Asus Notebook TUF Gaming F17 FX706HCB-HX111T Gary

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081397014

TUF Gaming F17 ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมอย่างจริงจังและพลิกโฉมรูปแบบใหม่อันลื่นไหล เป็นแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม ที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติพร้อมพลังที่จะพาคุณไปสู่ชัยชนะ GeForce RTX ™ 3050 ใหม่ให้การเล่นเกมที่ลื่นไหลบนจอแสดงผลสูง ในขณะที่ซีพียู Intel ® Core ™  ที่ทรงพลังนั้นได้รับการสนับสนุนโดยการปรับปรุงการระบายความร้อนที่ขยายประสิทธิภาพของ CPU และรักษาเสียงที่ซ่อนเร้น แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานพร้อมกับความทนทานระดับทหารของ TUF ช่วยให้คุณเล่นเกมที่ดีที่สุดได้ทุกที่

฿34,990
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 17.3 inch
Processor Intel Core i5-11400H
Processor Speed 2.7 GHz (12M Cache, up to 4.5 GHz, 6 Cores)
Display Anti-glare display FHD (1920 x 1080) 16:9
Memory 8GB DDR4-3200 SO-DIMM
Storage 512GB M.2 NVMe PCIe 3.0 SSD
Graphics NVIDIA GeForce RTX 3050
Operating System Windows 10 Home - ASUS recommends Windows 10 Pro for business
Camera 720P HD camera
Optical Drive N/A
Connection ports 1x RJ45 LAN port, 3x USB 3.2 Gen 1 Type-A//1x USB 3.2 Gen 2 Type-C support, DisplayPort//1x 3.5mm Combo Audio Jack
Wireless Wi-Fi 6(802.11ax)+Bluetooth 5.2 (Dual band) 2*2, (*BT version may change with OS upgrades.)
Battery 48WHrs, 3S1P, 3-cell Li-ion
Battery Life N/A
Color Eclipse Grey
Dimensions W x D x H 39.9 x 26.9 x 2.21 ~ 2.39 cm
Weight 2.60 Kg.
Warranty 2 Years
Option Keyboard TH/EN

TUF Gaming F17 ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมอย่างจริงจังและพลิกโฉมรูปแบบใหม่อันลื่นไหล เป็นแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม ที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติพร้อมพลังที่จะพาคุณไปสู่ชัยชนะ GeForce RTX ™ ใหม่ให้การเล่นเกมที่ลื่นไหลบนจอแสดงผลสูง ในขณะที่ซีพียู Intel ® Core ™ ที่ทรงพลังนั้นได้รับการสนับสนุนโดยการปรับปรุงการระบายความร้อนที่ขยายประสิทธิภาพของ CPU และรักษาเสียงที่ซ่อนเร้น แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานพร้อมกับความทนทานระดับทหารของ TUF ช่วยให้คุณเล่นเกมที่ดีที่สุดได้ทุกที่

ประสิทธิภาพ รับความท้าทาย

พร้อมสำหรับการดำเนินการเสมอ TUF Gaming F17 เป็นเลิศในการเล่นเกม การสตรีม และทุกสิ่งในระหว่างนั้น ใช้พลังงานอย่างจริงจังสำหรับงานที่มีความต้องการสูงด้วยซีพียู Intel ® Core ™   กราฟิกการเล่นเกมนั้นราบรื่นด้วย GeForce RTX ™  GPU ล่าสุดซึ่งมอบอัตราเฟรมที่สูงได้อย่างน่าเชื่อถือสำหรับเกมสมัยใหม่มากมาย NVMe PCIe ® SSD ที่เร็วมากช่วยเพิ่มความเร็วในการโหลด ในขณะที่สล็อต SSD แบบเปิดทำให้ง่ายต่อการเพิ่มพื้นที่มากขึ้นเทราไบต์สำหรับทุกเกม

ความเร็วสู่ชัยชนะ

เล่นเกมอย่างมืออาชีพด้วยแผงระดับ IPS ที่รวดเร็วด้วย Adaptive-Sync อัตราการรีเฟรชของจอแสดงผลจะซิงโครไนซ์กับอัตราเฟรมของ GPU เพื่อลดความล่าช้า ลดการกระตุก และขจัดภาพฉีกขาดเพื่อการเล่นเกมที่ราบรื่นและดื่มด่ำเป็นพิเศษ Ultrafast Thunderbolt ™ 4 ให้คุณเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกในทันที เช่น GPU ภายนอกอันทรงพลังหรือจอภาพภายนอกที่ยกระดับพลังมัลติทาสกิ้งของคุณ เล่นภาพยนตร์ วิดีโอ และเกม 4K Ultra HD บนทีวีจอใหญ่ที่มี HDMI 2.0b

เครื่องเสียง คริสตัล เคลียร์ ออดิโอ

ลำโพงสองตัวที่มีคัตเอาท์สี่ช่องดังและทรงพลัง ช่วยให้ดื่มด่ำกับเสียงได้ลึกขึ้น DTS:X ™ Ultra ให้เสียงที่มีความเที่ยงตรงสูงเพื่อเสียงที่คมชัดและแม่นยำ เสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางเสมือนจริง 7.1 แชนเนลช่วยเพิ่มการรับรู้เชิงพื้นที่ในเกมเพื่อช่วยให้คุณโจมตีศัตรูได้ โหมดที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสูงสุด 8 โหมดสำหรับเพลง ภาพยนตร์ และประเภทเกมจะปรับประสบการณ์ของคุณให้เหมาะสมยิ่งขึ้น นอกเหนือไปจากอีควอไลเซอร์ในตัวที่ให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าของคุณได้ตามต้องการ

ความร้อน เย็นยาวนาน

การระบายความร้อนที่ครอบคลุมช่วยรักษาความน่าเชื่อถือของระบบในระยะยาวและยืดอายุการใช้งานของเครื่องของคุณ ท่อระบายความร้อนสี่ท่อและฮีทซิงค์สามตัวดึงความร้อนออกจากฮาร์ดแวร์ของคุณและกระจายไปอย่างรวดเร็ว ทำให้อุณหภูมิของส่วนประกอบอยู่ในระดับที่เหมาะสมที่สุด การออกแบบระบายความร้อนด้วยตนเองช่วยให้มั่นใจได้ว่าระบบระบายความร้อนของคุณจะปราศจากเศษซากสำหรับการทำงานเต็มรูปแบบในระยะยาว โหมดการทำงานที่ปรับแต่งจะปรับสมดุลความเร็วสัญญาณนาฬิกาและเสียงสำหรับงานในมือ ปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Asus Notebook TUF Gaming F17  FX706HCB-HX111T Gray ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง