Asus Notebook ROG Zephyrus G14 GA401QH-HZ018TS Grey (A)

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081255093

Asus ROG Zephyrus G14 โน๊ตบุ๊คที่ให้การแสดงผลระดับมืออาชีพตัวเครื่องสุดบางเบา ขอบหน้าจอบางเฉียบในขนาดตัวเครื่องกะทัดรัด หน้าจอคมชัดระดับ เพื่อภาพที่ลื่นไหลเนียนตา สามารถแสดงสีสันได้เที่ยงตรง สำหรับนักสร้างคอนเทนต์ระดับมืออาชีพ เสริมความมั่นใจด้วยการปรับเทียบสีจากโรงงาน และได้รับการรับรองความเที่ยงตรงในการแสดงสี ให้ทุกงานสำคัญทำได้ไร้กังวล

฿32,990
รับประกัน 3 ปี
AMD MODERN PC
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 14.0 inch
Processor AMD Ryzen 7 5800HS
Processor Speed 3.0 GHz (16M Cache, up to 4.3 GHz)
Display FHD (1920 x 1080) 16:9
Memory 8GB DDR4 on boar
Storage 512GB M.2 NVMe PCIe 3.0 SSD
Graphics NVIDIA GeForce GTX 1650
Operating System Windows 10 Home - ASUS recommends Windows 10 Pro for business
Camera N/A
Optical Drive N/A
Connection ports 1x USB 3.2 Gen 2 Type-C, 1x USB 3.2 Gen 2 Type-C support DisplayPort / power delivery / G-SYNC, 2x USB 3.2 Gen 1 Type-A//1x 3.5mm Combo Audio Jack
Wireless Wi-Fi 6(802.11ax)+Bluetooth 5.1 (Dual band) 2*2 (*BT version may change with OS upgrades.)
Battery 76WHrs, 4S1P, 4-cell Li-ion
Battery Life N/A
Color Eclipse Grey
Dimensions W x D x H 32.4 x 22.2 x 1.79 ~ 1.79 cm
Weight 1.60 Kg.
Warranty 3 Years OSS + 1 Year PW
Option Keyboard TH/EN

ROG Zephyrus G14 พกพาง่ายและทรงพลัง ใช้งานง่ายมาพร้อมความแรงสูงสุดที่ AMD Ryzen  Series  และ GeForce ในตัวเครื่องที่บาง มีสไตล์ และหน้าจอแสดงผลที่ดีเยี่ยม พร้อมมีให้เลือก 2 แบบทั้ง จอ WQHD High-res ที่มีรีเฟรชเรทสูงถึง 120Hz หรือ Full HD ultra-fluid 144Hz ดื่มด่ำกับสีสันที่ผ่านการการันตีจาก Pantone ลำโพง 4 ตัว ที่ให้เสียงเต็มอิ่มมีมิติในแบบ Dolby Atmos และมีการตัดเสียงรบกวนด้วย Two-Way AI Noise Cancelation แบบพิเศษทำให้ทุกการแชทมีเสียงคมชัด ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่กับ Zephyrus ที่การผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างประสิทธิภาพและการพกพา

*รุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทยมีเฉพาะรุ่น Eclipse Gray AniMe Matrix version เท่านั้น

LIGHT IT UP
ก้าวล้ำด้วย AniMe Matrix ที่นำเสนอความคิดสร้างสรรค์ของคุณผ่านไฟ LED ขนาดเล็กที่กว่า 1,215 ดวงที่บรรจุไว้ที่ฝาเครื่อง สามารถปรับแต่งได้เองทำให้แสดงผลได้ไม่เหมือนใคร และการแสดงรูปแบบไฟจากเสียง หรือไม่พลาดการติดต่อด้วยการแจ้งเตือนต่างๆ
เกี่ยวกับเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือแสดงสถานะแบตเตอรี และอื่นๆ ใหม่กับสัตว์เลี้ยงเสมือน จาก ROG สามารถออกไปเที่ยวบน AniMe Matrix ได้เช่นกัน

POWER UP
Zephyrus G14 เปิดนิยามใหม่ของโน๊ตบุ๊คพกพา ด้วยการใช้ขุมพลังที่ไม่เคยมีมาก่อนไว้ในตัวเครื่องขนาด 14 นิ้วที่มีน้ำหนักเพียง 1.6 กก. AMD Ryzen  Series  ได้รับการปรับแต่งด้วยการใช้พลังงานที่ต่ำลง และมีความร้อนน้อยกว่าสำหรับโน๊ตบุ๊คบางเบา เทคโนโลยีการผลิค 7 นาโนเมตรที่ล้ำสมัย ช่วยให้มีพลังประมวลผลแม้ในงานหนัก และการ์จอสูงสุดที่ GeForce RTX GPU ที่สามารถปลดล็อกประสิทธิภาพให้มากขึ้นได้อีกด้วย ROG Boost ซึ่งทำให้การประมวลผลทรงพลังขึ้นได้อีก

LIVE IT UP
โดยทั่วไปโน๊ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมจะต้องใช้พลังงานเยอะกว่าปกติ แต่ AMD Ryzen  Series CPU ของ Zephyrus G14 ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพช่วยให้คุณทำงาน หรือดูวิดีโอและทำงานได้อย่างไร้น้ำหนัก การจัดส่งพลังงานผ่าน USB ให้ความยืดหยุ่นในการชาร์จแบตเตอรี่ด้วยชุดไฟและอะแดปเตอร์ Type-C แบบพกพาหรือทำให้สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เข้ากันได้เร็วขึ้น บอกลาการต่อซ็อกเก็ตในร้านกาแฟที่ยุ่งยากและใช้ชีวิตได้สะดวกสะบายยิ่งขึ้น

SPEED UP
หน้าจอที่ดีที่สุดทั้งแบบ WQHD ที่มีรีเฟรชเรทและความละเอียดหน้าจอที่สูง รวมถึงมีคุณภาพระดับมืออาชีพด้วยช่วงสีครอบคลุม DCI-P3 ได้รับการการันตีจาก Pantone Validated ว่าสีตรงมาจากโรงงาน และรองรับ Adaptive-Sync เพื่อให้ทุกการเคลื่อนไหวลื่นไหลไม่ฉีกขาด กรอบหน้าจอที่บางมาก ทำให้คุณที่นั่งทำงานอยู่ไม่เสียสมาธิไปกับสิ่งอื่น นอกจากสิ่งที่คุณเห็นในจอภาพเท่านั้น

DON’T HEAT UP
การปลดปล่อยประสิทธิภาพสูงสุดของส่วนประกอบระดับสูงนั้นเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะในโน๊ตบุ๊คที่บางเฉียบ โซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมจำเป็นต้องมีเพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และยั่งยืนดังนั้นปรัชญาการระบายความร้อนอัจฉริยะของ ROG ผสมผสานคุณสมบัติที่เหมาะสมและการตั้งค่าระบบเพื่อให้มั่นใจว่าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดไม่ว่าคุณจะทำอะไร ใน Zephyrus G14 การระบบระบายความร้อนที่ทำความสะอาดตัวเองได้จะช่วยป้องกันฝุ่นสะสม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในระยะยาว

*รุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทยมีเฉพาะสี Eclipse Grey เท่านั้น

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Asus Notebook ROG Zephyrus G14 GA401QH-HZ018TS Grey (A)  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง