Dell Notebook Inspiron 5510-W5662153310THW10 Mist Blue

แบรนด์: DELL
SKU: W5662153310THW10-5510-MB-W
โปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่น 11 ล่าสุด ให้การตอบสนองที่ยอดเยี่ยมและการทำงานหลายอย่างราบรื่นและราบรื่น เพลิดเพลินกับพลังพิเศษของกราฟิกแยก NVIDIAGeForce MX450 ที่เป็นอุปกรณ์เสริมพร้อมหน่วยความจำกราฟิก GDDR5 สูงสุด 2GB
฿30,990
รับประกัน 2 ปี
Intel MODERN PC
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 15.6 inch
Processor Intel Core i5-11300H
Processor Speed 8M Cache, up to 4.40 GHz
Display FHD (1920 x 1080) Anti-glare LED Backlight Non-Touch Narrow Border WVA Display
Memory 8GB DDR4 3200MHz
Storage 512GB M.2 PCIe NVMe Solid State Drive
Graphics NVIDIA GeForce MX450
Operating System Windows 10 Home (64bit) + McAfee LiveSafe 12 month Subscription + Microsoft Office Home and Student 2019
Camera Integrated Widescreen HD 720p Webcam with Dual digital microphone array
Optical Drive N/A
Connection ports 2 USB 3.2 Gen 1 Type-A ports,1 USB 3.2 Gen 1 Type-C port with DisplayPort and Power Delivery,1 Headset Jack,1 HDMI 1.4b port,1 power-adapter port
Wireless Intel Wi-Fi 6 2x2 (Gig+) and Bluetooth 5.1
Battery 4-Cell Battery, 54Whr (Integrated)
Battery Life N/A
Color Mist Blue
Dimensions W x D x H 35.61 x 22.89 x 1.8 cm
Weight 1.64 Kg.
Warranty 2 Years Premium Support: Onsite Service-Retail (1 Year Accidental Damage Service-Retail/Adapter 2 Years Warranty/ Battery 2 Years Warranty)
Option Keyboard TH/EN

ประสิทธิภาพ

เพิ่มพลัง: โปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 11 ล่าสุดให้การตอบสนองที่เหลือเชื่อและมัลติทาสก์ที่ราบรื่นและราบรื่น เพลิดเพลินกับพลังพิเศษของตัวเลือกกราฟิกแยกNVIDIA GeForce MX450 พร้อมหน่วยความจำกราฟิก GDDR5 สูงสุด 2GB

รักษาความเย็น: ระบบระบายความร้อนที่ออกแบบใหม่จะปลดปล่อยพลังของอุปกรณ์ของคุณในขณะที่ยังคงการออกแบบที่บางไว้ ท่อความร้อนคู่จะเคลื่อนย้ายความร้อนออกจาก CPU และ GPU ของคุณใบพัดลมขยับอากาศได้มากขึ้นและบานพับแบบเลื่อนช่วยให้อากาศไหลเวียนใต้แล็ปท็อปของคุณ

การออกแบบที่อัปเกรดแล้ว

เลือกสีของคุณ:  เลือกจากตัวเลือกสีสองสีและขยายสไตล์ส่วนตัวของคุณไปยังแล็ปท็อปของคุณ แพลตตินั่มซิลเวอร์มีความคลาสสิคแต่ร่วมสมัย Mist Blue ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามที่พบในธรรมชาติด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามและการตกแต่งภายในที่ละเอียดอ่อนเพื่อความแตกต่างที่สะดุดตา

ดูเนื้อหาอย่างมีสไตล์:  ขอบที่แคบและขนาดกะทัดรัดของแล็ปท็อปของคุณส่งผลให้อัตราส่วนของหน้าจอต่อร่างกายที่กว้างขวางและประสบการณ์การรับชมที่น่าพึงพอใจ

รักษาความเป็นส่วนตัวของคุณ:  ชัตเตอร์กล้องกลไกใหม่ล่าสุดของเราปกป้องใครก็ตามที่บุกรุกความเป็นส่วนตัวของคุณหรือสร้างความอับอายโดยไม่ได้ตั้งใจในการสนทนาทางวิดีโอ เพื่อให้คุณสามารถอ่าน ดู หรือแชทได้ทั้งวันอย่างสบายใจ

สวยงามและกว้างขวาง: เพลิดเพลินกับพื้นที่มากมายสำหรับการนำทางด้วยระยะพิทช์เต็มขนาด คีย์แคปที่ใหญ่กว่ารุ่นก่อน 6.4% และทัชแพดที่กว้างขวาง

เฉพาะประเภทของคุณ: ระยะกด  1.3 มม. มอบประสบการณ์การพิมพ์ที่น่าพึงพอใจในขณะที่ทำให้อุปกรณ์ของคุณบางเฉียบ

ฉลาดจริง

พร้อมใช้งาน: ประสบการณ์ที่พร้อมใช้งานตลอดเวลาจะเริ่มต้นทันทีที่คุณเปิดอุปกรณ์ เปิด บูตเครื่อง และเข้าสู่ระบบอย่างรวดเร็ว เซ็นเซอร์เปิดฝาทำให้แล็ปท็อปเริ่มทำงานเมื่อเปิด แม้ว่าจะปิดสนิทหรืออยู่ในโหมดไฮเบอร์เนตก็ตาม และเครื่องอ่านลายนิ้วมือจะตรวจสอบตัวตนอย่างรวดเร็วสำหรับการเข้าสู่ระบบโดยใช้ Windows Hello

โทรออก: เชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นที่ทันสมัยได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วย Adaptive Connected Modern Standby ตอนนี้อุปกรณ์ของคุณพร้อมเสมอแม้ในขณะอยู่ในโหมดสลีป คุณจึงสามารถเข้าถึงไฟล์และแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็วทุกเมื่อที่ต้องการเพื่อประสบการณ์การใช้งานแบบทันที

ชาร์จเร็ว: ExpressCharge ช่วยลดเวลาที่คุณใช้กับปลั๊กไฟ และจะชาร์จแบตเตอรี่ในพริบตา (สูงสุด 80% ใน 60 นาที)

ปรับอุณหภูมิได้: การใช้อัลกอริทึมขั้นสูงและเครื่องวัดความเร่งทำให้ระบบของคุณฉลาดพอที่จะรู้ว่าเมื่อใดที่อยู่บนพื้นผิวที่มั่นคงเช่นโต๊ะทำงานหรือพื้นผิวที่ไม่มั่นคงเช่นมือหรือตักของคุณ วิธีนี้ช่วยให้อุปกรณ์ของคุณปรับเปลี่ยนพลังงานและโปรไฟล์ความร้อนให้เข้ากับสถานการณ์ได้อย่างชาญฉลาด - ทำให้อุปกรณ์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น

 

 

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ   โน๊ตบุ๊คบางเบา  Dell Notebook Inspiron 5510-W5662153310THW10 Mist Blue ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง