้จากโรงงาน และโปรเซสเซอร์กราฟิก NVIDIAGeForce RTX 3070 จัดเต็มประสิทธิภาพ แสดงผลจอภาพความละเอียดสูง ที่อัตราเฟรม 300 เฮิร์ตซ์ ให้คุณปรับแต่งระบบได้อย่างเสรีทั้งเพื่อการแข่งขัน eSports ระดับโปร และเพื่อการทำงานสร้างคอนเทนต์ ยกระดับประสบการณ์ของคุณด้วยเสียงระดับพรีเมียมจากลำโพงที่มีมาให้ถึง 4 ตัว และระบบเสียงรอบทิศทางที่ขับเคลื่อนด้วย Dolby Atmos อันนุ่มลึกชัดเจน

฿99,990
รับประกัน 6 เดือน 15 วัน
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 15.6 inch
Processor AMD Ryzen 9 5980HS
Processor Speed 3.1 GHz (16M Cache, up to 4.8 GHz)
Display FHD (1920 x 1080) 16:9 300Hz IPS-level Anti-glare SRGB 100%
Memory 32GB (16GB DDR4 on board + 16GB DDR4-3200 SO-DIMM)
Storage 1TB M.2 NVMe PCIe 3.0 Performance SSD
Graphics NVIDIA GeForce RTX 3070
Operating System Windows 10 (64bit) (Home)
Camera It is not pre-installed, but has a FHD [email protected] external camera included.
Optical Drive N/A
Connection ports 1x RJ45 LAN port/ 1x USB 3.2 Gen 2 Type-C support DisplayPort™/ power delivery 1x card reader (microSD)/ 3x USB 3.2 Gen 2 Type-A//1x 3.5mm Combo Audio Jack
Wireless Wi-Fi 6(802.11ax)+Bluetooth 5.1 (Dual band) 2*2, (*BT version may change with OS upgrades.) -RangeBoost
Battery 4-cell Li-ion
Battery Life N/A
Color Off Black
Dimensions W x D x H 35.90 x 25.60 x 2.43 cm
Weight 2.48 Kg.
Warranty 3 Years OSS
Option Keyboard TH/EN

Asus Notebook ROG ZEPHYRUS DUO 15 SE GX551

ด้วยจอภาพตัวที่สองของ ROG ScreenPad Plus ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ Zephyrus Duo 15 Series จะนำไปสู่มิติใหม่ ระบบระบายความร้อนที่ล้ำสมัยมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 9 รุ่นล่าสุด ที่มีการ Overclocked มาให้จากโรงงาน และโปรเซสเซอร์กราฟิก NVIDIA GeForce RTX จัดเต็มประสิทธิภาพ แสดงผลจอภาพความละเอียดและอัตราเฟรมสูง ให้คุณปรับแต่งระบบได้อย่างเสรีทั้งเพื่อการแข่งขัน eSports ระดับโปร และเพื่อการทำงานสร้างคอนเทนต์ ยกระดับประสบการณ์ของคุณด้วยเสียงระดับพรีเมียมจากลำโพงที่มีมาให้ถึง 4 ตัว และระบบเสียงรอบทิศทางที่ขับเคลื่อนด้วย Dolby Atmos อันนุ่มลึกชัดเจน

Asus Notebook ROG ZEPHYRUS DUO 15 SE GX551

ความเป็นไปได้ x 2

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณด้วยจอแสดงผลรอง ROG ScreenPad Plus ที่ติดตั้งมาพร้อมกับตัวเครื่อง ด้วยความละเอียดสูง จอภาพทำมุม 13 องศาเพื่อการรับชมที่สบายตายิ่งขึ้น – ScreenPad Plus ทำให้การทำงานแบบมัลติทาสก์เป็นเรื่องง่ายและมีแอปฯ ที่ได้รับการปรับแต่งมาเพื่อช่วยลดขั้นตอนการทำงานของคุณให้เร็วยิ่งขึ้น – แชทและสตรีมบนจอภาพที่สองในขณะที่เล่นเกมบนหน้าจอหลักไปได้พร้อมๆ กัน เพลิดเพลินไปกับพื้นที่สำหรับการทำงานที่มากขึ้นเพื่อทำงานสร้างสรรค์ของคุณ มีพื้นที่หน้าจอเหลือเฟือสำหรับเครื่องมือหลากหลายในการทำงาน

Asus Notebook ROG ZEPHYRUS DUO 15 SE GX551

ประสิทธิภาพสูงสุด

ใช้ทำงานและเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยโปรเซสเซอร์หลัก AMD Ryzen 9 รุ่นล่าสุด ที่มีการ Overclocked มาให้จากโรงงาน และโปรเซสเซอร์กราฟิก NVIDIA GeForce RTX โปรเซสเซอร์หลักสามารถปรับสัญญาณนาฬิกาเพื่อโอเวอร์คล็อกเพื่อรีดเค้นความสามารถออกมาได้เต็มที่กว่าเดิม เพื่อการแก้ไขภาพ เรนเดอร์ภาพจำลองสามมิติ หรือการสตรีมสด โดยใช้พลังงานไฟฟ้าสูง เมื่อใช้งานร่วมกับโปรเซสเซอร์กราฟิก หรือใช้งานโปรเซสเซอร์หลักตัวเดียว โปรเซสเซอร์กราฟิกที่ทรงพลังจะช่วยให้อัตราเฟรมในการแสดงผลสูงขึ้น เพิ่มความสมจริงในการทำงานและการเล่นเกม – เล่นเกมได้สะใจยิ่งขึ้นด้วยการสนับสนุนหน่วยความจำ และอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ SSD ความเร็วสูง ที่รวดเร็ว ทำให้ Zephyrus Duo สามารถทำงานหลายอย่างได้พร้อมกับ ให้เวลาในการโหลดเกมและแอปพลิเคชั่นต่างๆ ของคุณที่รวดเร็ว

*RAID will be supported in a future AMD driver update. Please check with your regional ROG representative for more details.

Asus Notebook ROG ZEPHYRUS DUO 15 SE GX551

ความแม่นยำระดับมืออาชีพ
คุณมีตัวเลือกจอภาพ 2 แบบ ให้คุณได้ปรับแต่ง Zephyrus Duo ได้ตามความต้องการของคุณเอง ให้ความสมดุลระหว่างความละเอียดกับความเร็วบนจอภาพด้วยจอภาพและอัตรารีเฟรชสูง ที่มีฟังก์ชั่นการลดภาพซ้อนก็ย่อมได้ ระบบ Adaptive-Sync จะปรับอัตรารีเฟรชบนจอภาพให้ตรงกับอัตราเฟรมที่ส่งออกมาจากโปรเซสเซอร์กราฟิก ทำให้การเล่นเกมราบรื่นเป็นพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้น จอภาพรอง ScreenPad Plus ยังเพิ่มการสนับสนุนแบบหน้าจอสัมผัส รองรับการใช้งานสไตลัสและมอบพื้นที่หน้าจอให้กับเครื่องมือต่างๆ ในการทำงานของคุณ

Asus Notebook ROG ZEPHYRUS DUO 15 SE GX551

สัมผัสนวัตกรรมที่แท้จริง
การผสมผสานสไตล์ ความเร็ว และจอภาพที่สองนั้นต้องการความแม่นยำในการผลิตอย่างสูง เราได้สร้างบานพับที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะเอียงและยกจอภาพที่สองขึ้นในขณะที่คุณยกฝาบนขึ้นเพื่อใช้งาน ทำให้คุณได้มุมมองที่สบายตามากขึ้นเพื่อการสั่งงานและการรับชมบนหน้าจอสัมผัส ในขณะเดียวกันก็เปิดช่องรับอากาศขนาดใหญ่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบระบายความร้อน การออกแบบที่ล้ำสมัยนี้ได้รับการปกป้องด้วยตัวเครื่องแข็งแรงที่ตกแต่งด้วยลายจุดแบบ Dot Matrix ซึ่งทำให้คุณโดดเด่นจากคนอื่น

Asus Notebook ROG ZEPHYRUS DUO 15 SE GX551

ไปได้ทุกที่ ทำได้ทุกอย่าง
บางและเบาด้วยตัวเครื่องที่ผลิตจากแมกนีเซียมอลูมิไนด์ที่แข็งแรงแม้จะมีรูปทรงเพรียวบาง Zephyrus Duo 15 ช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นทุกที่ที่คุณไป ถอดปลั๊กและออกเดินทางไปทำงานหรือเสพความบันเทิงได้ทุกที่ด้วยแบตเตอรี่ความจุสูง ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการมองหาเต้าเสียบปลั๊กเมื่อแบตเตอรี่ของคุณเหลือน้อย สำหรับกิจกรรมในชีวิตประจำวันเช่นการท่องเว็บและการสตรีมวิดีโอแบบปกติ 

Asus Notebook ROG ZEPHYRUS DUO 15 SE Asus Notebook ROG ZEPHYRUS DUO 15 SE GX551

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Asus Notebook ROG Zephyrus Duo 15 SE GX551QR-HF085T Black (A) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง