โน๊ตบุ๊ค Asus Vivobook 15X OLED D1503QA-MA703WS Quiet Blue

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081938897

Vivobook 15X OLED ประทับสไตล์ของคุณให้โลกรู้ด้วย ASUS Vivobook 15X โน้ตบุ๊กที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้ทำสิ่งต่างๆ ให้เสร็จสิ้นได้ง่ายจากทุกที่ ทุกอย่างเกี่ยวกับ Vivobook 15 นั้นโดดเด่นและได้รับการปรับปรุง ตั้งแต่โปรเซสเซอร์โมบายล์ AMD Ryzen 7 อันทรงพลังไปจนถึงจอแสดงผลที่คมชัด บานพับแบบแบนราบ 180 สีสันที่ทันสมัย และการออกแบบทางเรขาคณิตที่โฉบเฉี่ยว 

 • AMD Ryzen 7 5800H Mobile
 • 8GB DDR4 on board
 • 512GB M.2 NVMe PCIe 3.0 SSD
copilot
Blue Box Port Hub USB Type-C Hub 5-in-1 Multifunction Converter - Silver Gray
Blue Box Port Hub USB Type-C Hub 5-in-1 Multifunction Converter - Silver Gray
฿950
฿1,290
฿22,990
฿27,990
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 15.6 inch
Processor AMD Ryzen 7
Processor Speed AMD Ryzen 7 5800H, 3.20GHz up to 4.40GHz, 8C/16T, 16MB L3 Cache
Display 2.8K 2880 x 1620, OLED, 16:9 aspect ratio
Memory 8GB
Storage 512GB SSD M.2
Graphics AMD Radeon Graphics
Operating System Windows 11 Home
Camera 720p camera with  Privacy  shutter
Optical Drive No
Connection ports 1x USB 2.0 Type-A, 1x USB 3.2 Gen 1 Type-C, 2x USB 3.2 Gen 1 Type-A, 1x HDMI 1.4, 1x 3.5mm Combo Audio Jack, 1x DC-in
Wireless Wi-Fi 6(802.11ax) (Dual band) 2x2 + Bluetooth 5
Battery 70Wh, 3S1P, 3-cell Li-ion
Battery Life N/A
Color Quiet Blue
Dimensions W x D x H 35.97 x 23.25 x 1.99 cm
Weight 1.70 Kg
Warranty 2 Year (1 Year Perfect Warranty)
Option Keyboard TH/EN// Microsoft Office Home & Student 2021

 

ทำให้โลกของคุณเปล่งประกายด้วย ASUS Vivobook 15X OLED แล็ปท็อปที่มีคุณสมบัติครบครันพร้อมจอแสดงผล OLED HDR ที่ยอดเยี่ยมพร้อมขอบเขต DCI-P3 ระดับโรงภาพยนตร์ Vivobook 15X OLED ช่วยให้ทำสิ่งต่างๆ ให้เสร็จสิ้นได้ง่ายจากทุกที่: ทุกอย่างได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น ตั้งแต่โปรเซสเซอร์โมบายล์ AMD Ryzen อันทรงพลังไปจนถึง บานพับแบบแบน180 องศา สีสันที่ทันสมัย ​​และการออกแบบทางเรขาคณิตที่โฉบเฉี่ยว เริ่มต้นใหม่อย่างสดใสวันนี้กับ Vivobook 15X OLED!

ค้นพบวิสัยทัศน์ใหม่ที่สดใส

ขยายวิสัยทัศน์ของคุณให้เหนือขอบเขตและดื่มด่ำไปกับจอแสดงผลอัตราส่วน 16:9 อันน่าทึ่งของ Vivobook 15X OLED จอแสดงผล OLED HDR 1แบบ 3 ด้าน NanoEdge สว่างมาก และมีขอบเขตสี DCI-P3 100% ระดับโรงภาพยนตร์สำหรับสีที่สดใสเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังผ่านการตรวจสอบ PANTONE ®เพื่อความแม่นยำของสีระดับมืออาชีพและได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland สำหรับการปล่อยแสงสีน้ำเงินต่ำ ให้ Vivobook 15X OLED นำทางการเดินทางที่สร้างสรรค์ของคุณด้วยประสบการณ์การรับชมภาพที่สดใหม่

โรงภาพยนตร์ OLED ในมือคุณ

จอแสดงผลของ Vivobook 15X OLED มีขอบเขตสีที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน มันสร้างสีด้วยความแม่นยำในชีวิตจริงที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพระดับมืออาชีพ ทำให้เหมาะสำหรับงานมืออาชีพและสร้างสรรค์ หรือใครก็ตามที่ต้องการเพียงแค่เพลิดเพลินไปกับความเที่ยงตรงของสีที่ดีที่สุด จอแสดงผล OLED ที่ใช้โดยธรรมชาติของสารเปล่งแสงอินทรีย์ชนิดพิเศษ ลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายได้ถึง 70% 3เมื่อเทียบกับจอ LCD ทำให้ดวงตาของคุณอ่อนโยนเป็นพิเศษเพื่อลดความเสี่ยงของความเสียหายของจอประสาทตา

ความคมชัดของการเคลื่อนไหวชั้นนำของโลกด้วยจอแสดงผล OLED 120 Hz

อัตราการรีเฟรช 120 Hz แรกของโลก เวลาตอบสนอง 0.2 ms จอแสดงผลแล็ปท็อป OLED ช่วยให้คุณได้รับสีสันและคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับเนื้อหาใด ๆ — การเล่นเกม การสร้างสรรค์ การทำงานประจำวัน และความบันเทิงสื่อสามารถได้รับประโยชน์จาก ประสบการณ์ที่ราบรื่นกว่าที่เคย บอกได้คำเดียวว่าเจ๋ง!

ช่วงสีที่ปรับแต่งได้สำหรับทุกความต้องการ

ขอบเขตสีของจอแสดงผลสามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายสำหรับงานหรือค่ากำหนดต่างๆ นอกเหนือจากการตั้งค่าสีแบบ ultravivid ให้เลือก sRGB สำหรับสร้างเนื้อหาเว็บหรือเรียกดู DCI-P3 สำหรับเนื้อหาภาพยนตร์ หรือ Display P3 สำหรับสีระดับภาพยนตร์ที่ปรับให้เข้ากับการรับชมในชีวิตประจำวันในโลกแห่งความเป็นจริง

ประสิทธิภาพระดับต่อไป

Vivobook 15X OLED เป็นคู่หูที่สะดุดตาในทุกๆ วันของคุณ ซึ่งพร้อมเสมอที่จะทำงานแบบเบาๆ ให้กับวาระของคุณ ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรือส่วนตัว การนำเสนอหรือการเล่น สำหรับเวิร์กโหลดที่มีความต้องการสูง โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen  ที่มีหน่วยความจำเร็วให้พลังงานสำรองอย่างเพียงพอเมื่อต้องเผชิญกับความยากลำบาก

เย็นกว่า เงียบกว่า และเร็วกว่า!

เพื่อให้เย็นในทุกสถานการณ์ เทคโนโลยีระบายความร้อน ASUS IceCool ใน Vivobook 15X OLED ใช้ท่อความร้อนที่อัพเกรด5และพัดลม IceBlade ที่เร่งการถ่ายเทความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ พัดลม 87 ใบมีดและใบพัดทำจากโพลีเมอร์คริสตัลเหลว ซึ่งหมายความว่าเบาและบางกว่าพัดลมทั่วไป นอกจากนี้ พัดลมยังใช้ตลับลูกปืนไดนามิกของไหลซึ่งเงียบกว่าและมีการสั่นสะเทือนน้อยกว่าตลับลูกปืนทั่วไป ผลลัพธ์ที่ได้คือ CPU อันทรงพลังสามารถทำงานได้อย่างสบายที่ TDP รวม 45 วัตต์ในโหมดประสิทธิภาพ — โดยไม่มีการควบคุมปริมาณ!

เปิดกว้างสำหรับการแบ่งปัน

Vivobook 15X OLED มาพร้อมบานพับแบบแบนราบที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมที่แม่นยำ ทำให้ง่ายต่อการแบ่งปันเนื้อหากับผู้อื่น หรือทำงานร่วมกับกลุ่มคนบนโต๊ะ

 

แป้นพิมพ์ ErgoSense ที่ปรับให้เหมาะสมยิ่งขึ้น

ภารกิจของเราที่ ASUS คือการยกระดับปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ด้วยเทคโนโลยีให้สูงขึ้นและใช้งานง่ายกว่าที่เคยเป็นมา แป้นพิมพ์ ASUS ErgoSense รุ่นล่าสุดได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การป้อนข้อมูลที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งสอดคล้องกับการเคลื่อนไหว ความรู้สึก และการสัมผัสของคุณ ความสะดวกสบายของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา นั่นเป็นเหตุผลที่แป้นพิมพ์ ErgoSense ให้ความรู้สึกที่น่าพึงพอใจอย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมการกระดอนและการเดินทางที่เหมาะสมที่สุดซึ่งคำนวณด้วยความแม่นยำที่ปรับแต่งมาอย่างดี สัมผัสคีย์บอร์ด ErgoSense และในไม่ช้าคุณจะพบว่าตัวเองทำงานได้อย่างง่ายดาย

การเพิ่มประสิทธิภาพภาพเว็บแคมแบบเรียลไทม์

เทคโนโลยี ASUS 3D Noise Reduction (3DNR) และเอฟเฟกต์เว็บแคมใหม่ใน MyASUS ยกระดับประสบการณ์การโทรผ่านวิดีโอของคุณไปอีกระดับ 3DNR ยกระดับความคมชัดของภาพเว็บแคมอย่างมาก ด้วยอัลกอริธึมเฉพาะที่เพิ่มความคมชัดของภาพและทำการขจัดสัญญาณรบกวนแบบเรียลไทม์ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างจะดูคมชัดและชัดเจนระหว่างการสนทนาทางวิดีโอ เอฟเฟกต์เว็บแคมใน MyASUS เพิ่มคุณสมบัติการประมวลผลภาพที่มีประโยชน์หลายอย่าง รวมถึงการเบลอพื้นหลังเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว การปรับแสงที่เหมาะสมเพื่อให้ใบหน้าไม่อยู่ในเงามืด การติดตามการเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณอยู่ตรงกลางเฟรมเสมอ และ Eye Tracking เพื่อลดเอฟเฟกต์ของดวงตาที่เคลื่อนออกจากกล้อง

ยับยั้งแบคทีเรีย 99% สุขภาพของคุณได้รับการปกป้อง

พื้นผิวของแล็ปท็อปมีแบคทีเรียที่อาจเป็นอันตรายหลายพันตัว เพื่อให้แล็ปท็อปของคุณถูกสุขอนามัย แล็ปท็อปได้รับการปกป้องโดย ASUS Antibacterial Guard — การรักษาพื้นผิวพิเศษที่ป้องกันแมลง อันที่จริง Antibacterial Guard ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้ว8 ว่า สามารถยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย9ได้มากกว่า 99% ในระยะเวลา 24 ชั่วโมง ทำให้มั่นใจได้ว่าพื้นผิว10ของแล็ปท็อปของคุณจะสะอาดและถูกสุขอนามัยได้นานขึ้น และลดการแพร่กระจายของแบคทีเรียที่อาจเป็นอันตรายได้ผ่านทาง ติดต่อ

เสียงที่โดดเด่นในการฟังโลก

ASUS SonicMaster เป็นการผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และการปรับแต่งเสียงที่ออกแบบโดยมีเป้าหมายเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุด รหัสระดับมืออาชีพช่วยให้เข้ารหัสและถอดรหัสเสียงได้อย่างแม่นยำ ในขณะที่แอมพลิฟายเออร์ ลำโพงขนาดใหญ่ และห้องเรโซแนนซ์ที่เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับ Vivobook 15X OLED ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการส่งเสียงอันทรงพลังและเสียงเบสที่ทุ้มลึก การประมวลผลและการปรับแต่งสัญญาณเพิ่มเติมช่วยปรับแต่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ กรองสัญญาณรบกวน และปรับปรุงความคมชัดของเสียง เพื่อให้คุณได้เสียงที่สมจริงอย่างแท้จริง

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ โน๊ตบุ๊คบางเบา  Asus 15X OLED D1503QA-MA703WS Quiet Blue  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง