หูฟัง Realme Buds Q2 Blue

แบรนด์: REALME
SKU: 6941399040687

realme Buds Q2 จับคู่ได้ดีเยี่ยมกับโทรศัพท์ของคุณ สามารถเชื่อมต่อได้ทันทีเมื่อหยิบ Earbuds ขึ้นมา พร้อมระยะเวลาในการเล่นเพลงที่ยาวนานกว่าและคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม เสริมประสบการณ์การฟังเพลงให้กับคุณ realme Buds Q2 มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ที่ทนทาน เพียงชาร์จหนึ่งครั้ง ก็สามารถรับชมภาพยนตร์ได้ถึง10 เรื่อง หรือฟังเพลงถึง 400 แทร๊กได้ เมื่อพกติดตัวก็จะนำดนตรีติดตัวไปตลอดทาง

฿499
฿999
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type In-Ear Headphone
Microphone Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Connector Bluetooth 5.0
Cord Length N/A
Color Blue
Input Impedance N/A
Maximum Input Power N/A
Sensitivity 99dB
Warranty 1 Year
Option N/A

realme Buds Q2 จับคู่ได้ดีเยี่ยมกับโทรศัพท์ของคุณ สามารถเชื่อมต่อได้ทันทีเมื่อหยิบ Earbuds ขึ้นมา พร้อมระยะเวลาในการเล่นเพลงที่ยาวนานกว่าและคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม เสริมประสบการณ์การฟังเพลงให้กับคุณ

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของ TWS

20 ชั่วโมงแห่งอิสรภาพแท้จริง
realme Buds Q2 มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ที่ทนทาน เพียงชาร์จหนึ่งครั้ง ก็สามารถรับชมภาพยนตร์ได้ถึง10 เรื่อง หรือฟังเพลงถึง 400 แทร๊กได้ เมื่อพกติดตัวก็จะนำดนตรีติดตัวไปตลอดทาง *

Bass Boost Driver ขนาดใหญ่ 10 มม. เพื่อคุณภาพเสียงที่สดใสคมชัด

realme Buds Q2 มาพร้อมกับ Bass Boost Driver ขนาดใหญ่ 10 มม. และไดอะแฟรมคอมโพสิต PEEK & TPU Polymer ระดับพรีเมี่ยมเพิ่มประสิทธิภาพ Bass Boost + ใหม่ ที่ปรับแต่งโดยสตูดิโอดนตรีที่มีประสบการณ์ด้านเสียงอย่างชำนาญเมื่อมอบประสบการณ์ฟังเพลงที่ยอดเยี่ยม

ความหน่วงต่ำ 88ms นำอยู่หนึ่งก้าวเสมอ

เปิดโหมดเกมเพื่อลดความหน่วงต่ำถึง 88 แร ซึ่งค์เสียงและวิดีโอให้อย่างราบรื่นและสมบูรณ์แบบ *

ระบบตัดเสียงรบกวนแบบ Environmental Noise Cancellation

ระบบ ENC ตัดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมรอบข้างระหว่างการโทร เพื่อมอบ เสียงชคมชัด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

เบา อย่างไม่ได้สวมใส่อะไร

Earbud แต่ละข้างหนักเพียง 4.1 ก. ซึ่งเบากว่ากระดาษ A4 หนึ่งแผ่น รูปทรงดีไซน์ตามหลักการยศาสตร์พอดีกับหู สร้างความสบายในสวมใส่ ใช้ได้เป็นเวลานาน *

เชื่อมต่อรวดเร็ว เพียงหยิบขึ้นก็เชื่อมต่อได้

ไม่ต้องเสียเวลารอเมื่อจะเชื่อมต่อหูฟัง ขณะที่คุณหยิบขึ้นมา ระบบอัตโนมัติจะเชื่อมต่อหูฟังกับโทรศัพท์ของทันที

หมายเหตุ
1. ข้อมูลอายุการใช้งานแบตตอรี่ทั้งหมดมาจากห้องปฏิบัติการ realme ตามตารางพารามิเตอร์ด้านบน ผลลัพธ์จริงอาจแตกต่างขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการใช้งานจริง กรุณาอ้างอิงจากผลิตภัณฑ์จริงที่จำหน่าย
2. ข้อความ "ชาร์จเพียง 10 นาที ฟังพลงได้ 120 นาที" หมายความว่าเมื่อตัวหูฟังและเคสชาร์จแบตหมด วางหูฟังกลับไปในเคสชาร์จและแชร์จพร้อมกันเป็นเวลา 10 นาที ก็สามารถเล่นเพลงได้เป็นเวลา 120 นาที
3. ข้อมูล ความหน่วงต่ำ 88mร ของ Buds Q2 เมื่อเปิดโหมดเกม มาจากห้องปฏิบัติการ realme ผลลัพธ์จริงอาจแตกต่างขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการใช้งานจริง กรุณาอ้างอิงจากผลิตภัณฑ์จริงที่จำหน่าย
4. ข้อมูลมาจากห้องปฏิบัติการ realme และน้ำหนักของกระดาษ A4 หนึ่งแผ่นจะอยู่ที่ 4.3g โดยประมาณ
5. มาตราฐานกันน้ำ เPX4 จำเป็นต้องหลีกเลี่ยงการแช่น้ำโดยตรง และใช้ในระหว่างการออกกำลังกายเพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดจากการซึมผ่านของเหงื่อ
6. ข้อมูลการทดสอบที่น่าเชื่อถือมาจากห้องปฏิบัติการ realme ผลลัพธ์จริงอาจแตกต่างขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการใช้งานจริง กรุณาอ้างอิงจากผลิตภัณฑ์จริงที่จำหน่าย
7. รูปภาพผลิตภัณฑ์เพื่อการอ้างอิงเพียงเท่านั้น โปรดอ้างอิงตามผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายจริง ข้อมูลทางเทคนิคและคำบรรยายสินค้าบางประการอาจมีการเปลี่ยนแปลงเหตุจากการเปลี่ยนซัพพลายเออร์ เป็นต้น ข้อมูลบนหน้านี้มาจากดีไซน์พารามิเตอร์ทางเทคนิค ผลลัพธ์การทดสอบจากห้องปฏิบัติการและซัพพลายเออร์ ผลลัพธ์อาจแตกต่างขึ้นอยู่กับเวอร์ชั่นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการทดสอบ สภาพแวดล้อมการทดสอบ เวอร์ชั่นเฉพาะ และสภาพแวดล้อมการทำงานที่แตกต่างกัน


  • หาซื้อ หูฟัง Realme Buds Q2 Blue (RMA2010) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง