Acer Notebook TMP214-53-37AP Black

แบรนด์: ACER
SKU: 4710886440666
TravelMate P2 เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานด้วยการผสานกันของพลังแห่งการประมวลผล ความสะดวกในการพกพา ความทนทาน ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติสำหรับธุรกิจที่ใช้งานง่ายและตัวเลือกการเชื่อมต่อขั้นสูง ไม่มีตัวเลือกไหนเหมาะไปกว่านี้แล้วสำหรับมืออาชีพที่ต้องเดินทาง
฿10,490
฿14,990
รับประกัน 3 ปี
HOT ITEM
Intel MODERN PC
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 14.0 inch
Processor Intel Core i3-1115G4
Processor Speed 6 MB Smart Cache, 3.0 GHz up to 4.1 GHz
Display HD 1366 x 768 resolution Acer ComfyView LED-backlit TFT LCD
Memory 4GB DDR4
Storage 256GB NVMe M.2 SSD
Graphics Intel UHD Graphics
Operating System ESHELL (boot up Linux)
Camera HD camera with 1280 x 720 resolution
Optical Drive None
Connection ports 3x USB 3.2 Gen 1 port featuring power-off USB charging/ 1x USB Type-C/ 1x HDMI® port with HDCP support/ 1x VGA port
Wireless Intel Wireless Wi-Fi 6 AX201, 2x2 MU-MIMO technology, Supports Bluetooth 5.0
Battery 48 Wh 3-cell Li-ion battery/ 3-pin 45 W AC adapter
Battery Life N/A
Color Black
Dimensions W x D x H 32.80 x 23.60 x 1.99 cm
Weight 1.60 Kg.
Warranty 3 Years
Option Keyboard TH/EN

การทำงานนอกออฟฟิศง่ายขึ้นด้วย TravelMate P2 เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานด้วยการผสานกันของพลังแห่งการประมวลผล ความสะดวกในการพกพา ความทนทาน ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติสำหรับธุรกิจที่ใช้งานง่ายและตัวเลือกการเชื่อมต่อขั้นสูง ไม่มีตัวเลือกไหนเหมาะไปกว่านี้แล้วสำหรับมืออาชีพที่ต้องเดินทาง

ความสง่างามอันประณีต

TravelMate P2 ผสานสไตล์ การใช้งาน และความสามารถในการพกพาไว้ในอุปกรณ์เครื่องเดียว ด้วยตัวเครื่องสีดำด้านอันสวยงามและทนทาน ที่มีน้ำหนักเพียง 1.6 กก. และความบางน้อยกว่า 20 มม. จอแสดงผล FHD IPS มีความสว่างที่เพิ่มขึ้น อัตราส่วนความเปรียบต่างที่เพิ่มมากขึ้น และสีที่แม่นยำอย่างน่าเหลือเชื่อ ด้วยขอบจอใหม่ที่บางลงเพื่อความเพรียวบางที่มากขึ้นและประสิทธิภาพในการทำงานในแต่ละวันที่ดีกว่า

การรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ

TPM 2.0 ช่วยยืนยันการรับรองที่ปลอดภัยและปกป้องข้อมูลของบริษัท ในขณะที่ที่ปิดกล้องปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณเมื่อไม่ได้ใช้งานกล้อง และคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม

ประสิทธิภาพการทำงานที่ได้รับแรงบันดาลใจ

เพิ่มความเร็วการมัลติทาสก์ของคุณด้วยระบบประมวลผลที่สุดยอด เพื่อการประมวลผลและประสิทธิภาพด้านกราฟิกอันทรงพลัง ทำงานได้เร็วและมากขึ้นด้วยหน่วยความจำสูง อันรวดเร็วและระบบไดรฟ์คู่ที่ปรับแต่งได้ที่ตอบสนองได้อย่างยอดเยี่ยม

ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

ทำงานและประชุมหนักแค่ไหนก็สบาย TravelMate P2 ใช้งานตลอดทั้งวันได้สบายๆ ได้นานของอายุการใช้งานแบตเตอรี่ ช่วยให้คุณทำงานได้ไม่สะดุดโดยไม่จำเป็นต้องหยุดชาร์จ นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบระดับ Military Standard 3 ตัวเครื่องป้องกันการกระแทกที่ทนต่อการสึกหรอและรอยขีดข่วน จึงรับรองได้ว่าอุปกรณ์สามารถทนต่อการกระแทก การหล่น ฝน และอีกมากมายได้

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ โน๊ตบุ๊คทำงาน Acer Notebook TMP214-53-37AP Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริกา Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง