กล้อง GoPro HERO 10 Black

แบรนด์: GOPRO
SKU: 810116380848

GoPro 10 กล้องแอคชั่นแคมที่พร้อมจะให้คุณไปทำกิจกรรม Outdoor ได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการใหม่ GP2 ทำให้เป็นกล้องที่มีคุณภาพสูงสามารถถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอได้ละเอียดถึง 4K 120 FPS ความละเอียดในการถ่ายภาพได้สูงถึง 23 ล้านพิกเซล พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นด้วย HyperSmooth 4.0 โหมดในการถ่ายแบบไทม์แลปส์ 3.0 สโลว์โมชั่น 8X และฟีเจอร์อื่นๆอีกมากมาย

 • กันน้ำได้ลึก 10 เมตร (33 ฟุต)
 • ถ่ายภาพนิ่งความละเอียด 23 MP
 • ความละเอียดบันทึกวิดีโอสูงสุด  5.3K 60 เฟรมภาพต่อวินาที
เมมโมรี่การ์ด SanDisk Extreme microSDXC 256 GB V30 U3 C10 A2 Gaming (SDSQXAV-256G-GN6GN)
เมมโมรี่การ์ด SanDisk Extreme microSDXC 256 GB V30 U3 C10 A2 Gaming (SDSQXAV-256G-GN6GN)
฿950
฿9,900
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Action Camera
Format Plastic ABS
Compatible Lenses Max lens mod
Lens Mount N/A
Image sensor N/A
Effective Pixels 23 megapixels
Focus N/A
ISO speed N/A
Shutter Speed N/A
Battery 1720 mAh
Dimensions W x D x H 7 x 3.2 x 4.7 cm.
Weight 0.126 Kg.
Color Black
Screen Size 2.0 inch
Storage Media N/A
Warranty 1 Year
Option N/A

GoPro HERO 10 Black

 

GoPro Hero 10 กล้องที่เป็นที่ยอมรับกันในวงการการถ่ายภาพและวิดีโอสายกิจกรรม Outdoor ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับนักผจญภัยและครีเอเตอร์ทุกคนที่ต้องการบันทึกภาพและวีดีโอเพื่อบันทึกชีวิตและประสบการณ์ของตนเองในวิดีโอและรูปภาพที่คมชัดและสวยงามให้คุณได้

ระบบปฏิบัติการใหม่ GP2

ระบบปฏิบัติการ GP2 ใน GoPro Hero 10 ไม่เพียงแต่เพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายภาพและวิดีโอ แต่ยังเสถียรและสมบูรณ์อย่างมีคุณภาพ ทำให้ Hero 10 เป็นตัวกล้องแอ็คชั่นที่ทันสมัยและทรงพลังมาก

เซ็นเซอร์ภาพใน Gopro hero 10

GoPro Hero 10 ถือเป็นกล้องที่ทำให้คุณไม่พลาดทุกโอกาสในการถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอ ด้วยความละเอียดที่สูงถึง 23 MP และคุณภาพที่ยอดเยี่ยมทำให้เป็นที่นิยมในกลุ่มนักผจญภัยและนักถ่ายภาพ

ความละเอียดในของวีดีโอใน Gopro hero 10 

กล้องที่มีคุณภาพสูงสามารถถ่ายภาพได้ด้วยความละเอียดในการถ่ายวิดีโอละเอียดถึงถึง Unreal 5.3K 60 FPS และ 4K 120 FPS

ระบบกันสั่นใน Hypersmoot

มาพร้อมกับการสั่นที่จะทำให้คุณถ่ายวีดีโอได้สมูทขณะขับขี่บนทางขรุขระหรือทำกิจกรรมที่มีการขยับเยอะๆเช่น ว่ายน้ำ วิ่ง ขับรถ ระบบกันสั่นของ gopro 10 จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องภาพสั่นจนดูไม่รู้เรื่องอีกต่อไป

 

Gopro Hero 10 กับการสั่งการด้วยเสียง

การสั่งงานด้วยเสียงทำให้การใช้งานกล้อง GoPro Hero 10 เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วมากขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่มีความเร่งเสียงหรือในสภาพแวดล้อมที่คุณไม่สามารถใช้มือได้ GoPro Hero 10 ยังคงให้คุณสามารถถ่ายภาพและวิดีโอที่ยอดเยี่ยมทุกที่ทุกเวลา 

สามารถกันน้ำลึกได้โดยไม่ต้องใส่เคส

ไม่ต้องกังวลเรื่องตกน้ำเนื่องจากตัวกล้องสามารถ กันน้ำได้ลึกเท่ากับตึกประมาณ 3 ชั้น หรือลึงลงไป 10 เมตร (33 ฟุต) ได้โดยไม่ต้องใส่เคสป้องกันเลย

ความล้ำสมัยของ SuperPhoto 2.0 ใน GoPro Hero 10

ทำให้ Super Photo ใน Gopro hero 10  เป็นเครื่องมือที่ไม่เพียงทำให้การถ่ายภาพง่ายขึ้น แต่ยังทำให้ภาพของคุณมีความสวยงามและน่าทึ่งอย่างไม่ซ้ำกับใครในทุกช็อตที่คุณถ่ายและคุณจะได้รับภาพที่น่าประทับใจและน่าทึ่งไว้ไปอวดคนอื่นอย่างแน่นอน

Gopro Hero 10 มาพร้อมหน้าจอ LED ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

หน้าจอ LED ทวีคูณใน GoPro Hero 10 ไม่เพียงทำให้การตั้งค่าและการใช้งานเป็นไปอย่างราบรื่น แต่ยังเสริมความสะดวกสบายในการตรวจสอบข้อมูลและการแสดงผลของภาพที่คุณได้บันทึกไว้ กับ GoPro Hero 10 ทำให้คุณสามารถควบคุมและเพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพแบบมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย

Timewarp 3.0 ใน GoPro Hero 10

ทำให้การถ่ายทอดเป็นที่สนุกสุด ทำให้คุณสามารถแบ่งปันเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในการถ่ายทอดวิดีโอ Timewarp ได้อย่างใจปัจจุบันและสุดเท่

GoPro Hero 10 สามารถเป็นเว็บแคมได้ด้วย

ทันสมัยที่สุดในการถ่ายทอดภาพและวิดีโอ ทำให้คุณสามารถแบ่งปันประสบการณ์ของคุณได้อย่างสมจริงและน่าประทับใจ. ไม่ว่าคุณจะใช้เว็บแคมในการประกอบวิดีโอบล็อกหรือการแชร์ช่วงเวลาสด ๆ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่โดดเด่นในทุกรายละเอียด

GoPro Hero 10 ก้าวกระโดดขึ้นไปในระดับใหม่ของการถ่ายทอด

ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในทุกรายละเอียด ระยะเลน 4 ระยะใน GoPro Hero 10 จึงเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับนักถ่ายภาพและวิดีโอทุกคนที่ต้องการคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

ลงมือถ่ายทอดสดทุกช่วงเวลาด้วย GoPro Hero 10

GoPro Hero 10 ไม่เพียงเป็นกล้องแอ็กชั่นสำหรับถ่ายวิดีโอและรูปภาพที่ยอดเยี่ยม แต่ยังเป็นเครื่องมือที่มีความสามารถในการ Live Stream ที่ทันสมัย ซึ่งทำให้คุณสามารถแชร์ประสบการณ์ของคุณในขณะที่เกิดขึ้นอยู่ได้อย่างง่ายดาย

ไมล์โคโฟนคุณภาพสูง 3 ตัวใน GoPro Hero 10

GoPro Hero 10 มีไมล์โคโฟนที่คุณภาพสูงถึง 3 ตัวที่ทำให้การบันทึกเสียงของคุณกลายเป็นเรื่องที่มีคุณภาพและน่าประทับใจ ทำให้ Hero 10 เป็นที่สำคัญสำหรับนักถ่ายภาพและวิดีโอที่ต้องการไมล์โคโฟนที่ดีที่สุดในการถ่ายทอดทุกเรื่อง

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้อ กล้อง GoPro HERO 10 Black   ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง