สมาร์ทโฟน Huawei Nova Y70 Crystal Blue (HMS)

แบรนด์: HUAWEI
SKU: 6941487255375

Huawei Nova Y70 มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่เป็นกระจก 2.5D ด้วยจอแสดงผล FullView ขนาด 6.75 นิ้ว และอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.26% ทำให้การรับชมภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์มีความสมจริงยิ่งขึ้น การปรับแสงรอบข้างอัจฉริยะที่ช่วยปลอบประโลมดวงตาของคุณ มีการติดตั้งกล้องสามตัวที่ขับเคลื่อนด้วย AI เพียงกดชัตเตอร์เพื่อถ่ายภาพก็ได้ภาพที่คมชัดอันน่าทึ่ง ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 6000 mAh ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวมากยิ่งขึ้น

  • ขนาดหน้าจอ 6.75 นิ้ว
  • ความละเอียด HD+ 1600 x 720
  • แบตเตอรี่ 6,000 mAh
  • กล้องหน้า 8 MP
  • กล้องหลัง 48 MP + 5 MP + 2 MP
฿5,999
รับประกัน 1 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 6.75 inch
Chip HUAWEI Kirin710A
Display HD+ 1600 x 720
Memory RAM 4GB / ROM 128GB
expandable memory and sim card microSD Card, up to 512 GB (not inbox)
Operating System EMUI 12
Front Camera 8 MP
Back Camera 48 MP + 5 MP + 2 MP
Network WiFi 802.11b/g/n, Bluetooth 5.1, 3G, 4G
water resistant N/A
Charging HUAWEI SuperCharge (Max 22.5 W)
Battery 6,000 mAh
Color Crystal Blue
Dimensions W x D x H 7.8 x 0.9 x 16.8 cm.
Weight 0.2 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

พบกับความงดงาม

รูปลักษณ์ภายนอกที่ใสสะอาดแบบ 2.5D ของโทรศัพท์นั้นดูจะไหลอยู่ระหว่างนิ้วของคุณ ทำให้รูปร่างของมันโค้งมนขณะที่ดวงตาของคุณเดินตามเส้นโค้งอันสง่างามแต่ละอัน โมเดล Crystal Blue, Pearl White และ Midnight Black ที่น่าประทับใจเปลี่ยนการเต้นรำของแสงและเงาให้กลายเป็นสีสัน

เพิ่มสัปดาห์ของคุณอย่างก้าวกระโดด

ต้องชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 6000 mAh ของ HUAWEI nova Y70 สัปดาห์ละสองครั้งเท่านั้น ช่วยให้คุณมีพลังมากขึ้นและสึกหรอน้อยลง คุณยังมีเวลาเพิ่มขึ้นอีก 12 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียง 5% เท่านี้ก็ได้พลังแล้ว! คุณต้องการพลังงานเพียงเล็กน้อย? HUAWEI SuperCharge 22.5 W ให้วิดีโอ 3 ชั่วโมงโดยชาร์จเพียง 10 นาที

ความงดงามระดับ HD แบบเต็มหน้าจอ

ด้วยจอแสดงผล FullView ขนาด 6.75 นิ้ว2และอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.26% 5ทำให้ HUAWEI nova ทำให้การรับชมภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์มีความสมจริงยิ่งขึ้น ดื่มด่ำกับภาพยนตร์จำนวนมากและยึดติดกับมันด้วยการปรับแสงรอบข้างอัจฉริยะที่ช่วยปลอบประโลมดวงตาของคุณ

แตะเพื่อจับภาพช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม

HUAWEI nova Y70 มีการติดตั้งกล้องสามตัวที่ขับเคลื่อนด้วย AI ซึ่งปรับเปลี่ยนได้น่าประทับใจ เพียงแตะชัตเตอร์ก็เพื่อถ่ายภาพทิวทัศน์ที่ห่างไกล ภาพบุคคลที่ประเมินค่าไม่ได้ หรือประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

ภาพที่คมชัดเพียงปลายนิ้วสัมผัส

กล้องหลัก 48MP มีเซ็นเซอร์ f/1.8 ที่น่าเกรงขาม ซึ่งให้แสงได้มากขึ้น เพื่อความคมชัดและรายละเอียดแบบขอบจรดขอบอันน่าทึ่ง

เบิกตากว้าง

ไปข้างหน้าใช้ประโยชน์จากพื้นที่! ไม่ว่าจะเป็นการทะยานขึ้นเพื่อจับภาพตึกระฟ้าสูงตระหง่านหรือขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณ HUAWEI nova Y70 สามารถพาคุณไปไกลกว่าที่คุณเคยเห็น ด้วยกล้องมุมกว้างที่ขยายมุมมองของคุณได้สูงสุดถึง 120 องศา

เลนส์ความลึก 2 MP ของโทรศัพท์ทำงานร่วมกับอัลกอริธึมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อสร้างแบบจำลอง 3 มิติเสมือนจริงจนถึงระดับของเส้นผมแต่ละเส้น นำโลกใบใหม่มาสู่โฟกัสด้วยภาพย่อส่วน

จับสิ่ง ที่ดีที่สุดของคุณ

กล้องเซลฟี่ 8 MP และซอฟต์แวร์ AI รุ่นใหม่ ปรับผิวให้เรียบเนียนและเน้นคุณสมบัติที่สำคัญ เพื่อให้คุณดูดีที่สุดเสมอ

มันเคลื่อนไหวในอัตราใด ๆ

เทคโนโลยีเสียง Histen 9.1 และ HUAWEI SuperSound เปลี่ยนเพลงให้กลายเป็นความรู้สึกเร้าใจ สวมหูฟังสำหรับคอนเสิร์ตส่วนตัวของคุณ หรือเปลี่ยนให้เป็นลำโพงเพื่อของปาร์ตี้

เชื่อมต่อกับคนที่คุณรัก

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากแฮงเอาท์วิดีโอด้วย MeeTime แชทกับโทรศัพท์และแท็บเล็ตของ HUAWEI พร้อมผู้เข้าร่วมสูงสุด 12 คนพร้อมกัน เพื่อโทรและสนทนาทางวิดีโอแบบความละเอียดสูง 7ติดต่อกับคนที่คุณรักทุกที่ที่คุณไป

ควบคุมได้อย่างง่ายดาย

เลื่อนนิ้วของคุณเพื่อเปิดแผงควบคุมและเข้าถึงการตั้งค่าการแสดงผล, Wi-Fi, Bluetooth และระดับเสียง นอกจากนี้ ให้เปิดการทำงานร่วมกันอย่างชาญฉลาดด้วย Device+ เพื่อให้คุณสามารถแก้ไขไฟล์โทรศัพท์ได้จากแล็ปท็อปหรือโทรออกบน หน้าจอ แท็บเล็ต

ร้านแอพบูติก

HUAWEI AppGallery คือ App Store อย่างเป็นทางการของ Huawei สำหรับการค้นหา ดาวน์โหลด จัดการ และแชร์แอพมือถือ ระบบนิเวศของแอปทั่วโลกได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ปลอดภัย ปรับให้เหมาะสม และหลากหลาย เพลิดเพลินกับเนื้อหาแอพสุดพิเศษ กิจกรรมในท้องถิ่น และข้อเสนอพิเศษ

* รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ  สมาร์ทโฟน Huawei Nova Y70 Crystal Blue (HMS) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริกา Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง