อะแดปเตอร์ Samsung USB-C 45W พร้อมสายชาร์จ USB-C Black

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806092861435

Adapter Fast charge  กำลังไฟสูงสุดถึง 45 วัตต์ เพื่อชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วราวสายฟ้าแลบ ด้วยพลังของ Super Fast Charging 2.0 ที่ทรงพลังกว่าอะแดปเตอร์รุ่นอื่น ๆ ทำให้คุณเสียเวลาหยุดชาร์จไฟแค่ประเดี๋ยวเดียว

 • สะดวกต่อการพกพา
 • มีช่อง USB-C x 1
 • สามารถใช้ได้กับ Android & IOS ที่รองรับ PD 3.0
Samsung สายชาร์จ Data Cable Combo Micro USB Type-C
Samsung สายชาร์จ Data Cable Combo Micro USB Type-C
฿390
฿590
฿1,290
รับประกัน 6 เดือน
จำนวน
สินค้าจะพร้อมจำหน่ายเร็วๆ นี้ สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Compatibility Adapter
Connections Smartphone/Tablet
Color Black
Warranty 6 Months

Samsung Accessory Adapter Fast charge 45W

 

สถิติใหม่ในการทำให้แบตเตอรี่ของคุณกลับมาเต็ม 100%

เสียบ Galaxy Note10+ ของคุณเข้ากับ Travel Adapter 45 วัตต์เพื่อชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วราวสายฟ้าแลบ ด้วยพลังของ Super Fast Charging 2.0 ที่ทรงพลังกว่าอะแดปเตอร์รุ่นอื่น ๆ ทำให้คุณเสียเวลาหยุดชาร์จไฟแค่ประเดี๋ยวเดียว

 

*Super Fast Charging 2.0 ใช้งานได้เฉพาะกับ Galaxy Note10+ และต้องใช้ Travel Adapter 45 วัตต์กับสายเคเบิลแบบ C-to-C ขนาด 5 แอมป์เท่านั้น *จะมีการแจ้งรายชื่ออุปกรณ์ที่รองรับกับ (อุปกรณ์ที่ใช้ Super Fast Charging 2.0) Travel Adapter 45 วัตต์เพิ่มเติมในภายหลัง

 

ใช้ได้กับโทรศัพท์ของเพื่อนคุณด้วย

Travel Adapter 45 วัตต์นั้นชาร์จไฟแบบ 15 วัตต์ได้ ทำให้คุณสามารถใช้ชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ และอุปกรณ์ Galaxy ของเพื่อน ๆ ได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย แม้ว่าอุปกรณ์ Galaxy ของเพื่อนคุณจะไม่รองรับ Super Fast Charging 2.0 ก็ตาม

 

*ความเร็วในการชาร์จอาจแตกต่างกันไปในแต่ละอุปกรณ์ ความเร็วในการชาร์จจริงอาจแตกต่างกันไปตามการใช้งานจริง สภาพแวดล้อมในการชาร์จ และปัจจัยอื่น ๆ การชาร์จแบบ 45W ใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่รองรับ Super Fast Charging 2.0 เท่านั้น *กรุณาใช้แบตเตอรี่, ที่ชาร์จ และสายเคเบิลที่รับรองโดย Samsung และออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์ของคุณเท่านั้น การใช้แบตเตอรี่, ที่ชาร์จ และสายเคเบิลที่ไม่รองรับกับอุปกรณ์ของคุณอาจก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บต่อร่างกายของคุณและความเสียหายรุนแรงต่ออุปกรณ์ของคุณได้ *อย่าใช้สายเคเบิลที่ปลอกฉนวนหุ้มฉีกขาดหรือเสียหาย และอย่าใช้ที่ชาร์จหรือแบตเตอรี่ที่เสียหายหรือชำรุด

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้ออะแดปเตอร์  Samsung Accessory Adapter Fast charge 45W w/cable Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง