Asus Notebook ZenBook UX371EA-HL003TS Black

แบรนด์: ASUS
SKU: 4718017915526
ZenBook Flip S ที่โดดเด่นผสมผสานความซับซ้อนหรูหราเข้ากับไฟล์ ใหม่ทั้งหมดดีไซน์ที่ทำให้ถูกใจมากขึ้นกว่าเดิม จอภาพ NanoEdge 4K UHD OLED ที่เพรียวบางและบานพับ360 องศา ErgoLift ทำให้ ZenBook Flip Sกะทัดรัดเป็นพิเศษ และ อเนกประสงค์เป็นพิเศษและโปรเซสเซอร์ Intel  Core เจนเนอเรชั่นที่ 11 และกราฟิก Intel  Iris  X eมอบประสิทธิภาพที่ง่ายดายสำหรับในระหว่างเดินทางผลผลิตและความคิดสร้างสรรค์ ZenBook Flip S มอบความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพ - พร้อมสัมผัสแห่งความหรูหรา
฿56,990
รับประกัน 2 ปี
Intel MODERN PC
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 13.3 inch
Processor Intel Core i7-1165G7
Processor Speed 1.2-2.8 GHz (12M Cache, up to 4.7 GHz, 4 cores)
Display 4K UHD (3840 x 2160) 16:9
Memory 16GB LPDDR4X on board
Storage 1TB M.2 NVMe PCIe 3.0 Performance SSD
Graphics Intel Iris Xe Graphics
Operating System Windows 10 Home - ASUS recommends Windows 10 Pro for business
Camera HD Camera with IR function to support Windows Hello//Without privacy shutter
Optical Drive No
Connection ports 1x HDMI 1.4//1x USB 3.2 Gen 1 Type-A/2x Thunderbolt 4 supports display/power delivery/1x HDMI 1.4
Wireless 802.11ax+Bluetooth 5.0 (Dual band) 2*2
Battery 67Whrs, 4S1P, 4-Cell Li-ion
Battery Life N/A
Color Jade Black
Dimensions W x D x H 30.5 x 21.1 x 1.39 cm
Weight 1.20 Kg.
Warranty 2 Years
Option Keyboard TH/EN

Asus Notebook ZenBook UX371

ZenBook Flip S ที่โดดเด่นผสมผสานความซับซ้อนหรูหราเข้ากับไฟล์ ใหม่ทั้งหมดดีไซน์ที่ทำให้ถูกใจมากขึ้นกว่าเดิม จอแสดงผล 4K UHD OLED NanoEdge ที่เพรียวบางและบานพับ360 ErgoLift ทำให้ ZenBook Flip Sกะทัดรัดเป็นพิเศษ และ อเนกประสงค์เป็นพิเศษและโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 11 และกราฟิก Intel Iris Xe มอบประสิทธิภาพที่ง่ายดายสำหรับในระหว่างเดินทางผลผลิตและความคิดสร้างสรรค์ ZenBook Flip S มอบความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพ - พร้อมสัมผัสแห่งความหรูหรา

Asus Notebook ZenBook UX371

ศิลปะแห่งความสมบูรณ์แบบ
ZenBook Flip S หรูหราเหนือระดับด้วย Red Copper เจียระไนเพชรไฮไลท์ที่ช่วยเติมเต็มผิว Jade Black อันเป็นอมตะ กอลูมิเนียมขัดเงา แถบเดคโคด้านบน ขอบถึงขอบแป้นพิมพ์เพิ่มสัมผัสการตกแต่งที่ละเอียดอ่อนสร้างรูปลักษณ์โดยรวมที่หรูหราโดดเด่นจากฝูงชนโดยไม่ฟุ่มเฟือย ด้วย ZenBook Flip S รสนิยมของคุณจะไม่เป็นปัญหา

Asus Notebook ZenBook UX371

Asus Notebook ZenBook UX371

การพกพา เพรียวบางเบาและทนทาน
ZenBook Flip S พกพาได้ง่ายและใช้งานได้หลากหลายไม่รู้จบด้วยดีไซน์ที่เพรียวบางและกะทัดรัดน้ำหนักเบาเพียง 1.2 กก. และบาง 13.9 มม. มันสมบูรณ์แบบพกพาไปได้ทุกที่ แล็ปท็อปสำหรับ ในระหว่างเดินทาง ผลผลิตและความคิดสร้างสรรค์ ZenBook Flip S ตรงตาม มีความต้องการสูงมาตรฐานทางทหาร MIL-STD 810G สำหรับความน่าเชื่อถือและความทนทานภายใต้ระบบการทดสอบการลงโทษซึ่งรวมถึงการทดสอบเพิ่มเติมสำหรับการทำงานในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบแล็ปท็อป ASUS ซึ่งเกินมาตรฐานที่กำหนดโดยอุตสาหกรรม

Asus Notebook ZenBook UX371

ประสิทธิภาพที่น่าทึ่ง
ZenBook Flip S สร้างขึ้นเพื่อมอบประสิทธิภาพที่โดดเด่นในทุกที่ แชสซีที่บางและน้ำหนักเบามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้เพลิดเพลินไม่มีการประนีประนอมผลผลิตไม่ว่าคุณจะอยู่ในสำนักงานที่บ้านหรือบนท้องถนน ZenBook Flip S บางรุ่นยังเป็น Intel Evo - verifiedเพื่อมอบประสิทธิภาพบนมือถือระดับพรีเมียมภาพที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่โดดเด่น คุณสามารถไว้วางใจ ZenBook Flip S ในการทำงานเบา ๆ แม้กระทั่งงานที่มีความต้องการมากที่สุด

Asus Notebook ZenBook UX371

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน
ความจุสูงแบตเตอรี่ใน ZenBook Flip S ใช้งานได้ยาวนานไม่ว่าวันทำงานของคุณจะยาวนานแค่ไหน มันชาร์จเร็วเทคโนโลยีช่วยให้คุณชาร์จความจุได้มากถึง 60% ในเวลาเพียง 49 นาทีคุณจึงสามารถเริ่มต้นใช้งานได้เร็วกว่าที่เคย ZenBook Flip S ยังรองรับ ASUS USB-C Easy Charge ดังนั้นคุณสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วโดยใช้ไฟล์USB-C อำนาจ รับรองการจัดส่ง ชาร์จหรือเติมเงินด้วยมาตรฐานใด ๆ USB-C เครื่องชาร์จเช่นเครื่องชาร์จของสายการบินเครื่องชาร์จแบบพกพาหรือพาวเวอร์แบงค์

Asus Notebook ZenBook UX371

 

 

อ้างอิงจาก : http://www.asus.com/

  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและขึ้นอยู่กับภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ โน๊ตบุ๊ค Asus Notebook ZenBook UX371EA-HL003TS Black (Intel EVO) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง