Lenovo Notebook Yoga Slim9i 14ITL5 82D10029TA Grey

แบรนด์: LENOVO
SKU: 195348314299
Yoga Slim 9i (14) อัจฉริยะและทันสมัย มาพร้อมกับ Intel ที่ยกระดับใหม่ทั้งหมด Evo platform and 11th Gen Intel โพรเซสเซอร์ที่มีคุณสมบัติอันชาญฉลาดล้ำเลิศ Yoga Slim 9i คือสุดยอดแห่งสไตล์และเทคโนโลยีที่มาพร้อมฝาพับจากหนังที่เป็นเอกลักษณ์ ใช้ AI เพิ่มประสิทธิภาพให้เหมาะสมกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ กล้อง IR ที่จดจำเฉพาะคุณและจอแสดงผล UHD ขนาด 14 นิ้ว แล็ปท็อปเครื่องนี้ให้ประสิทธิภาพที่ทรงพลังน่าประทับใจอย่างเห็นได้ชัด
฿59,990
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 14.0 inch
Processor Intel Core i7-1165G7
Processor Speed 4C / 8T, 2.8 / 4.7 GHz, 12MB
Display UHD (3840x2160) IPS 500nits Glossy, 2D Glass, 90% DCI-P3, HDR 400, Dolby Vision, Touch
Memory 16GB Soldered LPDDR4x-4266
Storage 1TB SSD M.2 2280 PCIe 3.0x4 NVMe
Graphics Intel Iris Xe Graphics
Operating System Windows 10 Home + Microsoft Office Home & Student 2019
Camera 720p + IR + ToF
Optical Drive No
Connection ports 3x Thunderbolt 4 / USB4 40Gbps (support data transfer, Power Delivery 3.0 and DisplayPort 1.4a) ,1x headphone / microphone combo jack (3.5mm)
Wireless 11ac, 2x2 + BT5.1
Battery 3Cell 63.5 Wh Internal
Battery Life N/A
Color Shadow Black
Dimensions W x D x H 31.8 x 20.09 x 1.39-1.46 cm
Weight 1.29 Kg.
Warranty 3 Years Warranty Onsite
Option Keyboard TH/EN

Yoga สำหรับทุกคน

ลองมองไปรอบ ๆ ตัวคุณ เรากำลังเป็นที่น่าจับตามอง ! เราเป็นคนสร้างสรรค์และมองโลกในแง่ดีและกระตือรือร้น ทะเยอทะยานอย่างไม่น่าเชื่อ! Yoga ถูกสร้างมาเพื่อพวกเราทุกคน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเทคโนโลยีอันชาญฉลาดใหม่ ๆ หรือเครื่องมือในการค้นหาด้านความคิดสร้างสรรค์ของคุณ Yoga ช่วยคุณได้

รวดเร็วและลื่นไหล

ขอแนะนำ Intel การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างประสิทธิภาพอายุการใช้งานแบตเตอรี่และภาพที่น่าทึ่งในแล็ปท็อปรูปแบบใหม่ที่ทันสมัย ร่วมออกแบบโดย Lenovo และ Intel เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับชีวิตและการทำงานได้ทุกที่ และด้วยหน่วยความจำ LPDDR4X ที่เหลือเฝือและ Solid-State Hard Drive Yoga Slim 9i จึงพร้อมสำหรับการทำงานร่วมกับโปรแกรมได้หลายอย่างซึ่งจะทำให้คุณมีส่วนร่วมกับการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น คุณจะเพลิดเพลินไปกับการเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยมกับ Intel WiFi 6 และพอร์ต Thunderbolt 4 สาม พอร์ตสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบใหม่ที่ดีที่สุด

มีความหรูหราในทุกอณู

Yoga Slim 9i ขึ้นชื่อด้วยการออกแบบที่เพรียวบางเป็นพิเศษโดยการผลิตที่แม่นยำและใช้อลูมิเนียมเกรดเดียวกันกับเครื่องบิน โครงโลหะยึดติดกับฝาปิดสีดำด้วยหนังแท้ที่ผลิตด้วยมืออย่างพิถีพิทันผ่านกระบวนการประกอบและการตรวจสอบ 20 ขั้นตอน กระบวนการพิเศษนี้ช่วยให้หนังคงรูปลักษณ์ดั้งเดิมตามธรรมชาติซึ่งทำให้แล็ปท็อปแต่ละเครื่องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสำหรับรูปแบบและฟังก์ชั่นที่เพิ่มที่พักฝ่ามือกระจกแบบขอบจรดขอบพร้อมด้วย Glass Sense Touchpad ใหม่ทั้งหมดให้รูปลักษณ์ที่หรูหราในขณะที่ให้พื้นที่ผิวที่ใช้งานได้มากขึ้น 50% และการตอบสนองแบบสัมผัสได้ดียิ่งขึ้น

มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างน่าทึ่ง

ประสบการณ์สูงสุดจากความบันเทิงของคุณด้วยจอแสดงผล 14นิ้ว ภาพที่สีสันสดใสพร้อมด้วยความละเอียดระดับ 4K VESA400 HDR คมชัดทุกรายละเอียด ข้ามขีดจำกัดภาพให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย Dolby Vision เพิ่มความกว้างของสีอย่างไม่น่าเชื่อ คอนทราสต์ที่คมชัดยิ่งขึ้นและประสบการณ์การรับชมที่เหนือชั้นบนการประมวณผล Intel Iris Xe กราฟิกมอบประสบการณ์การเล่นเกมและความเร็วที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นสำหรับนักออกแบบและผู้สร้าง จับคู่กับระบบเสียง Dolby Atmos ลำโพงคู่หน้าลำโพงที่ให้เสียงขับเคลื่อนไหลลื่นได้ทั้งด้านบนและรอบ ๆ ตัวคุณ Yoga Slim 9i มอบประสบการณ์การรับชมสื่อที่สมจริง รุ่น UHD ยังมีจอแสดงผลขอบโค้งแบบ 3 มิติเพื่อรูปลักษณ์ที่คล่องตัวยิ่งขึ้นซึ่งได้แรงบันดาลใจจากขอบขนาดเล็กของสมาร์ทโฟน

* หน้าจอโค้ง 3 มิติ อาจไม่รองรับในบางภูมิภาค

 

อัจฉริยะตอบสนองคุณ

เริ่มต้นได้เร็วกว่าที่เคยเพียงแค่เปิดฝาและเข้าสู่ระบบด้วยการจดจำใบหน้าแบบแฮนด์ฟรีด้วยเว็บแคมอินฟราเรด (IR) ของ Yoga Slim 9i และ Windows Hello การทำงานร่วมกับ Lenovo Smart Assist เพื่อเปิดใช้งานคุณสมบัติที่ชาญฉลาดขึ้นเช่นการแจ้งเตือนความ shoulder-surfing privacy alerts และการล็อกหน้าจออัตโนมัติเมื่อคุณเดินออกไป แล็ปท็อปของคุณจะปิดและมีเสียงเตือนด้วยหากมีการเคลื่อนย้ายโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ เมื่อคุณหันหลังให้ในร้านกาแฟบริเวณนั้น ที่โดดเด่นอีกอย่างคือการใช้ชัตเตอร์ความเป็นส่วนตัวแบบใหม่ที่ให้คุณเลื่อนสวิตช์ชัตเตอร์ไฟฟ้าที่ตัดพลังงานไปยังเว็บแคมเพื่อความสบายใจ และในส่วนของกลางคืนไฟแบ็คไลท์อัจฉริยะจะปรับความสว่างของไฟคีย์บอร์ดของคุณแบบเรียลไทม์ตามแสงโดยรอบในห้องของคุณช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่และลดอาการปวดตา

สร้างเพื่อไปให้ไกลกว่า

ออกแบบร่วมกับ Intel, ระบบระบายความร้อนอัจฉริยะจะเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่และเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อย เทคโนโลยีการชาร์จอย่างรวดเร็วจะช่วยเพิ่มพลังให้คุณได้ในเวลาไม่นาน เพลิดเพลินกับการชาร์จที่เร็วขึ้นและประสิทธิภาพที่ดีขึ้นโดยไม่ทำให้เครื่องร้อนเกินไปและปกป้องตัวเครื่อง ด้วยการชาร์จแบบคู่ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นในแล็ปท็อป Yoga Slim 9i ใหม่ คุณสมบัติที่ก้าวล้ำนี้พร้อมกับความจุของแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นจะช่วยลดอุณหภูมิของระบบในระหว่างการชาร์จเพื่อลดเสียงรบกวนของพัดลมและอายุการใช้งานที่เพิ่มขึ้นส่งผลให้ประสบการณ์การใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น

 

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นหรือขึ้นอยู่กับภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ โน๊ตบุ๊ค  2in1 Lenovo Notebook Yoga Slim9i 14ITL5 82D10029TA Grey ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง