สมาร์ทโฟน Realme 10 Pro+ (12+256) Hyperspace (5G)

แบรนด์: REALME
SKU: 6941764406360

Realme 10 Pro+ 5G Series  ดีไซน์สุดพรีเมียม จอโค้งใหญ่ พร้อมจอแสดงผล LCD ความละเอียด Full HD+ ขนาด 6.7 นิ้ว เปิดโลกทัศน์ใหม่เหนือระดับ จอแสดงผล Super AMOLED ที่ให้อัตราการรีเฟรชหน้าจอ 90Hz มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีขึ้น และแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้นานขึ้นด้วยหน้าจอที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เนื่องจากมีแผง AMOLED และรองรับการชาร์จเร็วขึ้นถึง 67W รวมถึงระบบปฏิบัติการ Android 13 กับ realme UI 4.0 ใหม่ล่าสุด เลนส์กล้อง 108 MP ให้ภาพคมชัด เปิดประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือระดับ เก็บได้ครบทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์การใช้งาน

 • ดีไซน์เรียบหรู จอไร้ขอบโค้งทั้งสองด้าน
 • รองรับการชาร์จเร็วขึ้นถึง 67W
 • กล้องซูมชัด เก็บครบทุกรายละเอียด
หูฟัง QPLUS TWS BT12 Gray
หูฟัง QPLUS TWS BT12 Gray
฿299
฿490
฿8,499
฿14,999
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 6.70 inch
Chip Dimensity 920 5G
Display 10bit, MOLED, 1080 x 2412, FHD+, refresh rate : 120Hz, 394 PPI
Memory RAM 12GB / ROM 256GB
expandable memory and sim card Nano SIM
Operating System Android 13
Front Camera 16MP
Back Camera 108MP (Main) + 8MP (Ultrawide) + 2MP (Macro)
Network Support 5G
water resistant No
Charging 67W
Battery 5,000 mAh
Color Hyperspace
Dimensions W x D x H 7.39 x 0.95 x 16.15 cm.
Weight 0.18 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

แสดงภาพเหนือชั้นด้วยจอโค้ง

ถนอมสายตาด้วยเทคโนโลยีแนวหน้าของอุตสาหกรรม

realme 10 Pro+ 5G ใช้เทคโนโลยีหรี่ความสว่างของจอแสดงผลแบบ 2160Hz PWM Dimming และยังนับเป็นจอแสดงผล OLED สำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นแรกในอุตสาหกรรมที่ได้รับใบรับรอง TÜV Rheinland Flicker Free Certificate และเครื่อง 10 Pro+ 5G นี้ยังรองรับอุปกรณ์ที่ปล่อยแสงสีน้ำเงินในระดับต่ำ (low blue light) เพิ่มการป้องกันด้วยตาอีกชั้นหนึ่ง

บ่งบอกถึงความเป็นแฟลกชิปในทุกรายละเอียด

รับชมภาพด้วยมุมมองที่กว้างขนาด 6.7” แสดงสีได้ 1.07 พันล้านสี ตอบสนองต่อการสัมผัสจอได้แม่นยำ อัตราการรีเฟรชหน้าจอสูง และจอแสดงผลแบบ AMOLED ที่สว่างสดใส สมกับที่เป็นจอแสดงแบบโค้งที่ดีที่สุดในสมาร์ตโฟนระดับเดียวกัน

ประสบการณ์รับชมภาพจากจอแสดงผล

แนวหน้าของอุตสาหกรรม

 

จอแสดงผลแบบเต็มจอที่ผ่านมาก็ยังไม่ได้ให้ความรู้สึกว่าเห็นได้ “เต็มตา” สักเท่าใด ด้วยขอบที่บางเพียง 2.3 มม. นับว่าเป็นขอบที่บางที่สุดของสมาร์ตโฟน realme ที่เคยมีมา เราสร้างสมาร์ตโฟนให้บางขนาดนี้ได้ด้วยกระบวนการประกอบสมาร์ตโฟนที่ล้ำหน้าที่สุดของ realme ซึ่งใช้เทคโนโลยี COP Ultera Technology เพื่อรังสรรค์สมาร์ตโฟนรูปทรงเพรียวบางซึ่งได้ขอบกั้นอย่างแท้จริง

คุณภาพสีอันเหลือเชื่อ

ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณเห็นนั้น สว่างกว่าเดิม ลุ่มลึกมีมิติกว่าเดิม สวยคมจัดจ้านกว่าเดิม โหมด HyperVision Mode ดึงเอาความโดดเด่นของสีออกมา เพิ่มความสว่างและช่วงการแสดงสีเพื่อประสบการณ์รับชมที่เหนือชั้นกว่าเดิม

 

หน้าจอที่รู้ว่าเมื่อใดควรตอบสนองต่อการสัมผัส

จอแสดงผลที่รู้ว่าเมื่อใดควรจะตอบสนองต่อการสัมผัส ระบบประมวลผลการสัมผัสที่ป้องกันความผิดพลาดเมื่อถูกสัมผัส X-touch Anti-mistouch รุ่นที่ 4 มีขนาดของพื้นที่ที่ป้องกันการแตะพลาดใหญ่ขึ้น 20% ซึ่งได้รับการปรับตั้งค่าไว้แล้วเพื่อให้เรียนรู้ลักษณะการจับสมาร์ตโฟนของคุณ เพื่อให้สมาร์ตโฟนตอบสนองต่อการสัมผัสเมื่อคุณต้องการเท่านั้น

วางใจได้ในด้านความทนทาน

realme 10 Pro+ 5G ใช้กระจกเสริมความแข็งแรงแบบ double reinforced glass จึงคงทน แข็งแรง และสามารถผ่านการทดสอบการตกกระแทก TTF ที่ความสูง 1.5 เมตร ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้สมาร์ตโฟนรุ่นนี้ได้อย่างไร้กังวล

ความเป็นไปได้ในรูปแบบใหม่ ที่มาในรูปของ 

สมรรถนะระดับแถวหน้าของ

สมาร์ทโฟนระดับเดียวกัน

ใช้งานแอพได้มากขึ้น สลับแอพได้เร็วขึ้น หน่วงน้อยลง

เพื่อให้พลังที่มีอยู่เหลือเฟือได้ถูกนำไปใช้งานอย่างเต็มที่ realme 10 Pro+ 5G ใช้ dynamic RAM ที่เพิ่มความจุขึ้นไปได้ถึง 24GB สูงกว่าสมาร์ตโฟนใด ๆ ในกลุ่มราคาระดับนี้ แม้ว่าจะเปิดแอพไว้กว่า 26 แอพ 10 Pro+ 5G ก็ยังทำงานได้ลื่นไหล

100 ล้านรายละเอียด

ซูมเข้าไป ซูมเข้าไปอีก ซูมแล้ว...ซูมอีก ก็ยังชัดอยู่

เผยมุมมองใหม่ยามค่ำคืนด้วยโหมดถ่ายภาพกลางคืน

ใบหน้าที่สดใส รอยยิ้มสดใสยิ่งกว่า

ความละเอียดของกล้อง 108MP ทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์อัจฉริยะเพื่อให้ได้ภาพใบหน้าที่กระจ่างใสในทุกครั้งที่ถ่าย เราทดสอบซอฟต์แวร์ที่ใช้ระบุใบหน้าในภาพหมู่กับรูปถ่ายหลายล้านภาพเพื่อให้แน่ใจว่าโหมดถ่ายภาพหมู่ Super Group Portrait นั้น สามารถจับภาพรอยยิ้มอันสดใสของทุกคนได้

ช่วยให้คุณเก็บช่วงเวลาที่สำคัญให้ได้มากที่สุด

แม้คุณจะกดชัตเตอร์แค่ครั้งเดียว แต่เราช่วยคุณเก็บภาพ “ช่วงเวลาที่ดีที่สุด” จากหลาย ๆ มุมมองเอาไว้ เพื่อให้คุณได้มีความสุขกับช่วงเวลานั้นได้มากขึ้น เพียงกดชัตเตอร์แค่ครั้งเดียว ซอฟต์แวร์ One Take AI Software ของเราจะทำงานร่วมกันกล้องหลักความละเอียด 108MP เพื่อเก็บช่วงเวลาพิเศษนั้นของคุณเอาไว้

ภาพสวย ว้าว โดนใจ

ทำไมจะทำให้ภาพทุกภาพที่ถ่ายสวย ว้าว ไม่ได้ โหมดถ่ายภาพแนวสตรีท Street Photography Mode 3.0 มีซอฟต์แวร์อันชาญฉลาดที่จะช่วยแนะนำให้คุณเลือกใช้ฟิลเตอร์ที่เหมาะสมที่สุดตามสภาพแสงรอบ ๆ ตัวคุณ

ดีไซน์แบบ Hyperspace จะนำคุณสู่โลกแห่งจินตนาการที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงมาก่อน

รู้สึกถึงศักยภาพที่ได้ขีดจำกัด

ดีไซน์ขอบโค้งแบบสมมาตรไร้ที่ติ

ดีไซน์บางเป็นพิเศษ

สมาร์ทโฟนที่มีแบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh ที่บางที่สุดที่เราเคยผลิต มีบางเพียง 7.78 มม. และหนักเพียง 172.5 กรัม หมดปัญหาเรื่องมือเป็นตะคริวต้องถือโทรศัพท์เป็นเวลานาน ๆ

ประสบการณ์การใช้งานที่ไม่สะดุดในทุกด้าน

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ   สมาร์ทโฟน Realme 10 Pro+ (12+256) 5G  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง