สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A72 (8+128GB) Awesome White

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806092049086
AI Game Booster Plus เลือกเน้นประสิทธิภาพเกม บูสframe rate มอนิเตอร์การทำงานต่างๆ เช่น Frame rate, อุณหภูมิ, Graphic quality, ประหยัดพลังงานแบต และอื่นๆอีกมากมาย เลือกปรับให้เข้ากับสถานการณืของคุณ รวมถึงมีฟังก์ชั่นการบล็อค notification และการโทรเข้า เพื่อป้องกันเกมหลุดระหว่างเล่น - Snapdragon 720G: Gamingชิปเซ็ต ประสิทธิภาพการทำงานประมวลผลสูง เร็ว แรง ไม่สะดุด และประหยัดพลังงานเครื่อง
฿13,999
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าจะพร้อมจำหน่ายเร็วๆ นี้ สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
สินค้าใกล้เคียงที่คุณอาจสนใจ
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 6.7 inch
Chip Qualcomm SM7125 Snapdragon 720G Octa-core 2.3 GHz
Display Super AMOLED 90Hz (FHD+)
Memory RAM 8GB / ROM 128GB
expandable memory and sim card Not Support
Operating System Android 11
Front Camera 32 MP (f/2.2) wide
Back Camera 64 MP (f/1.8) Wide + 8 MP (f/2.4) Telephoto + 12 MP (f/2.2) Ultrawide + 5 MP (f/2.4) Macro
Network Bluetooth 5.0 Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, dual-band, Wi-Fi Direct, hotspot
water resistant Yes
Charging USB Type-C / Fast charging 25W
Battery 5,000 mAh
Color Awesome White
Dimensions W x D x H 16.5 x 7.74 x 0.84 cm.
Weight 0.203 kg.
Warranty 1 Year
Option Fingerprint (under display, optical), accelerometer, gyro, proximity, compass

Samsung Galaxy A72

Samsung Galaxy A72

สุดยอดหน้าจอที่เลื่อนได้อย่างไหลลื่น
ขยายมุมมองการรับชมของคุณด้วย Infinity-O Display 6.7 นิ้ว Super AMOLED Display FHD+ ที่สว่างได้ถึง 800 nit1 เพื่อรับชมได้อย่างคมชัดแม้จะเป็นช่วงกลางวันที่แสงจ้าก็ตาม ยิ่ง Eye Comfort Shield2 ช่วยลดแสงสีฟ้า และ Real Smooth ช่วยทำให้ทุกอย่างไหลลื่นไม่ว่าคุณจะเล่นเกมหรือเลื่อนดูสิ่งต่าง ๆ ก็ตาม

Samsung Galaxy A72

*ภาพจำลองมีจุดประสงค์เพื่อการนำเสนอเท่านั้น
**วัดตามแนวทแยงในกรอบสี่เหลี่ยมของโทรศัพท์จะมีขนาด 6.7 นิ้ว ในขณะที่หน้าจอที่วัดตามมุมโค้งมนของโทรศัพท์จะมีขนาด 6.6 นิ้ว พื้นที่การรับชมจริงจะลดลงกว่านี้เนื่องจากมุมที่โค้งมนของโทรศัพท์และรูของกล้องหน้า
1. ในกรณีที่ความสว่างแบบปรับได้นั้นถูกตั้งไว้เป็น ‘เปิด’ ในการตั้งค่า เมื่อหน้าจอแสดงผลเจอกับความสว่างที่มากกว่า 20,000 ลักซ์ซึ่งรับรู้ได้ด้วยเซ็นเซอร์ความความสว่างของโทรศัพท์ (เช่น ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงสว่างมากหรือกลางแจ้ง) โทรศัพท์อาจเพิ่มความสว่างขึ้นได้ถึง 800 nit ค่าความสว่างที่วัดได้ด้วยเซ็นเซอร์อาจแตกต่างกันไปมุมของแสง
2. หน้าจอแสดงผลของ Galaxy A72 (SM-A725) ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นมิตรต่อสายตาจาก SGS โดยอิงตามความสามารถของหน้าจอเพื่อลดผลกระทบอันตรายต่าง ๆ ของแสงสีฟ้า สามารถดูรายละเอียดการรับรองนี้ได้ที่ https://www.sgs.com

Samsung Galaxy A72


มาตรฐานใหม่สำหรับดีไซน์อันน่าทึ่ง

เตรียมพบกับส่วนโคงที่ดูทันสมัยและจับสบายมือของดีไซน์อันไรรอยต่อของ Galaxy A72 สไตล์กสองแบบมินิมัลเข้ากันได้ดีกับด้นหลังของเครื่องแบบไม่มันวาวเพื่อสร้างลุคตัวเครื่องที่เกือบเป็นชิ้น เดียวอันเป็นเอกสักษณ์ บ่งบอกสไตล์ของคุณเองด้วยสีนำเทรนด์ 4 แบบได้แn Awesome Violet, Awesome Black, Awesome White แล: Awesome Blue

Samsung Galaxy A72

สุดยอดกล้องที่ถ่ายได้คมชัดและนิ่งอยู่เสมอ

บันทึกรายละเอียดได้ด้วยความละเอียดที่สูงสุด ๆ ด้วย Main Camera ขนาด 64MP ที่มี OIS เพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่คมชัดตลอดวัน ขยายมุมมองการรับชมด้วย Ultra Wide Camera และซูมไปยังระยะใหม่ ๆ ด้วยออปติคัลซูม 3 เท่าและ Space Zoom 30 เท่าด้วย Telephoto Camera ที่มี OIS

กันน้ำหกใส่ได้แล้วตอนนี้
ด้วยมาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP67 โทรศัพท์เครื่องนี้จึงกันน้ำที่ระดับความลึก 1.0 เมตรได้นานถึง 30 นาที1 คุณจึงสามารถเล่นและบันทึกสิ่งต่าง ๆ ได้ตามใจชอบแม้โทรศัพท์จะเปียกนิดเปียกหน่อยก็ตาม

1. Galaxy A72 ได้รับมาตรฐาน IP67 อิงตามสภาพแวดล้อมการทดสอบใต้น้ำจืดลึกสูงสุด 1 เมตรเป็นเวลา 30 นาที ไม่แนะนำให้ใช้ที่ชายหาด, สระว่ายน้ำ และในน้ำฟองสบู่ ในกรณีที่คุณทำของเหลวที่มีน้ำตาลผสมอยู่หกใส่โทรศัพท์ กรุณาล้างโทรศัพท์ให้สะอาดในน้ำเปล่าที่ไหลนิ่งพร้อมกดปุ่มต่าง ๆ ไปด้วย ปลอดภัยต่อน้ำแรงดันต่ำเท่านั้น น้ำแรงดันสูงเช่นน้ำจากก๊อกหรือฝักบัวอาจสร้างความเสียหายให้อุปกรณ์ได้

Samsung Galaxy A72

Samsung Galaxy A72

เสียงรอบทิศทางในมือของคุณ
ด้วยลำโพงสองตัวที่ด้านบนและด้านล่าง คุณจะรับฟังเสียงสเตอริโอได้โดยไม่ต้องพึ่งหูฟัง นำค่ำคืนแห่งการรับชมภาพยนตร์หรือการเล่นเกมไปสู่อีกระดับได้ด้วยเสียงระดับโรงภาพยนตร์ที่ให้คุณรู้สึกสมจริงราวกับเข้าไปอยู่ในฉาก

Samsung Galaxy A72

สุดยอดแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ถึงสองวัน1
แบตเตอรี่ 5,000 mAh ช่วยให้คุณมีเวลามากขึ้นในการทำสิ่งต่าง ๆ ที่คุณชอบ เช่น การสตรีม, การแชร์, การเล่นเกม และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย การจัดการพลังงานด้วย AI ตรวจจับและปรับค่าให้เข้ากับนิสัยการใช้งานของคุณได้เพื่อให้มีพลังใช้งานได้อย่างยาวนาน และด้วย Super Fast Charging แบบ 25W Galaxy A72 ก็จะกลับมามีไฟเต็มได้อย่างรวดเร็ว

Samsung Galaxy A72

สุดยอดสมรรถนะเพื่อทำทุกสิ่งได้มากขึ้นพร้อม ๆ กัน
ไม่ว่าคุณจะโฟกัสไปกับงานเดียวหรืองานหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน Galaxy A72 มอบสมรรถนะอันสูงส่งที่คุณต้องการได้ด้วยหน่วยประมวลผล Octa-core ล้ำหน้าและ RAM ที่มากถึง 8GB เก็บข้อมูลได้มากกว่าและลบให้น้อยลงด้วยพื้นที่จัดเก็บภายใน 256GB ถ้าแค่นั้นยังไม่จุใจ คุณสามารถเพิ่มพื้นที่ได้มากขึ้นถึง 1TB ด้วยการ์ด MicroSD

Samsung Galaxy A72

เล่นให้ได้ถึงขีดสุดไปกับ Game Booster
เสริมสมรรถนะให้ถึงขีดสุดด้วย Game Booster ขจัดสิ่งกวนใจและอัปเลเวลการเล่นเกมของคุณด้วยอินเทอร์เฟซแบบเฉพาะและเมนูที่ง่ายต่อการเข้าถึง Frame Booster ช่วยให้กราฟิกนั้นดูไหลลื่นเหมือนในชีวิตจริงได้ พร้อมเล่นเกมได้ดีที่สุดด้วย Game Booster ที่สามารถเรียนรู้รูปแบบการเล่นของคุณ เพื่อปรับการใช้งานแบตเตอรี่, อุณหภูมิ และการใช้งานหน่วยความจำได้อย่างเหมาะสม

Samsung Galaxy A72

ปกป้องสิ่งสำคัญของคุณ
Samsung Knox ติดตั้งในฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของโทรศัพท์ตั้งแต่เริ่มต้น ช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณตั้งแต่นาทีที่คุณเปิดเครื่อง นำเสนอความปลอดภัยแบบหลายชั้น ปกป้องข้อมูลสำคัญที่สุดของคุณจากมัลแวร์และการคุกคามที่เป็นอันตราย

ปลอดภัยได้ด้วยสัมผัสเดียว
เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือในหน้าจอของ Galaxy A72 ตรวจจับลายนิ้วมือที่ไม่เหมือนใครของคุณได้ เพื่อทำให้คุณปลดล็อกโทรศัพท์ของคุณได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย และด้วยบริการการยืนยันตัวตนผ่านช้อมูลชีวมิติของ Samsung Pass ลายนิ้วมือของคุณก็จะทำให้กระบวนการยืนยันตัวตนสำหรับแอปและการลงชื่อเข้าใช้งานเว็บไซต์นั้นรวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น

Samsung Galaxy A72

Samsung Galaxy A72

ให้คุณใช้งานได้อย่างง่ายดาย
เพลิดเพลินไปกับความไหลลื่นกับดีไซน์อันงดงามของ One UI ที่เข้ากันได้อย่างเหมาะสมกับหน้าจอทุกขนาดและให้คุณโฟกัสไปกับสิ่งสำคัญ ๆ ได้อย่างสบายและง่ายดาย One UI ให้คุณปรับแต่งโทรศัพท์ให้เข้ากับรสนิยมของคุณเองพร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ Galaxy อันแสนสะดวกสบายได้อย่างเต็มที่

Samsung Galaxy A72

มอบประสบการณ์ Android? อันสุดยอดอยู่เสมอ
ใช้งานแอป Google ล่าสุดในระบบปฏิบัติการ Android ที่รองรับกับ Galaxy A72 แบบเต็มร้อย


  • ซื้อ สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A72, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7