เเท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab S9 FE Wi-Fi (6+128GB) Mint

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806095154060

Samsung Galaxy S9 FE  แท็บเล็ต Galaxy Tab S รุ่นแรกที่ทนน้ำ ทนฝุ่น และคุณภาพที่ทนทาน พร้อมไปกับคุณได้สุดกว่าเดิม  ให้คุณได้สร้างสรรค์อย่างเต็มเปี่ยม เติมเต็มความฟินทั้งดูหนัง ดูซีรีย์ เล่นเกม ยกระดับการทำงานไปอีกขั้นอย่างไร้รอยต่อ

 • หน้าจอขนาด 10.9 inch 
 • ชิป   Exynos1380
 • มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น
 • รองรับการชาร์จไว 45W
 • ใช้กับปากกา S Pen ได้ (โปรดตรวจสอบรุ่นที่รองรับ)
SMP Label ใช้ปากกาได้ บน BNN V2
฿15,990
฿16,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 10.9 inch
Chip Exynos1380
Display TFT LCD, 90 Hz อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 81.9% (16:10)
Memory RAM 6 GB / ROM 128 GB
expandable memory and sim card Not Supported Expandable Memory
Operating System Android 13
Front Camera 8 MP
Back Camera 12 MP
Network Wi-Fi 6, Wi-Fi Direct, BT 5.3
water resistant IP68
Charging Type C USB 1.8
Battery 8,000 mAh
Color Mint
Dimensions W x D x H 16.58 x 25.43 x 0.65 cm.
Weight 0.52 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

เฉดสีจัดเต็มให้การรับชมอันยอดเยี่ยม

ทุกสิ่งในหน้าจอล้วนเหมือนจริงด้วยการแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 12.4 นิ้ว หรือ 10.9 นิ้ว รายละเอียดคมชัดด้วยสีสันสดใสที่หลากหลาย ขอบเขตสี DCI-P3 และความสว่างที่เพิ่มขึ้น ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมที่น่าตื่นตาตื่นใจได้ตลอดเวลา

ให้ทุกคอนเทนต์ลื่นไหลไม่มีการสะดุด

ดื่มด่ำไปกับภาพอันนิ่มนวลด้วยอัตราการรีเฟรชที่ปรับเปลี่ยนได้ของหน้าจอสูงสุดถึง 90Hz ไม่ว่าคุณจะดูซีรีส์ที่คุณชื่นชอบ เลื่อนดูฟีดโซเชียล หรือตัดต่อวิดีโอล่าสุด หน้าจอจะปรับตามเพื่อให้ทุกการเคลื่อนไหวลื่นไหลและสมจริง

ใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้อยู่เสมอขณะเดินทางด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ให้ไหลออกมาได้ตลอดด้วยแบตเตอรี่ที่อึดทนนาน มีพลังงานให้คุณตลอดเกือบทั้งวันและยังอาจมีพลังงานเหลือพอในกรณีที่โทรศัพท์ของคุณต้องการชาร์จไฟด้วย แค่เสียบสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy ของคุณเข้ากับสาย USB-C เท่านี้ Fast Charging ก็จะเริ่มขึ้น ชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มในระยะเวลาที่ไวกว่าเดิม

ปรับมาให้เหมาะกับการใช้งานหน้าจอขนาดใหญ่ ยกระดับความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

ปลดปล่อยจินตนาการของคุณให้โลดแล่นไปกับการจดบันทึกระดับมืออาชีพด้วย Samsung Notes และ GoodNotes ปรับแต่งมาเพื่อมอบประสบการณ์ S Pen ที่ราบรื่นและให้ความรู้สึกเหมือนเขียนบนกระดาษจริง ร่างในมุมมองแนวตั้งและแก้ไขในมุมมองแนวนอน หรือในทางกลับกัน

 

Galaxy S FE แท็บเล็ตเครื่องแรกที่ทนน้ำและฝุ่น

Tab และ S Pen ยังคงแข็งแรงและทนทานแม้ในวันที่ผ่านงานหนัก การออกแบบแท็บเล็ตที่เรียบสวยให้เข้ากับกรอบโลหะล้วนอันแข็งแกร่งซึ่งมาพร้อมกับมาตรฐานระดับ IP68 นั้นหมายถึงแท็บเล็ต Galaxy S FE และ S Pen ที่ทนน้ำและฝุ่นเป็นครั้งแรกของเรา

 

ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วยิ่งขึ้น เพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลของคุณ

Galaxy Tab S9 FE และ Tab S9 FE+ มาพร้อมชิปเซ็ต Exynos 1380 ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้การทำงานหลายอย่างพร้อมกัน การสตรีม และการเล่นเกมเป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็ว เลือกพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายในได้สูงสุดถึง 256GB และสามารถเพิ่มพื้นที่ด้วย microSD ในกรณีที่คุณต้องการเพื่อจัดเก็บวิดีโอ องค์ประกอบต่าง ๆ และรูปภาพความละเอียดสูงให้ได้มากยิ่งขึ้น

 

เชื่อมต่อเป็นสองเท่ากับ eSIM เชื่อมต่อได้มากกว่าเดิมด้วย eSIM

เชื่อมต่อได้ทุกที่และสลับเครือข่ายไปมาอย่างง่ายดายด้วย Dual SIM ใน Galaxy Tab S9 FE และ Tab S9 FE+ เปิดใช้งาน eSIM ของคุณและตั้งค่าเป็นซิมหลักได้ด้วยขั้นตอนแสนง่าย เมื่อเปลี่ยนอุปกรณ์ รายชื่อผู้ติดต่อจาก eSIM ของคุณก็จะย้ายตามไปด้วยโดยไม่ต้องกังวลว่ารายชื่อใดจะตกหล่น

 

สลับใช้งานแบบ PC ได้ง่ายดาย

แปะ Book Cover Keyboard ติดเข้ากับเครื่องเพื่อจัดการงานต่าง ๆ ของคุณได้สบาย โดดเด่นเฉพาะด้วยปุ่มฟังก์ชันและทัชแพด รองรับโหมด DeX เพื่อประสบการณ์การใช้งาน PC แบบไร้รอยต่อ กำหนดทางลัดแอปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเชื่อมต่อแบบไร้สายกับอุปกรณ์ Samsung Galaxy อื่น ๆ เพื่อเข้าถึงการพิมพ์ในทุกหน้าจอ

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อเเท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab S9 FE   ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง