Dell Notebook Inspiron 5415-W566214104THW10 Platinum Silver (A)

แบรนด์: DELL
SKU: W566214104THW10-5415-PS-W
Dell Inspiron 5415 ด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5000 Series Mobile พร้อมกราฟิก Radeon สัมผัสประสบการณ์การตอบสนองที่รวดเร็วและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยให้คุณทำงานได้ทุกที่ จอแสดงผล FHD พร้อมเทคโนโลยีมุมมองกว้างช่วยให้คุณได้รับมุมมองที่ชัดเจนและคมชัดแม้ว่าคุณจะไม่ได้มองที่หน้าจอโดยตรงก็ตามดังนั้นทุกคนสามารถรวมตัวกันรอบ ๆ พีซีของคุณเพื่อสนทนาทางวิดีโอและรับมุมมองที่ยอดเยี่ยม
฿30,690
รับประกัน 2 ปี
AMD MODERN PC
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 14.0 inch
Processor AMD Ryzen 7 5700U
Processor Speed 8M Cache, up to 4.30 GHz
Display FHD (1920 x 1080) Anti-Glare LED Backlight Non-Touch Narrow Border WVA Display
Memory 8GB DDR4 3200MHz
Storage 512GB M.2 PCIe NVMe Solid State Drive
Graphics AMD Radeon Graphics
Operating System Windows 10 Home (64bit) + McAfee LiveSafe 12 month Subscription + Microsoft Office Home and Student 2019
Camera 720p at 30 fps HD Camera, dual-array microphones
Optical Drive N/A
Connection ports 2 USB 3.2 Gen 1 Type-A/1 USB 3.2 Gen 1 Type-C port with DisplayPort and Power Delivery/1 Headset Jack/1 HDMI 1.4b port/1 power-adapter port
Wireless Intel Wi-Fi 6 2x2 (Gig+) and Bluetooth 5
Battery 4-Cell, 54 Whr polymer, integrated
Battery Life N/A
Color Platinum Silver
Dimensions W x D x H 32.12 x 21.28 x 1.79 cm
Weight 1.44 Kg.
Warranty 2 Years Premium Support: Onsite Service-Retail (1 Year Accidental Damage Service-Retail/Adapter 2 Years Warranty/ Battery 2 Years Warranty)
Option Keyboard TH/EN

พร้อมเมื่อคุณพร้อม

พร้อมใช้งาน ประสบการณ์ที่พร้อมใช้งานตลอดเวลาของคุณจะเริ่มต้นทันทีที่คุณเปิดอุปกรณ์ เปิดเครื่องบู๊ตและเข้าสู่ระบบอย่างรวดเร็ว เซ็นเซอร์เปิดฝาจะทำให้แล็ปท็อปเริ่มทำงานเมื่อเปิดแม้ว่าจะปิดสนิทหรืออยู่ในโหมดไฮเบอร์เนตก็ตาม เครื่องอ่านลายนิ้วมือจะยืนยันตัวตนอย่างรวดเร็วสำหรับการเข้าสู่ระบบโดยใช้ Windows Hello

พูดออกมาดัง ๆ  การเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นที่ทันสมัยอยู่เสมอไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อนด้วย Connected Modern Standby ตอนนี้อุปกรณ์ของคุณพร้อมใช้งานแม้ในขณะที่อยู่ในโหมดสลีปคุณจึงสามารถเข้าถึงไฟล์และแอพพลิเคชั่นได้อย่างรวดเร็วเมื่อใดก็ตามที่ต้องการเพื่อประสบการณ์ใช้งานแบบทันที

การชาร์จอย่างรวดเร็ว ExpressCharge ช่วยลดเวลาที่คุณใช้เชื่อมต่อกับเต้าเสียบและจะชาร์จแบตเตอรี่ของคุณในแฟลช (สูงสุด 80% ใน 60 นาที )

เสียงที่น่าทึ่ง ด้วยเทคโนโลยี Waves Maxx Audio Pro สัมผัสประสบการณ์เสียงที่คมชัดเมื่อเชื่อมต่อกับเพื่อนและครอบครัวในแฮงเอาท์วิดีโอ

การเชื่อมต่อที่ราบรื่น

เพิ่มพลัง มาพร้อมโปรเซสเซอร์มือถือ AMD Ryzen 5000 Series พร้อมกราฟิก Radeon สัมผัสประสบการณ์การตอบสนองที่รวดเร็วปานสายฟ้าแลบและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยให้คุณทำงานได้ทุกที่

คงความเย็น  ระบบระบายความร้อนที่ได้รับการออกแบบใหม่จะปลดปล่อยพลังของอุปกรณ์ของคุณในขณะที่ยังคงการออกแบบที่บางไว้ ท่อความร้อนคู่จะเคลื่อนย้ายความร้อนออกจาก CPU และ GPU ของคุณใบพัดลมขยับอากาศได้มากขึ้นและบานพับแบบเลื่อนช่วยให้อากาศไหลเวียนใต้แล็ปท็อปของคุณ

ความสงบและเงียบ ด้วยระบบแบริ่งแบบไดนามิกที่ไหลลื่นพัดลมของแล็ปท็อปของคุณไม่เพียงใช้งานได้ยาวนาน แต่ยังทำงานอย่างเงียบ ๆ ในขณะที่ทำให้อุปกรณ์ของคุณทำงานได้ดีที่สุด

พีซีที่มีมุมมอง

สวยงามจากทุกมุม จอแสดงผล FHD พร้อมเทคโนโลยีมุมมองกว้างช่วยให้คุณได้รับมุมมองที่ชัดเจนและคมชัดแม้ว่าคุณจะไม่ได้มองที่หน้าจอโดยตรงก็ตามดังนั้นทุกคนสามารถรวมตัวกันรอบ ๆ พีซีของคุณเพื่อสนทนาทางวิดีโอและรับมุมมองที่ยอดเยี่ยม หน้าจอ.

ดูเนื้อหาอย่างมีสไตล์ ขอบแคบรอบด้านของแล็ปท็อปของคุณและอัตราส่วนหน้าจอต่อร่างกายที่กว้างขวางช่วยสร้างประสบการณ์การรับชมที่น่ารื่นรมย์

รักษาความเป็นส่วนตัวของคุณ ชัตเตอร์ของกล้องกลไกใหม่ทั้งหมดของเราป้องกันใครก็ตามที่บุกรุกความเป็นส่วนตัวของคุณหรือสร้างความอับอายโดยไม่ได้ตั้งใจในการสนทนาทางวิดีโอ คุณจึงอ่านดูหรือแชทได้ทั้งวันอย่างสบายใจ

การออกแบบที่ยกระดับ

เลือกสีของคุณ เลือกจากตัวเลือกสองสีและขยายสไตล์ส่วนตัวของคุณไปยังแล็ปท็อปของคุณ Platinum Silver มีความคลาสสิก แต่ร่วมสมัย Peach Dust ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามที่พบในธรรมชาติด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามและการตกแต่งภายในที่ละเอียดอ่อนเพื่อความแตกต่างที่สะดุดตา

ความแข็งแรงเป็นไปตามสไตล์ สร้างขึ้นด้วยอะลูมิเนียมที่ฝาด้านบนและที่วางฝ่ามืออุปกรณ์ของคุณให้ความรู้สึกหรูหราโดยไม่ต้องเสียสละความทนทาน

สวยงามและกว้างขวาง เพลิดเพลินกับพื้นที่มากมายสำหรับการนำทางด้วยระยะพิทช์ขนาดเต็มปุ่มกดที่ใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 8.7% และทัชแพดที่กว้างขวาง 5 ตาม

ประเภทของคุณ  การเดินทางด้วยปุ่ม 1.3 มม. ให้ประสบการณ์การพิมพ์ที่น่าพอใจในขณะที่ทำให้อุปกรณ์ของคุณบางและตัด

 

 

 

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ   โน๊ตบุ๊คบางเบา  Dell Notebook Inspiron 5415-W566214104THW10 Platinum Silver (A) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง