SAMSUNG TV QLED 4K QA55Q70AAKXXT 55 inch

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806092014190
*ภาพคมชัดด้วยความละเอียดระดับ 4K (3,840 x 2,160) ด้วยขุมพลังชิพประมวลผล Quantum Processor 4K * ภาพลื่นไหลด้วยค่า Refresh Rate 120 Hz และ Motion Xcelerator Turbo+ * ชัดทุกมุมมองการชมด้วย Wide Viewing Angle
฿23,990
฿37,990
รับประกัน 3 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Brand Samsung
Model QA55Q70AAKXXT
features Samsung SMART TV, SmartThings App Support, Gallery, Netflix , Youtube , Prime Video , Browser
Screen Size 55 inch
panel QLED
Resolution 3,840 x 2,160, 4K
sound system Dolby Digital Plus, Object Tracking Sound, Q-Symphony, Multiroom Link, Blutooth Audio
operation system Tizen
Conectivity Bluetooth 4.1, WiFi, Cast
Connector HDMI/USB PORT
Dimensions W x D x H 123.3 x 2.6 x 70.9 cm.
Weight 15.5 Kg.
Warranty 3 Years
other N/A

 

ความอัจฉริยะที่อยู่เบื้องหลังภาพและเสียงอันยิ่งใหญ่
Quantum Processor 4K

Quantum Processor 4K ขับเคลื่อนสมรรถนะโดยรวม ปรับภาพ เสียง และสิ่งอื่น ๆ ให้เหมาะสมได้อย่างอัจฉริยะเพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่น่าทึ่งได้อย่างแท้จริง
* ประสบการณ์การรับชมอาจแตกต่างกันไปตามประเภทของคอนเทนต์และรูปแบบ การอัปสเกลอาจไม่สามารถใช้ได้กับการเชื่อมต่อกับ PC และ Game Mode

 

 

ชมสีนับพันล้านเฉดด้วย Quantum Dot
ระดับสี 100% ด้วย Quantum Dot

เทคโนโลยี Quantum Dot ช่วยมอบภาพที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยระดับสี 100% Quantum Dot เปลี่ยนแสงให้กลายเป็นสีสันอันน่าทึ่งที่ดูสมจริงที่ทุกระดับความสว่าง

 

ทีวีกับซาวด์บาร์ที่ผสานเสียงได้อย่างลงตัว
Q-Symphony

ให้เสียงจากทีวีและซาวด์บาร์ที่ประสานกันอย่างลงตัวห้อมล้อมคุณ Q-Symphony ช่วยให้ลำโพงของทีวีและซาวด์บาร์ทำงานด้วยกันได้อย่างพร้อมเพรียงเพื่อมอบเอฟเฟกต์เสียงรอบทิศทางได้โดยไม่ต้องปิดลำโพงของทีวี
* Q-Symphony ใช้งานได้กับซาวด์บาร์ที่รองรับเท่านั้น ดูความสามารถในการรองรับกับ Q-Symphony ได้ตรงข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ซาวด์บาร์

 


ดูล้ำสมัยและบางเฉียบกว่าที่เคยเป็น
AirSlim

ดีไซน์บางเฉียบอันน่าตื่นตาตื่นใจที่คุณไม่เคยได้เห็นมาก่อนในผลิตภัณฑ์หมวดหมู่นี้ ที่ทำให้ทีวีของคุณเข้ากับผนังได้อย่างกลมกลืน

 

 

ภาพเคลื่อนไหวที่เหนือชั้นในระดับ 4K 120Hz
Motion Xcelerator Turbo+

พิชิตคู่แข่งได้ทุกรายแม้จะเล่นด้วยความเร็วสูงอยู่ก็ตาม ด้วยภาพเคลื่อนไหวที่เหนือชั้นถึงระดับ 4K 120Hz คุณจะสามารถเล่นเกมด้วยภาพที่ไหลลื่นโดยปราศจากอาการแล็กและอาการเบลอ

 

ทำงานและเรียนรู้ได้ขณะอยู่ที่บ้าน
PC on TV

เพลิดเพลินไปกับทุกความเป็นไปได้ เข้าใช้งาน PC, แล็ปท็อป และมือถือของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านทีวี
* การเชื่อมต่อเข้ากับ PC จากระยะไกลนั้นรองรับเฉพาะกับ Windows 10 Professional หรือรุ่นใหม่กว่า และ Mac OS 10.5 หรือรุ่นใหม่กว่า * การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนด้วย Samsung Dex จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ที่รองรับ * บริการที่มีให้ใช้งานอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า * ทีวีและ PC จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต

 

รับชมทุกสิ่งได้ในจอเดียว
Multi View

ชมสิ่งที่อยู่ในทีวีและมือถือของคุณได้ในหน้าจอเดียวพร้อม ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสถิติสด ๆ ของการแข่งขันกีฬาหรือวิดีโอแนะนำสำหรับการเล่นเกม เพียงแค่เชื่อมต่อโทรศัพท์ของคุณแล้วก็รับชมแบบหลายหน้าจอได้ในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนกันได้เลย

สร้างสุขภาพที่ดีขณะอยู่ที่บ้าน
Samsung Health

ระบบนิเวศใหม่ในทีวีที่มาพร้อมกับชีวิตที่มีสุขภาพดีกว่าเดิม ยืนหนึ่งเรื่องการออกกำลังกายของคุณได้ด้วยการฝึกสอนที่มีกล้องคอยติดตามดู, ติดตามสถิติในแต่ละวันของคุณได้จากแอปพลิเคชัน Samsung Health และเข้าถึงคอนเทนต์ได้จากพันธมิตรชั้นนำรายต่าง ๆ ในแวดวงการออกกำลังกายและการเจริญสติได้ในที่เดียว

 

* เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด Smart Trainer จำเป็นต้องใช้เว็บแคมที่รองรับ เว็บแคมจำหน่ายแยกต่างหาก * ผู้ให้บริการคอนเทนต์และคอนเทนต์ด้านฟิตเนสในภายหลังที่มีให้บริการอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและภูมิภาค * อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการใช้งานคอนเทนต์ของ Samsung Health * บริการที่มีให้ใช้งานอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า * จำเป็นต้องให้ผู้ใช้เข้าสู่ระบบในทีวีและอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วย Samsung Account เดียวกัน * การซิงค์ข้อมูลสุขภาพจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่และอุปกรณ์สวมใส่ที่รองรับกับ Samsung Health

 


  • ซื้อ สมาร์ททีวี Samsung TV QA55Q70AAKXXT, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7