สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S23+ (8+512) Lavender (5G)

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806094707397

สั่งซื้อ Galaxy S23+ สุดยอดกล้องสมาร์ทโฟน เร็ว แรงที่สุดใน Galaxy Space Zoom ซูมไกล 30 เท่า ไกลแค่ไหนก็ใกล้ได้ ถ่ายรูปที่ไม่เคยถ่ายได้คมชัดระดับ High-Resolution กล้องคุณภาพสูง 50MP ถ่ายภาพสวย คมชัด เก็บครบทุกรายละเอียด มากกว่าที่ตาคุณเห็นถึง 4nm มาพร้อมชิปเซ็ตที่แรงที่สุดใน Galaxy ชิปเซ็ตทรงพลังพร้อมลุยทุกการใช้งาน แบตเตอรี่ความจุสูง 4,700 mAh ใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 24 ชม. ทั้งเล่นเกม ถ่ายรูป เปิดพร้อมกันหลายแอปไม่มีสะดุด

 • ขนาดหน้าจอ 6.6 นิ้ว (แนวทะแยง)
 • แบตเตอรี่ 4,700 mAh
 • Space Zoom ซูมไกล 30 เท่า
 • Chip Snapdragon 8 Gen 2 แรงสุดใน Galaxy 

 

฿40,900
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 6.60 inch
Chip Snapdragon 8 Gen 2
Display FHD + Flat (2340 x 1080) 393ppi, Dynamic AMOLED 2X 48-120Hz
Memory RAM 8GB / ROM 512GB
expandable memory and sim card Not Supported Expandable Memory / 2 Slot for Sim1 and Sim2
Operating System Android 13
Front Camera 12MP
Back Camera 50MP (Wide) + 12MP (Ultrawide) + 10MP (Telephoto)
Network 2G GSM, 3G UMTS, 4G LTE FDD, 4G LTE TDD, 5G Sub6 FDD, 5G Sub6 TDD, 5G
water resistant Yes
Charging Type-C Support 45W, FWC 2.0 (Fast Wireless Charging 2.0 10W or more)
Battery 4,700 mAh
Color Lavender
Dimensions W x D x H 7.62 x 0.76 x 15.78 cm.
Weight 0.195 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

Galaxy โฉมใหม่

สีเอิร์ธโทน

หันไปใช้บางสิ่งที่ดูพิเศษขึ้นอีกนิด ซึ่งก็คือสีสันสดใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ ก่อให้เกิดเป็นสีสันแห่งธรรมชาติที่ผสานเข้ากับเฟรมโลหะมันวาวได้อย่างลงตัว

LAVENDER

CREAM

PHANTOM BLACK

GREEN

ออกแบบมาโดยคำนึงถึงโลกเป็นหลัก

อันบ็อกซ์การเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการให้กับโลกใบนี้ โทรศัพท์แต่ละเครื่องที่ผลิตขึ้นมาจากกระจกและฟิล์ม PET รีไซเคิลรวมถึงใช้สีย้อมที่ได้มาจากธรรมชาตินั้นล้วนบรรจุอยู่ในกล่องที่ผลิตด้วยกระดาษรีไซเคิลพร้อมฟิล์มป้องกันที่มีส่วนผสมของกระดาษเป็นหลัก

ถ่ายช็อตที่คุณต้องการ

ถ่ายภาพสวย ๆ ที่สะกดทุกสายตาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ออกไปเก็บภาพโลกกว้างด้วยกล้องที่ดีที่สุดของเราในมือของคุณ ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ความละเอียดสูงและพิกเซลอัจฉริยะที่ช่วยดูดซับแสงเพื่อให้ได้ภาพคมชัดในทุกครั้งที่ถ่าย ไม่ว่าจะเป็นช่วงใดของวันก็ตาม

กล้องสำหรับการถ่ายภาพกลางคืน

สดใสได้ด้วยแสงยามค่ำคืนที่มากขึ้น

เตรียมรับชม Gallery ที่จะเต็มไปด้วยภาพถ่ายกลางคืนสุดอลังที่ทุกคนจะคลั่งไคล้กันได้เลย เอไอที่พัฒนาขึ้นกว่าเดิมของการถ่ายภาพกลางคืนนั้น ช่วยให้ทุกรายละเอียดดูคมชัดได้ เพราะฉะนั้น ภาพกับวิดีโอที่ถ่ายในสภาวะแสงน้อยจะดูสว่างและมีสีสันได้ตั้งเวลาหัวค่ำยันรุ่งสาง

เซลฟียามค่ำคืน

เทคโนโลยี Dual Pixel ของกล้องหน้าช่วยให้โฟกัสได้รวดเร็วและแม่นยำ แม้ว่าจะถ่ายในสภาวะแสงน้อยก็ตาม ส่วนเอไอที่ตรวจจับวัตถุของภาพถ่ายได้นั้นก็จะทำให้ภาพเซลฟีมีสีดูสมจริงพอ ๆ กับโลกของจริง

วิดีโอเซลฟียามค่ำคืน

ไม่ได้มีแต่ภาพนิ่งเท่านั้นที่ดูดีในที่มืดได้ คุณจะได้วิดีโอยามค่ำคืนที่ดูคมชัดด้วยเช่นกัน ซึ่งในตอนนี้ แม้แต่กล้องหน้านั้นก็ยังมีสกิลในการถ่ายคลิปของคุณกับเพื่อน ๆ ให้ดูคมชัดยิ่งขึ้นหลังจากที่ตะวันตกดินได้

ความละเอียดสูง

เห็นรายละเอียดของภาพ

กล้องมุมกว้างขนาด 50MP ทำงานร่วมกับชิปอันทรงพลังในการผสมผสานเฟรมต่าง ๆ เข้าด้วยกันอย่างรวดเร็ว เพื่อให้รายละเอียดในแต่ละเฟรมรวมกันกลายเป็นภาพถ่ายความละเอียดสูงหนึ่งภาพได้ ลองเปิดใช้งานเทคโนโลยี Detail Enhancer ดู คุณจะได้คุณภาพที่คมชัดมากมาก จนคุณอยากจะซูมดูแล้วดูอีก

EXPERT RAW

ถ่ายภาพดาวค้างฟ้าได้สมใจ

เมื่อพูดถึงการถ่ายภาพให้ดูอลังแล้ว ท้องฟ้ามักมีข้อจำกัดอยู่เสมอ ลองเปิด Expert RAW เพื่อบันทึกภาพความละเอียดสูงรูปแบบ RAW ที่ทำให้ภาพถ่ายดูสดใสและละเอียดดูสิ จากนั้นก็ลองหันกล้องไปทางดวงดาวบนท้องฟ้าเพื่อให้กล้องรับแสงเพื่อถ่ายภาพกลุ่มดาวกับดาวเคราะห์ต่าง ๆ ให้ออกมาดูคมชัดอย่างน่าทึ่งได้

PHOTO REMASTER

เปลี่ยนภาพเสียให้กลายเป็นผลงานชิ้นเอก

ไปยัง Gallery เพื่อทำให้ภาพที่เบลอและมืดดูดีขึ้นมาได้ รวมถึงยังสามารถอัปสเกลภาพถ่ายวัยเด็กหรือภาพที่คุณโหลดมาจากโลกออนไลน์ได้ด้วย และตอนนี้คุณก็จะสามารถปรับปรุงภาพ GIF ที่ดูไม่ชัดได้ด้วยการลดนอยส์และเพิ่มความคมชัดเพื่อให้ภาพดังกล่าวกลับมาดูสมจริงได้

พลังที่มากขึ้นสำหรับคุณ

เมื่อสิ่งต่าง ๆ นั้นหยุดไม่ได้ ชิปที่พลิกโฉมวงการนี้จะเป็นขุมพลังที่ทำให้โทรศัพท์ของคุณสามารถเล่นเกมและสตรีมวิดีโอได้ดีกว่าเดิม ด้วยแบตเตอรี่ที่อึดทนนาน เพื่อให้คุณสามารถใช้งานในวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทุก ๆ วันได้

แบตเตอรี่

ปลดล็อกการเล่นเกมได้ยาวนาน

คืนนี้พอแล้วดีไหม ยังดีกว่า เล่นเกมและชมซีรีส์โปรดของคุณต่อให้จนสุดได้ด้วยแบตเตอรี่ที่อึดทนนานและชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว

การแสดงผล

ลืมแสงสะท้อนไปได้เลย

เล่นเกมหรือสตรีมดูสิ่งต่าง ๆ ได้จากทุกที่ด้วยการมองเห็นที่ปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมกลางแจ้งได้ เพื่อให้ได้สีและความสว่างอันเหมาะสมในทุกสภาพแสง9 Adaptive 120Hz ทำให้คุณสามารถเลื่อนดูหน้าจอได้อย่างไหลลื่น ส่วน Eye Comfort Shield นั้นช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตาแม้ว่าคุณจะรับชมในที่มืด ๆ ก็ตาม

ใช้งานร่วมกับพีซีได้อย่างต่อเนื่อง

การควบคุมหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้มัลติทาสกิงได้ง่ายขึ้น

เมื่อไอเดียกำลังหลั่งไหลเข้ามา ผนึกกำลังโทรศัพท์ของคุณเข้ากับพีซีเพื่อประสบการณ์แบบทูอินวัน ด้วยการที่ไม่ต้องสลับเมาส์ แป้นพิมพ์ หรือทัชแพดไปมา คุณจะสามารถลากและวาง คัดลอกและวาง และพิมพ์งานในทั้งสองอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

*ภาพจำลองเพื่อจุดประสงค์ในการนำเสนอ UI จริงอาจแตกต่างไปจากที่ปรากฏในภาพ

ONE UI

ใช้ Galaxy ได้ในแบบที่คุณชอบ

ตอนนี้คุณจะสามารถตั้งค่าโทรศัพท์ในแบบที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดายด้วย One UI ทำให้คุณกำหนดสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลือกได้แทบในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอล็อกเครื่อง ธีม วิดเจ็ต ไปจนถึงการแจ้งเตือนต่าง ๆ

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ    สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S23+ (5G)    ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง