Microsoft Tablet Surface Book3 13 inch i7/16/256GB Platinum

แบรนด์: MICROSOFT
SKU: 889842597097
Microsoft Surface Book 3 รุ่นจอ 13.5 นิ้ว จอสัมผัส Pixel Sense ความละเอียด 267 PPI เป็นแล็ปท็อป 2-in-1 ประสิทธิภาพสูง ดีไซน์หรูจากวัสดุมกนีเซียม สีเงินแพลตินัม ติดตั้ง CPU Intel Core i7-1065G7, RAM 16GB มีบานพับ Dynamic Fulcrum ไร้ช่องว่าง พับพลิกด้าน หรือถอดส่วนคีย์บอร์ดแยกจากจอเพื่อใช้งานเป็นสตูดิโอสร้างสรรค์ผลงานหรือจดบันทึกเพื่อความรวดเร็วได้ ใช้ SSD 256GB เก็บข้อมูล ใช้งานเครื่องโดยรวมได้รวดเร็วขึ้น แล็ปท็อป Surface Book 3 มีการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 1650 Max-Q Design รองรับการทำงานด้านกราฟิกและวิดีโอได้อย่างดี ใช้เล่นเกมยุคใหม่ก็ลื่นไหล ตัวเครื่องรองรับมาตรฐาน Wi-Fi 6 ใช้ไมโครโฟน Studio Mics คู่ รับเสียงชัด พร้อมกล้องหน้า-หลัง จึงเหมาะกับการทำงานพร้อมวิดีโอคอลหรือประชุมทางไกลได้อย่างดี ติดตั้ง Windows 10 Home พร้อมใช้งาน
฿49,900
฿70,900
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 13.5 inch
Display 3000 x 2000 (267 PPI), Aspect ratio 3:2, Contrast ratio 1600:1, Touch: 10 point multi-touch G5
Processor Quad-core 10th Gen Intel Core i7-1065G7 Processor
Memory 16GB 3733Mhz LPDDR4x
Storage Solid-state drive (SSD) options: 256GB
expandable memory and sim card No
Graphics NVIDIA GeForce GTX
Operating System Windows 10 Home
Camera 5.0MP front-facing camera with 1080p HD video, 8.0MP rear-facing autofocus camera with 1080p HD video
Connection ports 2 x USB-A (version 3.1 Gen 2), 1 x USB-C (version 3.1 Gen 2 with USB Power Delivery revision 3.0), 3.5mm headphone jack, 2 x Surface Connect ports (one on base, one on tablet)
Wireless Wi-Fi 6: 802.11ax compatible, Bluetooth Wireless 5.0 technology
Security HW TPM 2.0 chip for enterprise security Enterprise-grade protection with Windows Hello face sign-in
Battery Life Connected to keyboard base: Up to 15.5 hours of typical device usage
Color Platinum
Dimensions W x D x H 31.2 x 23.2 x 1.5 - 2.3 cm.
Weight 1.642 Kg including keyboard
Warranty 1 Year limited hardware warranty
Option Keyboard Thai/Eng

Surface Book 3

สร้างมาเพื่อประสิทธิภาพการทำงาน

ทำงานเต็มที่ได้ในทุก ๆ วัน ด้วยแล็ปท็อป Surface ที่เร็วที่สุดในขณะนี้ จัดการงานที่ยุ่งยาก ตัดต่อไฟล์วิดีโอขนาดใหญ่ และเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดบนแล็ปท็อป Surface

Surface Book 3

แล็ปท็อป Surface ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้คุณ


ปัจจุบันเร็วกว่า Surface Book 2 มากกว่า 50% พร้อมโปรเซสเซอร์ Intel Core แบบ Quad-core เจนเนอเรชัน 10

Surface Book 3

แบตเตอรี่ยาวนานที่สุดเมื่อเทียบกับ Surface ทุกรุ่น


ใช้งานแบตเตอรี่ได้นานสูงสุด 17.5 ชั่วโมง1 แล้วกลับมาทำงานต่อเมื่อพร้อมด้วยโหมดสแตนด์บายที่ดียิ่งขึ้นซึ่งยืดระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่เมื่อคุณไม่ได้ใช้งาน

Surface Book 3

ปลดปล่อยไอเดียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ


ด้วยกราฟิกที่ดีที่สุดบนแล็ปท็อป Surface ทุกรุ่น ซึ่งรองรับโดย NVIDIA GeForce GPU ใหม่ล่าสุด พร้อมที่เก็บข้อมูลความเร็วสูงเป็นพิเศษ

Surface Book 3


ขุมพลังเพื่อการเขียนโค้ด


คุณไม่ต้องนั่งประจำโต๊ะตลอดเวลา แต่สามารถคอมไพล์ เรียกใช้ และแก้จุดบกพร่องของรอบได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยซอฟต์แวร์ เช่น Microsoft Visual Studio* ประสิทธิภาพที่คุณพกพาติดตัวได้ ขับเคลื่อนด้วยกราฟิกแบบดิสครีตที่มีให้เลือกและโปรเซสเซอร์ใหม่ล่าสุด พิมพ์อย่างแม่นยำบนคีย์บอร์ดแบบเต็มขนาด ชมภาพเต็มอิ่มด้วยจอแสดงผลขนาด 15 นิ้ว และทำงานจนดึกได้ด้วยแบตเตอรี่สูงสุด 17.5 ชั่วโมง1

Surface Book 3


เรื่องราวของคุณ พร้อมความน่าประทับใจยิ่งขึ้น


เล่าเรื่องราวล่าสุดของคุณเกี่ยวกับ Surface Book 3 บันทึกและตัดต่อวิดีโอที่โดดเด่นด้วยกล้องหน้าพร้อม 1080p HD และการ์ดจอที่มีให้เลือกมากมาย เสียงดังฟังชัดด้วยไมโครโฟน Studio Mics และลำโพงที่เสริมด้วยระบบ Dolby Atmos อันสมจริง ถอด Surface Book 3 ออก แล้วตรวจทานงานของคุณได้ทุกที่ด้วยแท็บเล็ตสแตนด์อะโลนอันทรงประสิทธิภาพ

Surface Book 3

สร้างสรรค์ผลงานได้ไร้ขีดจำกัด


ค้นพบแรงบันดาลใจได้ทุกที่ขณะจดบันทึกและแก้ไขเนื้อหา แล้วทำงานต่อบนผืนผ้าใบดิจิทัลของ Surface Book 3 และสร้างสรรค์ผลงานในแอป เช่น Adobe Creative Cloud* ขับเคลื่อนพลังความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยกราฟิกของ ชมงานออกแบบของคุณกลายเป็นจริงบนจอภาพคู่ระดับ 4K เมื่อเชื่อมต่อกับ Surface Dock*

ปรับเปลี่ยนได้ตามที่คุณต้องการ

เมื่อเกิดแรงบันดาลใจ Surface Book 3 ช่วยให้ทำทุกสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย พร้อมหน้าจอสัมผัสแบบถอดออกได้ที่จะกลายเป็นแท็บเล็ต

Surface Book 3

แล็ปท็อปมากความสามารถ

ทำได้มากกว่า ด้วยคีย์บอร์ดเต็มรูปแบบ แทร็กแพดขนาดใหญ่ที่ตอบสนองได้ดี และทุกการเชื่อมต่อที่คุณต้องการ รวมถึง USB-A และ USB-C พร้อมช่องใส่การ์ด SD แบบเต็มขนาด

Surface Book 3

แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพ

ปัดดูภาพถ่ายและท่องอินเทอร์เน็ตด้วยแท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพขนาด 13.5 นิ้ว หรือ 15 นิ้ว

Surface Book 3

สตูดิโอสมจริงแบบพกพา

วาด เขียน และร่างภาพได้อย่างแม่นยำด้วยปากกา Surface หรือ Surface Dial และกราฟิกคุณภาพสูง*

รังสรรค์ด้วยสิ่งที่ดีที่สุดจาก Microsoft

ทำงานเต็มประสิทธิภาพด้วย Windows ที่คุณคุ้นเคยและ Microsoft 365 ที่คุณวางใจได้ในทุก ๆ วัน*

Surface Book 3


เพิ่มพลังความคิดสร้างสรรค์ด้วย Microsoft 365*


เขียนอย่างมืออาชีพด้วยคำแนะนำในการแก้ไขและการเขียนใน Word5 ร่วมเป็นนักวิเคราะห์ข้อมูลด้วยข้อมูลเชิงลึกใน Excel แล้วปลดปล่อยพลังความเป็นดีไซน์เนอร์ในตัวคุณด้วยเค้าโครงและสีสันที่มีให้เลือกใน PowerPoint2

Surface Book 3

พร้อม Windows 10 Home


ฟีเจอร์ที่คุ้นเคยและความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ รวมถึงการลงชื่อเข้าใช้โดยไม่ต้องใส่รหัสผ่านด้วย Windows Hello หากคุณต้องการเครื่องมือเพิ่มเติมด้านการจัดการและการรักษาความปลอดภัยในระดับองค์กรสำหรับสถานที่ทำงาน คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้ Windows 10 Pro หรือซื้อ Surface Book 3 สำหรับธุรกิจได้4

Surface Book 3


ผสานเข้ากับ OneDrive เต็มรูปแบบ

จัดเก็บเนื้อหาในระบบคลาวด์อย่างปลอดภัย พร้อมเข้าถึงภาพถ่าย ไฟล์ และวิดีโอได้จากอุปกรณ์ทุกเครื่องของคุณ

Surface Book 3

ยินดีต้อนรับสู่ Edge ใหม่


สมรรถนะระดับโลก ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้น และความคุ้มค่ายิ่งขึ้น

วางใจให้ Surface Book 3 จัดการงานยากที่สุดของคุณและแอปหลายแพลตฟอร์ม เช่น Dassault SOLIDWORKS, Microsoft Visual Studio, Unity, Adobe Premiere Pro และ Adobe Photoshop*

Surface Book 3

ที่มา : www.microsoft.com

** อุปกรณ์เสริมและซอฟต์แวร์บางอย่างมีจำหน่ายแยกต่างหาก

[1] อายุแบตเตอรี่

Surface Book 3 ขนาด 13.5 นิ้ว บนฐาน: แบตเตอรี่นานสูงสุด 15.5 ชั่วโมง สำหรับการใช้งานอุปกรณ์ Surface ตามปกติ ดำเนินการทดสอบโดย Microsoft เมื่อเดือนเมษายน 2563 โดยใช้ซอฟต์แวร์รุ่นก่อนการผลิตและรุ่นก่อนการผลิตของ Surface Book 3 ขนาด 13.5 นิ้ว ที่มี Intel Core i5 256GB และ RAM ขนาด 8 GB การทดสอบเป็นการใช้แบตเตอรี่จนหมด ร่วมด้วยการใช้งานอย่างต่อเนื่องและโหมดสแตนด์บายแบบโมเดิร์น ในส่วนของการใช้งานอย่างต่อเนื่องนั้นประกอบด้วย (1) ทดสอบการเรียกดูเว็บ โดยเข้าถึงเว็บไซต์ยอดนิยม 8 เว็บไซต์และเปิดแท็บหลายแท็บพร้อมกัน (2) การทดสอบประสิทธิภาพการทำงานในการใช้ Microsoft Word, PowerPoint, Excel และ Outlook และ (3) ส่วนของเวลาขณะที่อุปกรณ์อยู่ระหว่างการใช้งานและมีแอปพลิเคชันที่ไม่ได้ใช้งาน การตั้งค่าทั้งหมดเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน ยกเว้นความสว่างของหน้าจอที่ตั้งค่าไว้ที่ 150nits โดยปิดใช้งานความสว่างอัตโนมัติ มีการเชื่อมต่อ Wi-Fi กับเครือข่าย อายุแบตเตอรี่จะแตกต่างกันไปอย่างเห็นได้ชัดตามการตั้งค่า การใช้งาน และปัจจัยอื่น ๆ

Surface Book 3 ขนาด 15 นิ้ว บนฐาน: แบตเตอรี่นานสูงสุด 17.5 ชั่วโมง สำหรับการใช้งานอุปกรณ์ Surface ตามปกติ ดำเนินการทดสอบโดย Microsoft เมื่อเดือนเมษายน 2563 โดยใช้ซอฟต์แวร์รุ่นก่อนการผลิตและรุ่นก่อนการผลิตของ Surface Book 3 ขนาด 15 นิ้ว ที่มี Intel Core i7 256GB และ RAM ขนาด 16 GB การทดสอบเป็นการใช้แบตเตอรี่จนหมด ร่วมด้วยการใช้งานอย่างต่อเนื่องและโหมดสแตนด์บายแบบโมเดิร์น ในส่วนของการใช้งานอย่างต่อเนื่องนั้นประกอบด้วย (1) ทดสอบการเรียกดูเว็บ โดยเข้าถึงเว็บไซต์ยอดนิยม 8 เว็บไซต์และเปิดแท็บหลายแท็บพร้อมกัน (2) การทดสอบประสิทธิภาพการทำงานในการใช้ Microsoft Word, PowerPoint, Excel และ Outlook และ (3) ส่วนของเวลาขณะที่อุปกรณ์อยู่ระหว่างการใช้งานและมีแอปพลิเคชันที่ไม่ได้ใช้งาน การตั้งค่าทั้งหมดเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน ยกเว้นความสว่างของหน้าจอที่ตั้งค่าไว้ที่ 150nits โดยปิดใช้งานความสว่างอัตโนมัติ มีการเชื่อมต่อ Wi-Fi กับเครือข่าย อายุแบตเตอรี่จะแตกต่างกันไปอย่างเห็นได้ชัดตามการตั้งค่า การใช้งาน และปัจจัยอื่น ๆ

[2] ต้องสมัครใช้งาน (มีจำหน่ายแยกต่างหาก)

[3] ซอฟต์แวร์ระบบใช้พื้นที่ในการเก็บข้อมูลมากพอสมควร พื้นที่เก็บข้อมูลที่มีให้อาจเปลี่ยนแปลงตามการอัปเดตซอฟต์แวร์ระบบและการใช้งานแอป 1 GB = 1 พันล้านไบต์ 1 TB = 1,000 GB ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Surface.com/Storage

[4] Surface Book 3 สำหรับลูกค้าทั่วไป มาพร้อมกับ Windows 10 Home เพื่อมอบฟีเจอร์อันทรงประสิทธิภาพของ Windows ที่คุณใช้บ่อยที่สุด ด้วยความคุ้มค่าเหนือชั้น หากคุณต้องการเครื่องมือเพิ่มเติมด้านการจัดการและการรักษาความปลอดภัยในระดับองค์กรสำหรับสถานที่ทำงาน คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้ Windows 10 Pro หรือซื้อ Surface Book 3 สำหรับธุรกิจได้

[5] ต้องมีอุปกรณ์ที่รองรับปากกา ปากกาอาจมีจำหน่ายแยกต่างหาก