Sennheiser Headphone TWS CX Plus TW White

แบรนด์: SENNHEISER
SKU: 4044155258042

หูฟังไร้สาย Sennheiser  CX Plus True Wireless การันตีคุณภาพเสียง รองรับ Aptx adaptive ระดับเทียบเท่า Hi-res และไม่มีหน่วงของเสียง มาพร้อมเชื่อมต่อบลูทูธ 5.2 พร้อมมีไมค์ให้ 2ตัวในการสนทนากันได้อย่างดีขึ้น รองรับ ipx4

฿6,390
รับประกัน 2 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Type True wireless
Microphone Frequency Response 101 Hz - 10 kHz
Connector Bluetooth 5.2 compliant. Class 1, 10 mW
Cord Length N/A
Color White
Input Impedance N/A
Maximum Input Power 114dB SPL (1KHZ/0 dBFS)
Sensitivity N/A
Warranty 2 Years
Option N/A

หาหูฟังเอียร์บัดที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันที่ทำให้การฟังเป็นเรื่องสนุก ด้วย Active Noise Cancellation เพื่อปิดกั้นสภาพแวดล้อมของคุณและการได้ยินที่โปร่งใสเพื่อให้คุณรับรู้ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ หูฟังไร้สาย True Wireless CX Plus ใหม่มีครบทุกอย่าง เช่นเดียวกับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมและการควบคุมที่ใช้งานง่ายเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดและใช้งานง่าย และเวลาเล่นสูงสุด 24 ชั่วโมง เพื่อเพลิดเพลินกับเสียงที่ชัดใสและเสียงเบสที่ทุ้มลึกที่คุณกำหนดเองได้ ทุกอย่างเพื่อประสบการณ์เสียงที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้งวัน

ได้เสียงที่สมบูรณ์แบบ

เสียงระดับเฟิร์สคลาส: เพลิดเพลินกับเสียงเพลงของคุณที่บ้าน ที่ทำงาน หรือระหว่างเดินทางด้วยทรานสดิวเซอร์ TrueResponse ที่ปรับแต่งได้เพื่อเสียงที่สมบูรณ์แบบ

ปิดกั้นเสียงรบกวน: ด้วย Active Noise Cancelling ดื่มด่ำกับความชัดเจนและรายละเอียดของเพลงและการโทรของคุณโดยปราศจากสิ่งรบกวน

รับรู้อยู่เสมอ: คุณเป็นผู้ควบคุมเสียงของคุณ: ด้วยโหมดการได้ยินแบบโปร่งใส คุณยังสามารถโฟกัสไปที่เสียงภายนอกและติดต่อกับโลกรอบตัวคุณได้

รับความสะดวกสบายสูงสุด

เพื่อความสบายของคุณ: หูฟังเหล่านี้ถูกสร้างมาเพื่อคุณ ด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และที่อุดหูใน 4 ขนาด คุณจะพบกับความพอดีที่ลงตัวสำหรับกิจกรรมใดๆ

ใช้งานง่าย: ควบคุมทุกอย่างตั้งแต่การโทรด้วยเสียงและการโทรศัพท์ ไปจนถึงการเข้าถึง Siri และ Google Assistant อย่างรวดเร็วด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัสที่ปรับแต่งได้

เล่นต่อไป: อยากฟังทั้งวัน? ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 8 ชั่วโมงและเพิ่มอีก 16 ชั่วโมงเมื่อใช้เคสชาร์จ คุณจะมีเวลาเล่นสูงสุด 24 ชั่วโมง

แค่ทำให้ดีที่สุด

เบสที่ลึกกว่า: เข้าไปในร่องด้วย Bass Boost ที่ปรับได้ซึ่งเปิดใช้งานผ่านแอพ Smart Control

เมื่อเปียกน้ำ: ใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ แม้ในสายฝน: ด้วยการป้องกันน้ำกระเซ็น IPX4 คุณไม่ต้องกังวลหากเปียกน้ำ

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ หูฟังไร้สาย Sennheiser Headphone TWS CX Plus TW ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง