โน๊ตบุ๊ค Asus Zenbook Pro 14 Duo OLED UX8402ZE-M3701WS Tech Black

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081734390

เตรียมพบกับ Zenbook Pro 14 Duo OLED อันทรงพลัง ซึ่งเป็นขุมพลังที่ได้รับการรับรองจาก Intel Evo ที่ให้คุณเพิ่มพลังการสร้างสรรค์ของคุณให้ถึงขีดสุด ซีพียู Intel  NVIDIA GPU ระดับครีเอเตอร์ ยกระดับการระบายความร้อนเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดด้วยเทคโนโลยี ASUS IceCool Plus และต่อยอดขึ้นอีกจากนวัตกรรม AAS Ultra ใหม่ล่าสุด ซึ่งระบายอากาศดีขึ้นและหน้าจอที่สอง ScreenPad Plus 

  • Intel Core i7-12700H
  • 16GB LPDDR5 on board
  • 1TB M.2 NVMe PCIe 4.0 Performance SSD
  •  NVIDIA  GeForce  RTX  3050  Ti 
฿64,990
฿74,990
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
สินค้าจะพร้อมจำหน่ายเร็วๆ นี้ สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 14.5 inch
Processor Intel Core i7
Processor Speed Intel Core i7-12700H, 2.3 GHz (24M Cache, up to 4.7 GHz, 6P+8E cores)
Display 2.8K (2880 x 1800) OLED 16:10 aspect ratio
Memory 16GB
Storage 1TB SSD M.2
Graphics NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti Laptop
Operating System Windows 11 Home
Camera 720p HD camera
Optical Drive No
Connection ports 1x micro HDMI 2.0b, 1x 3.5mm Combo Audio Jack, 1x DC-in//1x USB 3.2 Ge
Wireless Wi-Fi 6E(802.11ax)+Bluetooth 5.2 (Dual band) 2*2
Battery 76WHrs, 4S1P, 4-cell Li-ion
Battery Life N/A
Color Tech Black
Dimensions W x D x H 32.35 x 22.47 x 1.86 ~ 1.96 cm.
Weight 1.75 Kg.
Warranty 3 Years LOSS + 1 Year Perfect Warranty
Option Keyboard TH/EN// Microsoft Office Home & Student 2021

เตรียมพบกับ Zenbook Pro 14 Duo OLED อันทรงพลัง ซึ่งเป็นขุมพลังที่ได้รับการรับรองจาก Intel® Evo™ ที่ให้คุณเพิ่มพลังการสร้างสรรค์ของคุณให้ถึงขีดสุด ซีพียู Intel NVIDIA® GPU ระดับครีเอเตอร์ ยกระดับการระบายความร้อนเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดด้วยเทคโนโลยี ASUS IceCool Plus และต่อยอดขึ้นอีกจากนวัตกรรม AAS Ultra ใหม่ล่าสุด ซึ่งระบายอากาศดีขึ้นและหน้าจอที่สอง ScreenPad™ Plus รุ่นใหม่ยกทำมุมมากขึ้นเพื่อประสบการณ์การรับชมภาพที่ราบรื่นและสมจริง สำหรับภาพระดับสตูดิโอ หน้าจอสัมผัสหลัก 2.8K OLED HDR 16:10 ระดับชั้นนำของโลก2 มีอัตราการรีเฟรช 120 Hz, ความถูกต้องของสีรับรองโดย PANTONE® Validated และขอบเขต DCI-P3 100% ระดับโรงภาพยนตร์ Zenbook Pro 14 Duo OLED เหนือกว่ารุ่นอื่นอย่างแท้จริง และเป็นแล็ปท็อป OLED ขนาดกะทัดรัดขั้นสุดยอดสำหรับครีเอเตอร์ระดับสูง

Raise the limits

องศาของหน้าจอที่สองได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดเพื่อสร้าง AAS Ultra ที่ออกแบบมาอย่างแม่นยำซึ่งยก ScreenPad Plus ขึ้นสูงสุด 20 มม. และปรับเอียงขึ้น 12° เมื่อเปิดแล็ปท็อป ตำแหน่งนี้ของ ScreenPad Plus อยู่ที่มุมการรับชมที่เหมาะสมที่สุดเพื่อการใช้งานข้ามหน้าจอที่ง่ายดายด้วยหน้าจอสัมผัสหลัก นอกจากนี้ยังระบายความร้อนมากกว่ารุ่นก่อนถึง 38% ซึ่งจะช่วยลดอุณหภูมิพื้นผิวของแล็ปท็อปได้ถึง 7°C ซึ่งช่วยเพิ่มทั้งความสบายและประสิทธิภาพของ CPU

World-leading motion clarity with 120 Hz OLED display

อัตราการรีเฟรช 120 Hz แรกของโลก เวลาตอบสนอง 0.2 ms จอแสดงผลแล็ปท็อป OLED ช่วยให้คุณได้รับสีสันและคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับเนื้อหาต่างๆ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม การสร้างสรรค์ งานประจำวัน และความบันเทิงสื่อทั้งหมดได้รับประโยชน์จาก ประสบการณ์ที่ราบรื่นกว่าที่เคย

Ultimate 120 Hz / 0.2 ms for exceptional motion clarity

จอแสดงผล ASUS OLED ระดับพรีเมียมใหม่ที่มีอัตราการรีเฟรช 120 Hz และเวลาตอบสนองพิกเซล 0.2 ms นั้นมีการตอบสนองที่เร็วและชัดเจน ว่าจอทั่วไปมาก แม้แต่ภาพที่เคลื่อนไหวเร็วก็ยังราบรื่นและชัดเจนกว่าที่เคย

Customizable color gamut for every need

ในจอแสดงผล OLED สามารถตั้งค่าขอบเขตสีเพื่อใช้ในแต่ละงานได้ตามความเหมาะสม อาทิเช่น ตั้งค่าสีแบบ ultravivid ให้เลือก sRGB สำหรับการสร้างเนื้อหาเว็บหรือการเรียกดู DCI-P3 สำหรับเนื้อหาภาพยนตร์ หรือ Display P3 สำหรับสีระดับภาพยนตร์ที่ปรับให้เข้ากับการรับชมในชีวิตประจำวันในโลกแห่งความเป็นจริง

Upgrade your productivity

ASUS ScreenPad Plus พร้อม AAS Ultra ขับเคลื่อนโดยซอฟต์แวร์ ScreenXpert 3 ใหม่ ซึ่งทำให้การทำงานหลายอย่างพร้อมกัน ได้ง่ายมากขึ้น มีการอัปเกรดการเปิดโปรแกรมบนหน้าจอที่สาม ได้ง่ายมากขึ้นและเวิร์กโฟลว์ที่สร้างสรรค์มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณด้วยแอปที่มาพร้อมเครื่อง และใช้ประโยชน์จากทุกคุณลักษณะด้วยแอปแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ

Designed for you

ไม่ว่าความสร้างสรรค์ของคุณจะเป็นอย่างไร ScreenPad Plus จะช่วยตอบโจทย์ทำให้งานของคุณง่ายขึ้น สะดวกขึ้น และทำงานได้หลากหลายมากขึ้น

Level up with Control Panel

ด้วยแผงควบคุม คุณสามารถเพลิดเพลินกับการควบคุมแอพที่สร้างสรรค์ได้อย่างแม่นยำและเป็นธรรมชาติ ช่วยให้คุณเปลี่ยนขนาดแปรง เปลี่ยนความอิ่มตัวของสี ปรับความทึบของเลเยอร์ และอื่นๆ อีกมากมายได้อย่างง่ายดาย ควบคุมได้ถึงสี่ประเภท — หมุน ปุ่ม ปุ่มเลื่อน และเลื่อน — เพื่อรวมเข้ากับเวิร์กโฟลว์สร้างสรรค์ประเภทใดก็ได้อย่างราบรื่น แผงควบคุมสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่และทำงานร่วมกับ Adobe® Photoshop®, Illustrator®, Lightroom Classic®, Premiere® Pro และ After Effects

Take it to the max

เมื่อทุกวินาทีมีค่า Intel Evo-certified8 Zenbook Pro 14 Duo OLED จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง โปรเซสเซอร์ Intel Core i7-12700H เจนเนอเรชั่น 12 มอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานสร้างสรรค์ทุกประเภท และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับกราฟิก NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti ระดับสตูดิโอ เพื่อปลดปล่อยความสามารถเต็มที่ของการผสมผสานอันทรงพลังนี้ ระบบระบายความร้อน ASUS IceCool Plus ทำงานร่วมกับ AAS Ultra เพื่อให้รีดประสิทธิภาพและการทำงานได้สูงขึ้น ระบายความร้อนดีขึ้นที่ TDP รวมสูงสุด 85 วัตต์ นอกจากนี้ RAM ขนาด 16 GB ที่รวดเร็วและ SSD PCIe® 4.0 ขนาดสูงสุด 1 TB 

*รุ่นที่ผ่านการรับรองจาก Intel® Evo™ Platform เฉพาะรุ่น การ์ดจอ Intel Iris Xe

Extreme creative power

ความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะถูกอัดแน่นไปด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core i7-12700H เจนเนอเรชั่น 12 รุ่นล่าสุด ซึ่งมี 14 คอร์สำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกันอย่างง่ายดาย และความเร็ว Turbo Boost สูงสุด 4.7 GHz ช่วยให้คุณได้เปรียบเมื่อต้องใช้งาน CPU มาก คุณจึงใช้เวลารอน้อยลงและมีเวลาสร้างงานมากขึ้น

Studio-grade graphics

GPU ประสิทธิภาพสูงเป็นสิ่งจำเป็นเมื่อต้องใช้งานกราฟิกที่เน้นกราฟิก เช่น การเรนเดอร์ 3D และการตัดต่อวิดีโอ GeForce RTX 3050 Ti GPU ระดับสตูดิโอใน Zenbook Pro 14 Duo OLED มีคุณสมบัติและความสามารถขั้นสูงที่ช่วยให้สามารถทำงานด้านภาพที่ยากที่สุดได้ และเพื่อความอุ่นใจ ไดรเวอร์ NVIDIA Studio12 จะเข้ากันได้ดีที่สุด ประสิทธิภาพและความเสถียร

Best cooling system with AAS Ultra and IceCool Plus

ส่วนประกอบที่ทรงพลังเหล่านี้ต้องได้รับการระบายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ได้เต็มศักยภาพ สิ่งนี้เริ่มต้นด้วยระบบระบายความร้อน ASUS IceCool Plus ซึ่งใช้พัดลม IceBlades ที่เงียบสองตัวพร้อมใบมีดโค้ง 3 มิติสูงสุด 97 ใบ ท่อความร้อน 8 มม. สองตัวจาก CPU และ GPU และระบายความร้อนที่ดีขึ้น 38% ของนวัตกรรม AAS Ultra ใหม่ ผลลัพธ์คือ CPU และ GPU สามารถทำงานที่ TDP รวมสูงถึง 85 W!

Creativity on the go

Zenbook Pro 14 Duo OLED คุณพร้อมเสมอสำหรับการสร้างสรรค์ — ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะกำลังตัดต่อวิดีโอ ดูแผนใหม่ในสถานที่หรือตั้งค่าเซสชั่นสตูดิโอ ScreenPad Plus, ASUS Pen 2.0 และ Control Panel พร้อมที่จะสนับสนุนแรงบันดาลใจของคุณ!

Break the sound barrier

เพื่อคุณภาพเสียงที่ไม่มีใครเทียบได้ ASUS Zenbook Pro 14 Duo OLED มีระบบเสียงสเตอริโอที่ได้รับการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงที่ Harman Kardon ให้เสียงที่ทรงพลังและสมจริงที่คมชัด ให้ความบันเทิงและการสื่อสารที่สมจริงอย่างยอดเยี่ยม

เสียงที่สมจริงของ Dolby Atmos® ทำให้คุณดื่มด่ำกับความบันเทิงที่คุณโปรดปรานด้วยเสียงที่เคลื่อนไหวรอบตัวคุณด้วยความสมจริงอันน่าทึ่งในเพลง ภาพยนตร์ และทีวี

Battery that lasts

ด้วยแบตเตอรี่ความจุสูง 76 Wh ที่มีอายุการใช้งานยาวนานใน Zenbook Pro 14 Duo OLED ด้วยอิสระสูงสุด 9.5 ชั่วโมง16 คุณจะเห็นคุณผ่านวันทำงานที่ยาวนานที่สุด

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ  โน๊ตบุ๊คบางเบา   Asus Notebook Zenbook Pro 14 Duo OLED UX8402ZE-M3701WS Tech Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง