สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S23 Ultra (12+512) Phantom Black (5G)

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806094833171

สั่งซื้อ Galaxy S23 Ultra สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องที่ดีสุดใน Galaxy และปากกา S Pen ที่เป็นมากกว่าปากกา มาพร้อม Space Zoom ซูมไกล 100 เท่า ไกลแค่ไหนก็ใกล้ได้  ให้ความคมชัด High-resolution กล้องคุณภาพสูง 200MP เก็บครบทุกรายละเอียด มากกว่าที่ตาคุณเห็น ถ่ายภาพคมชัดที่สุดที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน S Pen ที่เป็นทั้งปากกา และผู้ช่วยส่วนตัว ปากกาเขียนลื่นเหมือนใช้ปากกาจริง ใช้สั่งถ่ายรูป เปลี่ยนสไลด์ แปลภาษา แต่งรูป เล่นเกม และอีกมากมาย

 • ขนาดหน้าจอ 6.8 นิ้ว (แนวทะแยง)
 • แบตเตอรี่ 5,000 mAh
 • กล้องหลัง 200 MP 
 • พร้อมปากกา S Pen 
SMP Label ใช้ปากกาได้ บน BNN V2
฿42,900
฿47,900
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 6.80 inch
Chip Snapdragon 8 Gen 2
Display Quad HD+ (3088 x 1440) 500ppi, Dynamic AMOLED 2X 1-120Hz
Memory RAM 12GB / ROM 512GB
expandable memory and sim card Not Supported Expandable Memory / 2 Slot for Sim1 and Sim2
Operating System Android 13
Front Camera 12MP
Back Camera 200MP (Wide) + 12MP (Ultrawide) + 10MP (Telephoto)
Network 2G GSM, 3G UMTS, 4G LTE FDD, 4G LTE TDD, 5G Sub6 FDD, 5G Sub6 TDD, 5G
water resistant Yes
Charging Type-C Support 45W, FWC 2.0 (Fast Wireless Charging 2.0 10W or more)
Battery 5,000 mAh
Color Phantom Black
Dimensions W x D x H 7.81 x 0.89 x 16.34 cm.
Weight 0.233 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

Ultra ถือกำเนิดใหม่อีกครั้ง

กล้องสำหรับถ่ายภาพกลางคืน (Nightography) ที่ออกแบบขึ้นมาใหม่ หน่วยประมวลผลสำหรับการเล่นเกมที่พลิกโฉมวงการ

ดีไซน์

เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมและรักษ์โลกยิ่งขึ้น ดีไซน์อันลงตัวที่โดดเด่นของเราหวนคืนมาอีกครั้งด้วยความแตกต่างครั้งใหญ่ ซึ่งก็คือการใช้วัสดุรีไซเคิลและวัสดุที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นกระจกรีไซเคิลไปจนถึงสีของเฟรมโลหะที่มันวาวก็ตาม ความงามนั้นเป็นเอกลักษณ์ที่สองของโทรศัพท์เครื่องนี้

สีเอิร์ธโทน

สร้างลุคที่ดูเรียบง่ายด้วยสีที่มีโลกของเราเป็นแรงบันดาลใจ4 สีแต่ละโทนที่ผลิตจากสีย้อมธรรมชาตินั้นต่างให้ลุคที่ดูอลังการเหนือระดับ แต่ยังคงไว้ซึ่งเรียบง่ายในตัว

Green

Phantom Black

Lavender

Cream

วัสดุออกแบบมาโดยคำนึงถึงโลกเป็นหลัก

การใช้วัสดุที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมทำให้โทรศัพท์เครื่องนี้เป็นสมาร์ทโฟนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดของเรา กระจกกับฟิล์ม PET รีไซเคิลช่วยเสริมความดูดีให้กับด้านนอกของโทรศัพท์ ส่วนกล่องนั้นก็ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล ทำให้คุณมีส่วนร่วมในการรักษ์โลกของเราได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มใช้งาน

S PEN

เครื่องมือซิกเนเจอร์ที่มีมาในตัวของ Note

S Pen คือสิ่งที่สืบสานมรดกของซีรีส์ Note ยิ่งไปกว่านั้น S Pen ยังช่วยให้คุณลืมสมุดจดโน้ตไปได้เลย ด้วยการขีดเขียนสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายและคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

ยิ่งใหญ่แบบสุดพี๊คคค

เราได้จัดเซ็นเซอร์ภาพที่ใหญ่ที่สุดของ Galaxy พิกเซลที่ช่วยดูดซับแสง และเทคโนโลยีลดการสั่นไหวของวิดีโอมาไว้ให้คุณแล้วในกล้องถ่ายภาพตัวนี้ ที่จะทำให้มีแต่คนถามคุณว่า "ช่วยส่งรูปนั้นมาให้หน่อยได้ไหม"

กล้องสำหรับการถ่ายภาพกลางคืน

ลดแสงพร้อม กล้องพร้อม แอ็กชัน

ถ่ายภาพกับวิดีโอชัด ๆ ได้ตั้งแต่พลบค่ำจนถึงย่ำรุ่ง เซ็นเซอร์กล้องที่ล้ำหน้าและหน่วยประมวลผลที่เร็วที่สุดของ Galaxy จะช่วยให้ภาพในสภาวะแสงน้อยออกมาดูดีและมีนอยส์ลดลง ส่วนเลนส์ของกล้องนั้นก็ยังทำให้ภาพดูชัดขึ้นได้ด้วยการลดแสงแฟลร์ลง

ภาพพอตเทรตกลางคืน

ความลุ่มลึกและมิติของภาพนั้นคือสิ่งที่กล้องของเราจะมอบให้แก่คุณ เบลอฉากหลังเล็กน้อยเพื่อให้เพื่อน ๆ ของคุณอยู่ในโฟกัสและให้รายละเอียดเสมือน DSLR ดูเฉิดฉายขึ้นมาได้

วิดีโอยามค่ำคืน

กดปุ่มบันทึกเพื่อบันทึกฉากที่คมชัดและดูไหลลื่นซึ่งอัดแน่นไปด้วยรายละเอียดแม้ว่าจะไม่มีแสงไฟส่องก็ตาม เพราะนี่คือกล้องวิดีโอในสภาวะแสงน้อยที่เสถียรที่สุดของ Galaxy ที่มี OIS อันเหนือชั้นและเทคโนโลยีลดนอยส์ที่จะช่วยให้ฉากต่าง ๆ ดูเสมือนภาพยนตร์ได้

ภาพไฮเปอร์แลปส์ของหมู่ดาว

เปลี่ยนท้องฟ้าที่มีแสงดาวระยิบระยับให้กลายเป็นผลงานศิลปะได้ เปิดไฮเปอร์แลปส์ (Hyperlapse) เพื่อบันทึกภาพท้องฟ้ายามค่ำคืนได้อย่างคมชัด แล้วค่อยเร่งภาพเหล่านั้นในภายหลังเพื่อแสดงผลฟุตเทจที่ถ่ายไว้ให้ออกมาดูน่าทึ่งได้ในไม่กี่วินาที

ความละเอียดสูง 200MP

ความละเอียดที่ต้องร้องว้าว

เราได้เพิ่มความละเอียดของกล้องมุมกว้างขึ้นเกือบสองเท่าตัวเพื่อมอบความคมชัดอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนใน Galaxy ที่ให้คุณสามารถซูมและคร็อปเพื่อได้ภาพใหม่โดยไม่ต้องกดปุ่มชัตเตอร์แต่อย่างใด หรือจะปล่อยทิ้งไว้แบบนั้นเพื่อเผยให้เห็นรายละเอียดอันยอดเยี่ยมในทุกมุมก็ได้ เซ็นเซอร์พิกเซลโฉมใหม่นั้นคือสิ่งที่ทำงานอยู่เบื้องหลังของทุก ๆ ช็อต เพื่อให้ภาพถ่ายความละเอียด 200 เมกะพิกเซลใน Gallery นั้นดูสดใสและคมชัดได้ในทุกสภาพแสง

EXPERT RAW

สัมผัสพลังแท้ ๆ ตั้งแต่การถ่ายไปจนถึงการแก้ไข

เปลี่ยนไปใช้ Expert RAW เพื่อให้ได้รายละเอียดที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม8 ถ่ายภาพด้วยความละเอียด 50MP เพื่อให้ได้เฟรมที่ดูละเอียดและไดนามิก หรือเพิ่มดีกรีความเป็นศิลปินของคุณได้ด้วยภาพถ่ายหมู่ดาว ภาพซ้อน และฟีเจอร์การเปิดรับแสงอื่น ๆ

ภาพถ่ายหมู่ดาว

ถ่ายรายละเอียดได้มากแม้จะเป็นในที่มืดก็ตาม ตั้งค่าการเปิดรับแสงเองหรือให้กล้องเลือกให้ก็ได้ จากนั้นก็หันกล้องไปยังท้องฟ้าเพื่อบันทึกภาพดาวเคราะห์และกลุ่มดาวต่าง ๆ ได้คมชัด

ภาพซ้อน

ความงดงามในรายละเอียดที่เหนือชั้น บันทึกภาพได้มากถึงเก้าเฟรมติดต่อกัน จากนั้นก็ผสานเฟรมเหล่านั้นเข้าด้วยกันเพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลปะภาพซ้อน หรือถ่ายภาพแต่ละเฟรมเองในช่วงเวลาต่าง ๆ พร้อมดูภาพตัวอย่างผลงานภาพซ้อนชิ้นเอกของคุณได้

ขุมพลังสำหรับผู้ที่ไม่หยุดนิ่ง

เต็มที่สุด ๆ ไปกับช่วงเวลาว่างของคุณด้วยชิปอันทรงพลังที่สุดในสมาร์ทโฟน Galaxy คุณลักษณะต่าง ๆ ที่พัฒนาไปกว่าเดิมทั้งหมดนั้นจะทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่การเล่นเกมไปจนถึงการสตรีมนั้นเป็นไปอย่างลงตัวและไหลลื่นได้ โดยไม่ดึงพลังจากแบตเตอรี่จนมากเกินไป

แบตเตอรี่

เล่นได้ยาว ๆ จนถึงฉากบอส

พบกับแบตเตอรี่อึดทนนานที่จะเป็นขุมพลังพาคุณไปสู่ชัยชนะ แบตเตอรี่อัจฉริยะขนาด 5,000mAh (ปกติ) นี้ช่วยประหยัดพลังงานได้ในยามที่คุณต้องจริงจัง ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นเกมและสตรีมดูสิ่งต่าง ๆ ได้จนถึงดึก

การแสดงผล

อนาคตที่สดใสอย่างเห็นได้ชัด

Dynamic AMOLED 2X ให้รายละเอียดในหน้าจอดูคมชัดและมีสีสันสดใสได้ ไม่ว่าจะรับชมด้วยความสว่างสลัว ๆ หรือความสว่างแบบจัดเต็มก็ตาม11 ส่วนเทคโนโลยี 120Hz ก็จะช่วยปรับรีเฟรชเรตได้อย่างชาญฉลาดเพื่อแอ็กชันที่ไหลลื่นและช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่

*ภาพจำลองเพื่อจุดประสงค์ในการนำเสนอ UI จริงอาจแตกต่างไปจากที่ปรากฏในภาพ

เสริมศักยภาพด้านการทำงานด้วย S PEN

ทำอะไรได้มากขึ้นในทุกการตวัดปากกา

ปากกาด้ามไหนก็ใช้เขียนคำได้เหมือน ๆ กัน แต่ S Pen ด้ามนี้จะช่วยให้คุณบันทึกคำเหล่านั้นได้ ไฮไลต์ข้อมูลงานกิจกรรมได้จากโปสเตอร์หรือวิดีโอ จากนั้นก็แตะเพื่อบันทึกวันที่ลงยังตารางเวลาของคุณได้ง่าย ๆ

*ภาพจำลองเพื่อจุดประสงค์ในการนำเสนอ UI จริงอาจแตกต่างไปจากที่ปรากฏในภาพ

ใช้งานร่วมกับพีซีได้อย่างต่อเนื่อง

เมื่อมัลติทาสกิง (Multitasking) มาบรรจบกับมัลติคอนโทรล (Multi control)

เริ่มต้นจากในโทรศัพท์ของคุณก่อน จากนั้นค่อยขยับไปยังอุปกรณ์อื่นเมื่อไอเดียเริ่มผุดขึ้นมา ด้วยความสามารถที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องระหว่างอุปกรณ์ Galaxy ต่าง ๆ คุณจะสามารถใช้เมาส์ แป้นพิมพ์ หรือทัชแพดเพียงชุดเดียวเพื่อวางข้อความกับภาพลงในพีซีของคุณได้อย่างง่ายดาย จากนั้นก็กลับไปที่โทรศัพท์เมื่อถึงเวลาต้องออกไปข้างนอก

*ภาพจำลองเพื่อจุดประสงค์ในการนำเสนอ UI จริงอาจแตกต่างไปจากที่ปรากฏในภาพ

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ    สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S23 Ultra (5G) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง