สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S22+ (8+256) Phantom Black (5G)

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806094015706

สั่งซื้อ Galaxy S22+ สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกการภ่ายภาพ ถ่ายกลางคืนสวย สว่าง คมชัดทั้งภาพนิ่งและวิดีโอด้วย Adaptive Pixel Technology ทำให้ขนาดพิเซลใหญ่ขึ้นเก็บแสงได้สว่าง คมชัด ครบทุกรายละเอียดแม้ในที่แสงน้อย 'ถ่ายภาพคมชัดเก็บได้ทุกรายละเอียด ด้วยกล้องหลัก 50 ล้านพิกเซล จะซูมหรือครอปภาพก็คมชัด แบตเตอรี่ความจุสูง 4,500 mAh ใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 24 ชม.

  • กว้าง 6.6 นิ้ว (แนวทะแยง)
  • ความละเอียด 1080 x 2340 พิกเซล (390 ppi)
  • แบตเตอรี่ 4,500 mAh
  • กล้องหน้า 10MP
  • กล้องหลัง กล้องดิจิตอล 50MP + 10MP (Telephoto) + 12MP (Ultrawide) (Triple Camera)
฿34,900
฿36,900
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 6.6 inch
Chip Snapdragon 8 Gen 1
Display 2,340 x 1,080 FHD+ Flat Dynamic AMOLED 2X 120Hz
Memory RAM 8GB / ROM 256GB
expandable memory and sim card Not Supported
Operating System Andiord 12
Front Camera 10 MP (f/2.2)
Back Camera 12 MP (f/2.2) + 50 MP (f/1.8) + 10 MP (f/2.4)
Network 2G GSM, 3G UMTS (WCDMA), 4G LTE FDD, 4G LTE TDD, 5G Sub6 FDD N1(2100),
water resistant IP68
Charging Type-C (Support 45W)
Battery 4,500 mAh
Color Phantom Black
Dimensions W x D x H 15.74 x 7.58 x 0.76 cm.
Weight 0.195 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

สมาร์ทโฟนที่ทำให้ทุกวันเป็นวันที่ยิ่งใหญ่
กล้องถ่ายกลางคืนกล้องถ่ายกลางคืน
แบตเตอรี่ที่อยู่ได้เกินวัน1แบตเตอรี่ที่อยู่ได้เกินวัน1
ชิปที่เร็วที่สุดของเรา

ความสร้างสรรค์รูปแบบใหม่

ขอบที่บางเฉียบนั้นถูกขัดเงาเพื่อให้จอแสดงผลดูกว้างและสมดุล ชุดกล้องที่เรียงต่อกันเป็นแนวตรงทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้ดูงดงามได้อย่างลงตัว

เลือกสีสันยอดฮิตได้ในเฉดต่าง ๆ

สี Phantom White ที่ดูเตะตา, สี Green ที่ทำให้ทุกคนต้องหันมามอง, สีPink Gold ที่ดูอ่อนโยน หรือสี Phantom Black สุดคลาสสิก เรารู้ว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะเลือก แต่บอกได้คำเดียวว่าสีไหนก็ไม่พลาดแน่นอน2

สีพิเศษสำหรับทุกคน

สีสันที่ดูสนุกสนานและสะกดทุกสายตา เลือกสีพิเศษที่ดูสดใสเหล่านี้ได้ที่ Samsung.com เท่านั้น2,3

ให้ค่ำคืนดูยิ่งใหญ่ขึ้นมาได้ด้วยการถ่ายภาพกลางคืน

ให้คุณกลายเป็นช่างภาพตัวจริงได้

กล้องระดับมืออาชีพในเครื่องเดียว ชุดกล้องหลังสามตัวและกล้องเซลฟีที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อให้คุณสามารถถ่ายคอนเทนต์ที่ควรค่าต่อการแชร์ได้อย่างง่ายดาย

ทำให้ค่ำคืนของคุณดูสดใสขึ้นมาได้ #nightography

สิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นหลังพระอาทิตย์ตก บันทึกภาพได้ด้วยกล้องระดับโปรที่ได้รับการอัปเกรดด้านเทคโนโลยีอย่างยิ่งใหญ่ ที่ซึ่งเซนเซอร์พิกเซลขนาดใหญ่นั้นช่วยเพิ่มขนาดพิกเซลเพื่อรับแสงเพิ่มเข้ามา ในขณะที่ Super Clear Glass ก็ช่วยลดอาการเลนส์แฟลร์ลงได้ ทั้งหมดนี้ทำให้คุณสามารถสร้างภาพถ่ายและวิดีโอยามค่ำคืนที่ดูสดใสได้ราวกับการถ่ายในช่วงกลางวัน

บันทึกภาพได้ทุกเมื่อแม้จะเลยช่วงเวลาที่มีแสงดีๆ

แรงบันดาลใจนั้นรอแสงที่เหมาะสมไม่ได้ และตอนนี้คุณก็ไม่ต้องรอแสงที่ว่าเช่นกัน การปรับเฟรมเรตอัตโนมัติซึ่งเป็นก้าวครั้งใหญ่ในเทคโนโลยีด้านวิดีโอของเรา โดยกล้องจะปรับความเร็ว fps ให้เข้ากับสิ่งรอบตัวของคุณได้ ส่วน Super Night Solution จะช่วยลดนอยส์ในแต่ละเฟรมลงได้เพื่อให้ได้ภาพเคลื่อนไหวคุณภาพสูงที่ดูสดใส ไม่ว่าคุณจะอยู่ท่ามกลางแดดจ้าหรือในยามค่ำคืนก็ตาม

การถ่ายภาพกลางคืนที่เติมความสดใสใหม่ ๆ ให้ภาพพอตเทรต

ถ่ายภาพพอตเทรตและภาพพอตเทรตของตัวเองในสภาวะแสงน้อยให้ดูยิ่งใหญ่ได้ด้วยการอัปเกรดอันปฏิวัติวงการในกล้องหลังและกล้องหน้า ซึ่งกล้องแต่ละตัวจะสามารถรับแสงได้มากขึ้นทำให้สีสันและรายละเอียดดูน่าทึ่งขึ้นได้ คุณจึงสามารถถ่ายด้วยโหมดพอตเทรตให้ออกมาดูดีสุด ๆ ได้ในสภาวะแสงน้อ

ได้วิดีโอที่ลื่น

ชีวิตคนเรานั้นไม่มีหยุดนิ่ง แต่วิดีโอของคุณจะดูนิ่งได้ กล้องระดับโปรของเราสามารถบันทึกวิดีโอที่ไร้อาการเบลอและดูนิ่งได้ ที่จะทำให้วิดีโอนั้นดูลื่นไหลแม้คุณจะเคลื่อนไหวอยู่ก็ตาม

ทำได้อย่างไรเหรอ? ด้วยการพัฒนาระบบกันสั่น OIS ดีขึ้นได้ 58% และการใช้ Motion Sampling ที่รวดเร็วกว่าเดิมเข้ามาช่วยเพื่อให้การบันทึกภาพดูนิ่ง ไม่สั่น และทุก ๆ วันของคุณก็จะดูยิ่งใหญ่และมีสีสันกว่าเดิมได้ด้วยการบันทึกภาพแบบ Super HDR ที่เก็บสีสันได้ครบมากกว่าเดิมถึง 64 เท่า แม้ว่าจะเป็นในฉากมืด ๆ ก็ตาม

ความแข็งแกร่งที่หาตัวจับได้ยาก

ไม่ต้องกังวลขณะที่คุณหยิบสมาร์ทโฟนที่หล่นลงพื้นขึ้นมา เพราะเครื่องนี้มาพร้อมกับ Corning® Gorilla® Glass Victus®+ ทั้งตรงด้านหน้าจอและแผงด้านหลัง นอกจากนี้เฟรม Armor Aluminum ก็ช่วยปกป้องให้ปลอดภัยได้ และก็ไม่หวั่นต่อน้ำแต่อย่างใดด้วยมาตรฐานการกันน้ำ IP6825

แชร์โลกของคุณได้ในสัมผัสเดียว

คอลหากันเป็นกลุ่ม

รวมกลุ่มกันได้ด้วย Google Duo14 ซึ่งเป็นวิธีง่าย ๆ ในการให้คุณได้ชมเกมการแข่งขันใหญ่ ๆ หรือสตรีมดูวิดีโอคุณภาพสูงร่วมกับเพื่อนรักได้แบบเดียวกันกับในชีวิตจริง15 คอลหาเพื่อน ๆ แล้วฉายคอลนั้นขึ้นทีวีเพื่อให้เห็นเพื่อนร่วมแก๊งได้ทุกคน16

ชิปที่เร็วที่สุดของ Galaxy

ไม่ว่าคุณกำลังบันทึก Vlog, เล่นเกมทั้งคืน หรือแค่เลื่อนดูฟีด หน่วยประมวลผล 4nm จะช่วยมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ออกไปลุยตอนกลางคืนได้โดยไม่ต้องชาร์จ

ชีวิตมันไม่หยุดนิ่ง และถ้าต้องหยุดพักเพื่อชาร์จไฟก็อาจทำให้คุณพลาดอะไรไปได้ แบตเตอรี่ปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบการใช้งานสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างชาญฉลาด ทำให้แบตเตอรี่สามารถอยู่ได้นานเกิน 24 ชั่วโมง1

*ภาพจำลองเพื่อสาธิตวิธีการใช้งานเท่านั้น UI การใช้งานจริงอาจแตกต่างไปจากภาพที่ปรากฎ

ความแข็งแกร่งที่หาตัวจับได้ยาก

ไม่ต้องกังวลขณะที่คุณหยิบสมาร์ทโฟนที่หล่นลงพื้นขึ้นมา เพราะเครื่องนี้มาพร้อมกับ Corning® Gorilla® Glass Victus®+ ทั้งตรงด้านหน้าจอและแผงด้านหลัง นอกจากนี้เฟรม Armor Aluminum ก็ช่วยปกป้องให้ปลอดภัยได้ และก็ไม่หวั่นต่อน้ำแต่อย่างใดด้วยมาตรฐานการกันน้ำ IP6825

ความเป็นส่วนตัวที่ปลอดภัย

รักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ด้วย Samsung Knox นับตั้งแต่วินาทีที่คุณเปิดเครื่อง Knox Vault ทำหน้าที่เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้ให้ปลอดภัย ในขณะที่ Secure Folder ก็จะช่วยปิดกั้นไม่ให้คนอื่นเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ ส่วน Permission Usage ตัวใหม่ก็จะช่วยให้คุณดูได้ว่ามีแอปไหนบ้างที่แชร์ข้อมูลของคุณหรือติดตามคุณ พร้อมช่วยให้คุณอนุญาตหรือปฏิเสธการเข้าถึงข้อมูลได้ตามที่คุณต้องการ26

 

ย้ายข้อมูลจากอุปกรณ์พกพาเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งได้อย่างง่ายดาย (Smart Switch)

แกะกล่อง ตั้งค่า สร้าง Smart Switch ทำให้คุณถ่ายโอนข้อมูล เช่น แกลเลอรี, โน้ต, ข้อมูลผู้ติดต่อ และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย จากสมาร์ทโฟนเครื่องที่ใช้อยู่ได้อย่างราบรื่น แม้ว่าสมาร์ทโฟนของคุณนั้นจะใช้ระบบปฏิบัติการอื่นก็ตาม27

สะดวกกว่าเดิมด้วยอุปกรณ์เสริม

  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่น
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • หาซื้อ  สมาร์ทโฟน  Samsung Smartphone Galaxy S22+  (5G) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง