สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A22 (8+128) Mint (5G)

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806092314009

โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy A22 (5G) สี Mint  มีหน่วยความจำ  8+128 GB ประมวลผลเร็วแรงด้วยความเร็ว 5G และชิปเซ็ตอันทรงพลัง Dimensity 700 5G หน้าจอ 6.6  นิ้ว Infinity-V Display ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม เพิ่มมุมมองการเห็น จอกว้างขึ้น เพื่อการชมภาพยนตร์ที่เต็มอิ่มมากขึ้น PLS-LCD พร้อมอัตราการรีเฟรช 90HZ ให้การแสดงผลที่มีสีสันมากที่สุดแบบไร้สะดุด เพื่อการชมภาพยนตร์ที่เต็มอิ่มมากขึ้น 5,000mAh + 15W Fast Charge แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่าหนึ่งวัน

฿7,599
฿8,299
รับประกัน 1 ปี
Must Have Product 2021
HOT ITEM
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 6.6 inch
Chip Dimensity 700 5G (8nm)/(Octa Core 2.2 Ghz)
Display 1080 x 2408 (FHD+) Infinity-V Display PLS-LCD
Memory RAM 8GB / ROM 128GB
expandable memory and sim card Micro SD card up to 1TB
Operating System Android 11
Front Camera 8 MP (f/2.0)
Back Camera 48 MP (f/2.0) + 5 MP (f/2.2) + 2 MP (f/2.4) + 2 MP (f/2.4)
Network Main 2G GSM GSM850,GSM900,DCS1800,PCS1900Main 3G UMTS(WCDMA) B1(2100)
water resistant N/A
Charging USB Type C (2.0)
Battery 5,000 mAh
Color Mint
Dimensions W x D x H 16.72 x 7.64 x 0.90 cm.
Weight 0.203 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

Samsung  Galaxy A22 (5G)

เร็วเต็มสปีด ด้วยสุดยอด 5G

พลังความเร็ว 5G เครือข่ายข้อมูลแห่งยุคอนาคตที่ช่วยเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานและการแชร์คอนเทนต์ของคุณได้ด้วยการเล่นเกมกับสตรีมสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างไหลลื่นกว่าเคย ไปจนถึงแชร์และดาวน์โหลดได้เร็วสุดขั้ว อัปเกรดไปใช้ Galaxy A22 5G เพื่อเพิ่มความเร็วให้กับประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนของคุณกันได้แล้ววันนี้

*ความพร้อมและประสิทธิภาพในการให้บริการของเครือข่าย 5G และความเร็วจริงอาจแตกต่างกันไปตามประเทศ ผู้ให้บริการเครือข่าย และสภาพแวดล้อมของผู้ใช้งาน

ประมวลผลเร็วขึ้นและจุได้มากกว่าเดิม

Galaxy A22 5G ประกอบไปด้วยขุมพลัง Dimensity 700 5G ของหน่วยประมวลผล Octa-core พร้อมกับ RAM 8GB เพื่อสมรรถนะที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสำหรับงานในมือ สนุกไปกับสรรพสิ่งได้อย่างเต็มที่ด้วยพื้นที่จัดเก็บภายในขนาด 128GB หรือเพิ่มพื้นที่ได้มากยิ่งขึ้นด้วยการ์ด MicroSD ขนาด 1TB

*RAM และความจุของหน่วยความจำอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ พื้นที่จัดเก็บจริงอาจแตกต่างกันไปตามซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า **การ์ด MicroSD จำหน่ายแยกต่างหาก

สุดยอดหน้าจอที่ไหลลื่นสุด ๆ

ขยายมุมมองของคุณไปกับ Infinity-V Display ขนาด 6.6** นิ้วของ Galaxy A22 5G พร้อมรับชมในสิ่งที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ด้วยเทคโนโลยี FHD+ คอนเทนต์ในทุก ๆ วันของคุณจะดูคมชัดและน่าทึ่งยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น การแสดงผลแบบ Real Smooth ช่วยทำให้ทุกอย่างไหลลื่นไม่ว่าคุณจะเล่นเกมหรือกำลังเลื่อนดูสิ่งต่าง ๆ ก็ตาม

*ภาพต่าง ๆ เป็นการจำลองเพื่อจุดประสงค์ในการนำเสนอเท่านั้น **เมื่อวัดตามแนวทแยงในกรอบสี่เหลี่ยมของโทรศัพท์จะมีขนาด 6.6 นิ้ว ในขณะที่หน้าจอที่วัดตามมุมโค้งมนของโทรศัพท์จะมีขนาด 6.4 นิ้ว พื้นที่การรับชมจริงจะลดลงกว่านี้เนื่องจากมุมที่โค้งมนของโทรศัพท์และรูของกล้องหน้า

ความงดงามที่มากับดีไซน์เพรียวบาง

ลวดลายและสีที่ละเอียดอ่อนนั้น ช่วยสะกดทุกสายตา เมื่อ Galaxy A22 5G สัมผัสกับแสง ด้วยดีไซน์โค้งมนสุดประณีตช่วยให้คุณจับสมาร์ทโฟนได้อย่างกระชับและใช้งานหน้าจอได้อย่างง่ายดาย เลือกสีที่โดนใจ ไม่ว่าจะเป็นสี Violet, Mint ไปจนถึง Gray

*สีที่วางจำหน่ายอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศหรือตัวแทนจำหน่ายแต่ละราย

ไปต่อไม่มีสะดุดด้วยแบตเตอรี่ทรงพลัง

ทำกิจกรรมได้อย่างไร้กังวลได้ตลอดวัน ด้วยแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานไม่มีสะดุด ด้วยขนาด 5,000mAh (ปกติ) ช่วยให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างต่อเนื่องนานหลายชั่วโมง และด้วย Adaptive Fast Charging แบบ 15W ช่วยให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มภายในระยะเวลาอันสั้น

*ค่าปกติเป็นค่าที่ได้รับการทดสอบภายในห้องทดลองขององค์กรบุคคลที่สาม ค่าปกติคือค่าเฉลี่ยโดยประมาณที่พิจารณาถึงการเบี่ยงเบนของความจุแบตเตอรี่ของตัวอย่างแบตเตอรี่ที่นำมาทดสอบภายใต้มาตรฐาน IEC 61960 ความจุที่ประเมิน (ขั้นต่ำ) คือ 4,900 mAh อายุการใช้งานจริงของแบตเตอรี่อาจแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมของเครือข่าย รูปแบบการใช้งาน และปัจจัยอื่น ๆ ความเร็วในการชาร์จจริงอาจแตกต่างกันไปตามการใช้งานจริง สภาพแวดล้อมของการชาร์จ และปัจจัยอื่น ๆ

บันทึกภาพโลกของคุณในแบบต่าง ๆ ด้วยกล้องสามตัว

เก็บภาพแห่งความทรงจำต่าง ๆ ด้วยรายละเอียดอันคมชัดผ่านกล้องหลักขนาด 48MP ขยายมุมมองการรับชมให้กว้างขึ้นด้วย Ultra Wide Camera หรือปรับโฟกัสฉากหลังได้ตามใจด้วย Depth Camera

เก็บภาพได้เต็มที่ด้วย Ultra Wide Camera

เปิดประสบการณ์การมองเห็นเช่นเดียวกับสายตาของมนุษย์ผ่าน Ultra Wide Camera ขนาด 5MP ให้คุณมองเห็นสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณได้ด้วยมุม 115 องศา เพื่อเพิ่มมุมมองให้กับสิ่งที่คุณถ่ายได้มากขึ้น

สร้างโฟกัสได้อย่างโดดเด่นด้วย Depth Camera

Depth Camera ขนาด 2MP ช่วยให้คุณปรับความชัดลึกในภาพถ่ายของคุณด้วยสัมผัสเดียว โดยสามารถปรับฉากหลังของวัตถุที่คุณถ่ายให้เบลอได้ตามใจชอบเพื่อสร้างสรรค์ภาพถ่ายบุคคลคุณภาพสูงที่โดดเด่นอย่างแท้จริง

แชร์ภาพเซลฟีที่ดูโดดเด่นด้วยกล้องหน้า

ถ่ายเซลฟีให้โดดเด่นกว่าฉากหลังได้ง่าย ๆ ด้วยกล้องหน้าของ Galaxy A22 5G ขนาด 8MP และเอฟเฟกต์โบเก้

ใจจดใจจ่อได้มากขึ้นด้วย One UI Core

One UI Core ช่วยให้คุณโฟกัสไปกับสิ่งที่สำคัญที่สุด ด้วยการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์กับซอฟต์แวร์ คุณจึงสามารถเข้าถึงคอนเทนต์และสิ่งต่าง ๆ ได้เร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม สลับใช้งานแอปพลิเคชันได้อย่างไหลลื่น พร้อมรับข้อมูลจากหลาย ๆ แอปพลิเคชันได้ในคราวเดียวกัน และด้วยดีไซน์ที่ออกแบบให้เหมาะกับการใช้งาน จึงช่วยให้คุณทำหลาย ๆ สิ่งได้ในจอเดียว

*ความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติ แอปพลิเคชัน และบริการของ One UI Core อาจแตกต่างกันไปในแต่ละอุปกรณ์ เวอร์ชันของระบบปฏิบัติการ และภูมิภาค **ภาพอุปกรณ์และหน้าจอต่าง ๆ เป็นการจำลองเพื่อจุดประสงค์ในการนำเสนอเท่านั้น

มอบประสบการณ์ Android™ ที่สุดยอด

ใช้งานแอปพลิเคชัน Google ล่าสุดในระบบปฏิบัติการ Android ที่รองรับกับ Galaxy A22 5G แบบเต็มร้อย

*แอปพลิเคชัน Google ที่มีให้ใช้งานอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศหรือภาษา **Google, Android, Google Play, YouTube และเครื่องหมายอื่น ๆ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

ให้บริการคุณในทุกที่ทุกเวลา

เมื่อคุณซื้อสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy คุณจะได้รับลูกเล่นต่าง ๆ ที่มาพร้อมเครื่อง ด้วยแอปพลิเคชัน Samsung Members

มีระบบการตรวจวิเคราะห์และปรับฟีเจอร์ให้เหมาะสมแบบอินเทอร์แอกทีฟ ที่ช่วยให้คุณสามารถอัปเกรดประสิทธิภาพของอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย

ในขณะที่บริการช่วยเหลือของเราจะคอยตอบปัญหาต่าง ๆ ตลอดเวลาเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม

*การใช้งานและคุณสมบัติต่าง ๆ ที่มีให้บริการในแอปพลิเคชัน Samsung Members อาจแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคและอุปกรณ์ **ภาพของอุปกรณ์เป็นการจำลองเพื่อจุดประสงค์ในการนำเสนอเท่านั้น

ใช้ Galaxy Buds Pro เพื่อประสบการณ์ Galaxy A22 5G ที่ดียิ่งขึ้นของคุณ

*Galaxy Buds Pro จำหน่ายแยกต่างหาก

อ้างอิงจาก   :   www.samsung.com


  • ซื้อ โทรศัพท์มือถือ  สมาร์ทโฟน   Samsung Smartphone Galaxy A22 (8+128) Mint (5G), ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง