MSI Notebook Creator Z16 A11UET-034TH Gray

แบรนด์: MSI
SKU: 9S7-157111-034
การสร้างสรรค์ที่ดีที่สุดมักใช้การคำนวณและการออกแบบที่แม่นยำ ผลงานที่เป็นตัวแทนส่วนใหญ่บางส่วนมาจากยุคเรเนสซองส์ ซึ่งเป็นยุคที่ขึ้นชื่อด้านความงามทางคณิตศาสตร์และเรขาคณิตที่เกิดจาก "อัตราส่วนทองคำ" ตั้งแต่ยุคเรเนสซองส์ การปฏิวัติทางวิทยาศาสตร์ และการตรัสรู้ วิวัฒนาการครั้งยิ่งใหญ่ล้วนสร้างขึ้นจากฝีมืออันประณีตของสุนทรียศาสตร์และวิทยาศาสตร์แบบมนุษยนิยม Creator Z16 ใหม่ของเราใช้ Golden Ratio ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม นำคุณเข้าสู่บทใหม่ “Technology meets Aesthetic”
฿76,990
฿79,990
รับประกัน 2 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 16.0 inch
Processor Tiger Lake i7-11800H+HM570
Processor Speed 2.30 GHz Up to 4.60 GHz
Display QHD+ (2560*1600), 120Hz DCI-P3 100% typical, Finger Touch pane
Memory 32GB DDR IV (3200MHz)
Storage 1TB NVMe PCIe Gen4x4 SSD
Graphics NVIDIA GeForce RTX 3060 with Max-Q Design
Operating System Windows 10 Home
Camera IR + HD Camera
Optical Drive N/A
Connection ports 2x Thunderbolt 4 2x USB 3.2 Gen2
Wireless 802.11 ax (Wi-Fi 6)
Battery 4 cell , 90Whr
Battery Life N/A
Color Lunar Grey
Dimensions W x D x H 35.89 x 25.60 x 1.62 cm
Weight 2.2 Kg.
Warranty 2 Years Warranty (1 Year Global + 1 Year Thailand)
Option Keyboard TH/EN

เทคโนโลยีที่ผสมผสานกับความสุนทรีย์ได้อย่างลงตัว

การสร้างสรรค์ที่ดีมักจะมีที่มาจากการคำนวณในการออกแบบอันแม่นยำ ซึ่งผลงานบางชิ้นนั้น มีที่มาจากยุคเรอเนสซองส์ ซึ่งเป็นยุคที่ขึ้นชื่อด้านการผสมผสานความงานทางคณิตศาสตร์และเรขาคณิตจึงเกิดเป็นแนวคิด "อัตราส่วนทองคำ" ตั้งแต่ในยุคเรอเนสซองส์ หรือยุคการปฏิวัติทางวิทยาศาสตร์ หรือแม้กระทั่งจากการวิวัฒนาการอันยิ่งใหญ่ ล้วนมีที่มาจากใจกลางของความสุนทรีย์และวิทยาศาสตร์ที่เป็นแบบมนุษยนิยม Creator Z16 มีทุกส่วนผสมที่กล่าวมานั้น เริ่มด้วยการใช้อัตราส่วนทองคำในการออกแบบที่แทบจะเป็นตัวแทนของความล้ำสมัย นำคุณเข้าสู่บทใหม่ที่รวมเอาไว้ด้วย "เทคโนโลยีผสมผสานกับความสุนทรีย์ที่สวยงาม''

การก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในเรื่องประสิทธิภาพ

ด้วยหน่วยประมวลผล Intel® 11th gen core™ ใน Creator Z16 ถูกยกระดับให้มีความแรงสูงสุด ในแบบ Dual Core เป็นดั่งสะพานให้คุณข้ามไปสู่เจเนอเรชั่นใหม่เพื่อตอบสนองการใช้งานในแบบมัลติทาสก์ของคุณ Creator Z16 ยกระดับให้การทำงานและความประหยัดเวลาที่มาจากหน่วยประมวลผลอันทรงพลัง

* ประสิทธิภาพเทียบกับ i7-10750H สเปคอาจมีรายละเอียดแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น

ทางลัดสู่อีกระดับสำหรับความคิดสร้างสรรค์

หากคุณสามารถจินตนาการตามสิ่งนี้ แล็ปท็อป NVIDIA Studio ที่ติดตั้งมาด้วยกราฟิกการ์ด GeForce RTX 30 Series ที่จะช่วยให้คุณมีชีวิตชีวา มาพร้อมประสิทธิภาพในการเรนเดอร์ไวกว่าเดิม 2 เท่า, หน่วยวคามจำที่เพิ่มขึ้นจากเดิมอีกเท่าตัวจาก GPU 20 Series สามารถที่จะตัดต่อวิดีโอ HDR RAW ที่ความละเอียดได้สูง, ช่วยให้คุณสามารถทุ่มเทกับโมเดล 3D ขนาดใหญ่ในเวลาที่ลดลงกว่าเดิม เพลิดเพลินไปกับหน้าจอแสดงผลที่มีความคมชัด มีความหนาแน่นของเม็ดพิกเซลมากกว่าปกติ เปิดอีกมิติในการสร้างสรรค์ด้วย AI อันล้ำสมัย ช่วยให้งานของคุณเสร็จในเวลาอันรวดเร็วยิ่งกว่าที่เคยเป็น

ที่สุดของประสบการณ์ ในการใช้งานแบบไร้สาย

Wi-Fi 6E รุ่นใหม่ มอบความเร็วในการใช้งานให้คุณได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มาพร้อมความเสถียรแม้จะเปลี่ยนไปทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีการใช้งานเครือข่ายอย่างแน่นหนา สามารถใช้งานได้ภายใต้ค่าความหน่วงที่ต่ำ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการดูวิดิโอออนไลนได้อย่างราบรื่น หรือจะปลุกความเป็นนักสร้างสรรค์ให้ตื่นขึ้นได้แม้จะอยู่ภายใต้เงื่อนไขในการใช้งานนอกสถานที่

*ประสิทธิภาพเทียบกับ 802.11 ac โดยอิงตามความเร็วสูงสุดตามทฤษฎีในการส่งสัญญาณ 5GHz

*อุปกรณ์ Wi-Fi 6E สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ Wi-Fi 6 รุ่น 2.4 และ 5 GHz รุ่นเก่าได้

การพกพาที่ไร้ขีดจำกัด

Creator Z16 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีขนาดถึง 90WHr มาพร้อมฟังก์ชั่นที่รองรับเทคโนโลยี Fast-Charge สามารถปรับให้เข้ากับการทำงานของคุณรวมถึงยังหนุนให้ประสิทธิภาพในการทำงานมีความรวดเร็วยิ่งกว่าที่เคย Creator Z16 ยังเผยให้เห็นถึงความสวยงามทางด้านสุนทรีย์และเทคโนโลยีอีกอย่างนั่นคือตัวเครื่องโลหะที่มีความบาง ให้ความสะดวกสบายขั้นเทพสำหรับการทำงานทุกที่ทุกเวลา

ตัวแทนแห่งความงดงามและความประณีต

ขั้นสุดของการแสดงสีสัน ด้วยหน้าจอ True Pixel ที่มีความสามารถอันล้นเหลือ สร้างมาเพื่อคอนเทนต์ครีเอเตอร์โดยเฉพาะ เหมาะกับการทำงานด้านค่าสี ด้วยมาตรฐาน DCI-P3 ที่ใกล้เคียง 100% ถูกคาลิเบรตสีมาเป็นอย่างดีทีละตัวจากทางโรงงาน มีการการันโดยสถานบันที่มีชื่อเสียงอย่าง Calman และมีความแม่นยำของค่าสีที่ Delta E ≦2 รองรับทุกการทำงานที่ต้องการความแม่นยำด้านสีสัน

ตัวช่วยในการสร้างผลงาน

เทคโนโลยี Cooler Boost ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ MSI ช่วยให้แล็ปท็อปของคุณระบายความร้อนได้อย่างเต็มที่ ด้วยใบพัดที่มีความยางที่สุดในโลกเพียง 0.1 มม. และการออกแบบระบบระบายความร้อนขั้นเทพใน Cooler Boost Trinity+ รุ่นใหม่ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศในตัวเครื่องให้ดียิ่งขึ้นรวมถึงช่วยให้กระบวนการทำงานทำงานเป็นไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ความสุนทรีย์ที่โสตทัศนา

สัมผัสถึงพลังของลำโพงที่ช่วยเพิ่มความดังแบบสเตอริโอถึง 4 ตัว ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการฟังแบบสุดขั้วด้วยตัวช่วยอย่างระบบเสียง Dynaudio พร้อมกับฟังก์ชั่น Speaker Tuning Engine ให้เสียงเบสที่หนักแน่นอย่างแท้จริงและคมชัด ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการรับฟังอย่างดื่มด่ำ ไร้การสูญเสียอันไม่จำเป็นด้วยการรองรับคุณภาพเสียงระดับ lossless ด้วย Hi-Resolution Audio

 

 

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ โน๊ตบุ๊คบางเบา MSI Notebook Creator Z16 A11UET-034TH Gray ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง