โน๊ตบุ๊ค Dell Inspiron 3530-IN3530NM1NN001OGTH Carbon Black

แบรนด์: DELL
SKU: IN3530NM1NN001OGTH-3530-CB-W

Dell Inspiron 3530  แล็ปท็อปขนาด 15.6 นิ้ว ดีไซน์สวยงามมีสไตล์ และคำนึงถึงความยั่งยืน พร้อมคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับการใช้งานทุกวัน ไมค์คู่พร้อม AI ลดสัญญาณรบกวนจากภายนอก มาพร้อมกับความสามารถ ExpressCharge ที่ช่วยลดเวลาที่คุณใช้กับเต้าเสียบและจะชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 80% ใน 60 นาที ไดรฟ์โซลิดสเทต PCIe NVMe (SSD) ให้ประสิทธิภาพที่ตอบสนองและเงียบกว่า

  • Intel Core i5-1335U
  • 8GB DDR4 2666MHz
  • 512GB M.2 PCIe NVMe Solid State Drive
฿21,990
฿24,990
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 15.6 inch
Processor Intel Core i5
Processor Speed Intel Core i5-1335U, 12M Cache, up to 4.60 GHz
Display FHD (1920 x 1080) 120Hz 250 nits WVA Anti- Glare LED Backlit Narrow Border Display
Memory 8GB
Storage 512GB SSD M.2
Graphics Intel UHD Graphics
Operating System Windows 11 Home
Camera Integrated Widescreen HD 720P Webcam with Dual digital microphone array
Optical Drive None
Connection ports 1. SD Card Reader | 2. USB2.0 | 3. Headset jack* | 4. Power Jack | 5. HDMI 1.4 port* | 6. USB 3.2 | 7. USB 3.2(Type-C)
Wireless 802.11ax 1x1 WiFi and Bluetooth
Battery 4 Cell, 54 Wh, integrated
Battery Life N/A
Color Carbon Black
Dimensions W x D x H 35.85 x 23.56 x 1.7 cm.
Weight 1.68 Kg.
Warranty 2 Years Premium Support:Onsite Service-Retail ( Adapter 2 Years Warranty / Battery 1 year Warranty )
Option Keyboard TH/EN// Microsoft Office Home & Student 2021

พลังที่ยิ่งใหญ่เท่ากับความคิดของคุณ

สัมผัสประสบการณ์นวัตกรรมที่ไร้ข้อจำกัดด้วยเวิร์กสเตชั่นพกพา Precision ที่สร้างขึ้นใหม่ระดับพรีเมียมที่บางและเบาขึ้น สร้างขึ้นด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ และ Xeon® 6-core เจนเนอเรชั่น 8 ล่าสุด หน่วยความจำที่เร็วเป็นพิเศษและกราฟิกระดับมืออาชีพ ตระกูลมือถือ Precision ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมด้วยพลังที่ทัดเทียมกับความเฉลียวฉลาดของคุณเอง

ปรับปรุงประสิทธิภาพด้วย Dell Precision Optimizer

ประสิทธิภาพที่ได้รับการปรับแต่ง:ฟรีกับเวิร์กสเตชัน Precision ของคุณ Dell Precision Optimizer พร้อมการจัดการแบบรวมศูนย์ SCCM ปรับแต่งเวิร์กสเตชันของคุณโดยอัตโนมัติเพื่อเรียกใช้แอปพลิเคชัน ISV ยอดนิยมด้วยความเร็วที่เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ปรับปรุงความน่าเชื่อถือของระบบด้วยการอัปเดตระบบอัตโนมัติ และให้การวิเคราะห์เพื่อจัดการกับปัญหาคอขวดของทรัพยากร

 

ประสิทธิภาพที่กำหนดเองระดับพรีเมียม:อัปเกรดเป็นเวอร์ชันพรีเมียมของ Dell Precision Optimizer ใหม่และดูโปรแกรมนี้เรียนรู้พฤติกรรมของแอปพลิเคชันที่ผู้ใช้ระบุ ระบุโอกาสในการเพิ่มประสิทธิภาพโดยใช้การเรียนรู้ของเครื่อง และใช้การปรับปรุงประสิทธิภาพ

 

การออกแบบขนาดเล็ก การแสดงที่ยิ่งใหญ่

เวิร์กสเตชันเคลื่อนที่ขนาดเล็กนี้อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงและตัวเลือกการแสดงผลที่แตกต่างกัน 3 แบบเพื่อนำเสนอไอเดียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณให้เป็นจริง

ทำให้ความคิดของคุณเคลื่อนไหว

ผลผลิตที่ยาวนานขึ้น:แบตเตอรี่ 68Whr 4 เซลล์และแบตเตอรี่ 92Whr 6 เซลล์ที่เป็นอุปกรณ์เสริมมีการชาร์จที่เร็วขึ้นเพื่อให้คุณพร้อมใช้งานได้อย่างรวดเร็ว คุณจึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าคุณจะต้องอยู่ที่ไหนก็ตาม

 

เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ:เวิร์กสเตชันขนาดเล็กและกะทัดรัดนี้ได้รับการออกแบบพร้อมแท่นวางสายเคเบิล สามารถพกพาโปรเจกต์ขนาดใหญ่ไปได้ทุกที่

 

เชื่อมต่ออย่างง่ายดาย:รองรับวิดีโอ 4K ไปยังจอภาพภายนอกที่ 60 เฟรมต่อวินาทีผ่าน HDMI 2.0 ช่วยให้คุณสร้างและแก้ไขงานของคุณได้อย่างชัดเจน

 

 

ปลอดภัย

Dell นำเสนอโซลูชันการรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบสนองความท้าทายด้านความปลอดภัยและข้อกังวลทางธุรกิจ เพื่อปกป้องทรัพย์สินที่สำคัญและมีความเสี่ยงมากที่สุดของคุณ ซึ่งก็คือข้อมูลของคุณ ด้วยโซลูชัน Dell Data Security ผู้ใช้ปลายทางสามารถทำงานได้ทุกที่และอย่างไรที่ต้องการทราบว่าข้อมูลของตนได้รับการปกป้อง Dell Data Guardian ปกป้องข้อมูลไม่ว่าจะไปที่ไหน ในขณะที่ Dell Endpoint Security Suite ซึ่งขับเคลื่อนโดย Cylance หยุดมัลแวร์ได้มากถึง 99%

 

จัดการได้

ส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์พีซีเชิงพาณิชย์ที่สามารถจัดการได้มากที่สุดของ Dell ซึ่งมีชุดเครื่องมือ Dell Client Command Suite ฟรีสำหรับการกำหนดค่า BIOS และระบบอัตโนมัติที่ยืดหยุ่น ส่วนขยาย vPro ที่เป็นตัวเลือกช่วยให้สามารถจัดการระบบนอกแบนด์ได้

 

เชื่อถือได้

เวิร์กสเตชันเคลื่อนที่ที่มีความแม่นยำได้รับการทดสอบ MIL-STD 810G เพื่อให้มั่นใจถึงความทนทานและความน่าเชื่อถือสำหรับทุกงานที่คุณไป

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


ซื้อ  โน๊ตบุ๊คบางเบา    Dell Inspiron 3530-IN3530NM1NN001OGTH Carbon Black   ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)  และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง