Dell Notebook Alienware M15R5R-W569212800ATHW10 (A)

แบรนด์: DELL
SKU: W569212800ATHW10-AWM15R5R-DS-W

Dell Alienware M15R5R สัมผัสประสบการณ์จอแสดงผล G-SYNC ขนาด 15" ที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมระบบระบายความร้อน Alienware Cryo-Tech และโปรเซสเซอร์มือถือ AMD Ryzen 5000 Series

฿90,990
฿94,490
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 15.6 inch
Processor AMD Ryzen 7 5800H
Processor Speed 20M Cache, up to 4.4 GHz
Display QHD (2560 x 1440) 240Hz 2ms with ComfortView Plus, NVIDIA G-SYNC and Advanced Optimus
Memory 32GB DDR4 3200MHz
Storage 1TB PCIe M.2 SSD
Graphics NVIDIA GeForce RTX 3070
Operating System Windows 10 Home (64bit) + Microsoft Office Home & Student 2019 + McAfee LiveSafe 12 month Subscription
Camera Alienware HD + IR presence detection camera
Optical Drive N/A
Connection ports 2x SuperSpeed USB 3.2 Gen 1 Type A ports/ SuperSpeed USB 3.2 Gen 2 Type C port / SuperSpeed USB 3.2 Gen 1 Type A port/ HDMI 2.1 Output/ Power DC In C port/ 2.5 Gbps rated RJ-45 Ethernet port/ Global Headset jack
Wireless Killer Wi-Fi 6 AX1650 802.11ax 2x2 Wireless LAN and Bluetooth 5.2
Battery 6-Cell Battery, 86WHr (Integrated)
Battery Life N/A
Color Dark Side of the Moon
Dimensions W x D x H 35.62 x 27.25 x 1.29 cm
Weight 2.69 Kg.
Warranty 2 Years Premium Support:Onsite Service-Retail ( 1 Year Accidental Damage Service-Retail/Adapter 2 Years Warranty / Battery 2 Years Warranty)
Option Keyboard TH/EN

ออกแบบมาเพื่อความเร็วภาพ

อันดับหนึ่งในด้านความเร็ว: โน๊ตบุ๊คสำหรับเล่นเกม Alienware m15 Ryzen Edition R5 เป็นโน๊ตบุ๊คขนาด 15 นิ้วเครื่องแรกของเราที่มีจอแสดงผลเสริม

แอ็คชั่นที่คมชัด: ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมในยามว่างหรือในการต่อสู้ที่เข้มข้น ไม่พลาดทุกเหตุการณ์ รายละเอียดที่สำคัญต้องขอบคุณการเล่นเกมที่ราบรื่นยิ่งขึ้น m15 ล่าสุดมีความเร็วที่ตัดสินใจทางวิศวกรรมโดยเจตนา แต่เราไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น m15 ล่าสุดนำเสนอเทคโนโลยี NVIDIA ® G-SYNC ®เพื่อซิงโครไนซ์อัตราการรีเฟรชของ จอแสดงผลของคุณพร้อมประสิทธิภาพกราฟิกการ์ดของคุณสำหรับการเล่นเกมที่ราบรื่นยิ่งขึ้นระหว่างการดำเนินการความเร็วสูงที่มีเฉพาะในแผงซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมเท่านั้น

ความเร็วที่เหมาะกับคุณ

Alienware m15 Ryzen Edition R5 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีความหลากหลาย ไม่ว่าความต้องการในการเล่นเกมของคุณจะเป็นเช่นไร แล็ปท็อปเครื่องนี้ไม่เพียงแต่ตอบสนองความต้องการเท่านั้น แต่ยังทำให้เหนือกว่าด้วยการเพิ่มมาตรฐานสำหรับเทคโนโลยีการแสดงผล

การเล่นเกมอย่างต่อเนื่อง: ความเร็วคือเป้าหมาย การเล่นเกมที่ดีขึ้นเป็นผล การกำหนดค่า เพิ่มความละเอียดเป็น QHD ซึ่งนำไปสู่จำนวนพิกเซลที่น่าเหลือเชื่อที่อัตราการรีเฟรชที่รวดเร็วเป็นพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าเกมของคุณจะดูดีและราบรื่น

ปรับมุมมองของคุณให้เหมาะสม: ด้วยเป้าหมายของการเล่นเกมที่ราบรื่น ตัวเลือกพาเนลยังสนับสนุนเทคโนโลยี G-SYNC ของ NVIDIA ซึ่งมีไว้สำหรับการจับมือที่ดีขึ้นระหว่างอัตราการรีเฟรชของจอแสดงผลและอัตราการรีเฟรชที่ GPU ของคุณสามารถให้ได้

รักษาความเย็นด้วย ALIENWARE CRYO-TECH™

สำหรับเรา การออกแบบเป็นมากกว่ากลไก แต่เป็นศิลปะ Alienware Cryo-Tech™ Cooling Technology เป็นแนวทางทางวิศวกรรมที่ไม่กระทบต่อประสิทธิภาพการเล่นเกมของระบบของคุณด้วยวิธีการทางไฟฟ้าและทางกล แต่จะรักษาความเสถียรของระบบไว้แม้ในช่วงเวลาการเล่นเกมที่เข้มข้นที่สุด

โมดูลทองแดงหนาแน่น: m15 ใหม่มีท่อความร้อนทองแดงอิสระสี่ท่อ ซึ่งรวมพื้นผิวทองแดงเมื่อสัมผัสกับ CPU, GPU และส่วนประกอบพัดลม ให้การกระจายความร้อนผ่านส่วนประกอบหลักเหล่านี้

พิจารณาระบบระบายความร้อนของคุณ ที่มีการจัดการ:  เกมเมอร์สามารถปรับการตั้งค่าพลังงานผ่านโปรไฟล์พัดลมแบบใดแบบหนึ่งจากห้าโปรไฟล์ในซอฟต์แวร์ Alienware Command Center ของเรา โดยพิจารณาจากประสิทธิภาพหรืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่มีตัวเลือกต่างๆ

การไหลของอากาศที่ดีที่สุด: แชสซี m15 R5 ใหม่ของเราให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพด้วยการออกแบบพัดลมคู่ที่ดึงอากาศเย็นจากช่องระบายอากาศด้านบนและด้านล่าง และหายใจออกทางช่องระบายอากาศด้านซ้าย ด้านขวา และด้านหลังเพื่อการระบายความร้อนที่เหมาะสมที่สุดของส่วนประกอบหลัก

อัดแน่นไปด้วยพลัง

พบกับประสิทธิภาพสูงสุด: โปรเซสเซอร์โมบายล์ AMD Ryzen™ 5000 Series เปิดตัวใน Alienware m15 รุ่นล่าสุด โดยเน้นที่การมอบประสิทธิภาพสูงในเกมและแอพพลิเคชั่นโปรดของคุณ

เตรียมพร้อมสำหรับการเล่นเกม: แล็ปท็อป Alienware m15 Ryzen Edition ใหม่ผสมผสานโปรเซสเซอร์ AMD® Ryzen เข้ากับกราฟิก NVIDIA® GeForce RTX™ 30 ซีรีส์ ประโยชน์อันน่าทึ่งบางประการที่ผลักดันประสิทธิภาพจากซีรีส์ NVIDIA® ใหม่

คีย์บอร์ดสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง

คีย์บอร์ดที่ตอบสนองได้อย่างเหลือเชื่อมีระยะการเดินทาง 1.8 มม. พร้อมโรลโอเวอร์ RGB N-Key 4 โซนมาตรฐานและเทคโนโลยีป้องกันภาพซ้อน

LIGHT IT UP ปรับแต่ง

เซสชั่นการเล่นเกมของคุณด้วย AlienFX ระบบไฟส่องสว่างที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณเข้าใกล้โลกที่คุณเล่นมากขึ้น ด้วยเอฟเฟกต์แสงแบบไดนามิกที่เชื่อมโยงโดยตรงกับแอ็คชันในเกมและค่า RGB เต็มรูปแบบ

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Dell Notebook Alienware M15R5R-W569212800ATHW10 (A) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง