กล้อง GoPro Hero 12 Black - CREATOR EDITION

แบรนด์: GOPRO
SKU: 810116380329

GoPro 12  Creator Edition เป็นชุดกล้องแอ็คชั่นที่เน้นการถ่ายภาพและการบันทึกวิดีโอให้ได้คุณภาพสูง ที่ถูกออกแบบเพื่อสายงานครีเอเตอร์และผู้สรรค์สร้างเนื้อหาต่างๆซึ่งช่วยให้การทำวิดีโอบล็อก การสร้างภาพยนตร์ และการสตรีมสดง่ายกว่าที่เคย ระบบที่สมบูรณ์นี้มีวิดีโอ 5.3K คุณภาพระดับมืออาชีพ, ภาพถ่ายและวิดีโอ HDR ,ระบบป้องกันภาพสั่นไหวของวิดีโอ HyperSmooth 6.0พร้อม ไฟ LED ที่ช่วยให้คุณถ่ายยามค่ำคืนได้อย่างสวยงามและการบันทึก 4K 30FPS ยาวนานกว่า 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้งช่วยสำหรับการสร้างผลงานที่น่าทึ่งและน่าสนใจยิ่งกว่าเดิมและสร้างผลงานที่น่าประทับใจเพื่อผู้ชมของคุณได้

 • Volta ด้ามจับสำหรับยึดกล้องพร้อมแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่า 5 ชั่วโมง
 • มาพร้อมไมโครโฟนในตัว ช่วยให้กล้อง GoPro ลดเสียงลมเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น
 • ขาตั้งแบบ 3 ขาพร้อมรีโมทในตัว
เมมโมรี่การ์ด SanDisk Extreme microSDXC 256 GB V30 U3 C10 A2 Gaming (SDSQXAV-256G-GN6GN)
เมมโมรี่การ์ด SanDisk Extreme microSDXC 256 GB V30 U3 C10 A2 Gaming (SDSQXAV-256G-GN6GN)
฿950
฿22,900
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Action Camera
Format Plastic ABS
Compatible Lenses Max lens mod
Lens Mount Fixed lens
Image sensor 1/1.9" CMOS
Effective Pixels 27 MP
Focus Auto Focus
ISO speed N/A
Shutter Speed 1 Frame / 1 Second
Battery 1720 mAh
Dimensions W x D x H 7.0 x 3.2 x 4.7 cm.
Weight 0.15 Kg.
Color Black
Screen Size 2.0 inch
Storage Media N/A
Warranty 1 Year
Option N/A

GoPro 12  Creator Edition

ฮอลลีวูดในมือของคุณ
Gopro HERO12  ด้วยคุณภาพของภาพที่สวยขึ้นกว่าเดิม พร้อมด้ามจับอเนกประสงค์ที่มีความพิเศษพร้อมชาร์จได้ตลอดทั้งวันและควบคุมได้ด้วยมือเพียงมือเดียว พร้อมเครื่องมือการติดตั้งมากมายเช่น ไฟ LED ที่ช่วยให้ถ่ายยามค่ำคืนได้สวยงามมากขึ้น การบันทึกเสียงที่ยอดเยี่ยมขึ้นสามารถลดเสียงลมเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น และการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ได้ไม่จำกัด มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมช่วยเปลือให้คุณสามารถสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกของคุณได้

GoPro Mounts Volta
มาพร้อมขาตั้ง 3 ขาเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์เพื่อสร้างวิดีโอและรูปภาพที่มีคุณภาพดีเยี่ยมยิ่งกว่าเดิม โดยใช้ GoPro 12 คุณสามารถติดตั้งขาตั้งได้หลากหลายสถานการณ์เช่น บนพื้นที่ขรุขระหรือพิ้นที่ปกติ, บนเคาน์เตอร์, บนรถ, หรือในสถานที่อื่นที่คุณต้องการเพื่อให้ได้ภาพและวีดีโอที่สมบูรณ์และเพิ่มมุมมองที่แตกต่างไปจากเดิมเพื่อช่วยให้วีดีโอของคุณน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

การใช้งานทางทะเล
gopro 12 การบันทึกวีดีโอใต้น้ำเป็นประสบการณ์ที่น่าสนุกและน่าทึ่ง โดยเฉพาะถ้าคุณต้องการบันทึกกิจกรรมที่เกิดขึ้นในน้ำ เช่น ดำน้ำ, ล่องแก่ง, จักรยานน้ำ, ถ่ายภาพยนตร์ใต้น้ำ, กีฬาทางน้ำ, หรือติดตามสัตว์ทะเลในธรรมชาติเพื่อสร้างประสบการณ์ที่สนุกและเป็นโอกาสที่ดีในการบันทึกความสนุกและสร้างผลงานที่ดีเยี่ยมเพื่อสร้างความสนุกให้แก่ผู้ชมของคุณ

รับชมวิดีโอที่คมชัดด้วยคุณภาพ 5.3K
กล้องแอ็คชั่นที่นำเสนอคุณภาพวิดีโอระดับมือโปรถึงระดับความละเอียด 5.3K และความเร็วในการบันทึก 60 เฟรม 4K 120 เฟรม และ 2.7K 240 เฟรมทำให้มีความไหลลื่นและคมชัดเป็นพิเศษทำให้คุณสามารถสร้างวีดีโอที่ดีเยี่ยมให้แก่ผู้ชมของคุณได้

ไฟ LED บนกล้อง Gopro 12
มาพร้อมไฟ LED ที่ช่วยเพิ่มแสงในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อยซึ่งนี่เป็นคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มากเพื่อช่วยให้การถ่ายวิดีโอหรือถ่ายรูปในตอนกลางคืน, ภาพยนตร์ใต้น้ำ, หรือในสถานที่ที่มีแสงแวดล้อมไม่เพียงพอเพื่อเพิ่มความสามารถในการสร้างภาพและวิดีโอที่สวยงามในสถานการณ์ต่างๆที่มีแสงน้อย เพื่อช่วยให้คุณสามารถบันทึกประสบการณ์ที่สำคัญได้อย่างมีคุณภาพ

ระบุทิศทางเสียงอย่างแม่นยำ
ทำให้คุณสามารถจัดลำดับความสำคัญของเสียงที่อยู่ด้านหน้ากล้องหรือด้านหลัง พร้อมกับการลดเสียงลมเพื่อให้บทสนทนาและการวิจารณ์มีเสียงออกมาคมชัด นอกจากนี้ คุณยังสามารถบันทึกเสียงจากไมโครโฟนแบบกำหนดทิศทางและไมโครโฟนของกล้องได้พร้อมกันเพื่อคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

Port Micro HDMI
gopro 12 Creator Edition มาพร้อมแท่นยึดแบบ Cold-Shoe 2 ตัวและพอร์ต Micro HDMI เพื่อให้คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่แล้วได้ไกลยิ่งขึ้นแถมพอร์ตไมโครโฟนขนาด 3.5 มม. เพิ่มมาอีกด้วย

แบตเตอรี่ ที่ใช้ได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมง
แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ Enduro ทนทานสำหรับสภาพอากาศหนาวเย็นและเมื่อใช้งานร่วมกับด้ามจับแบบใช้ไฟฟ้า เพื่อให้คุณบันทึก 4K30 ได้นานขึ้นอีก 35% ( 1 ชั่วโมงครึ่ง)

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้อ   กล้อง GoPro HERO12 Black - CREATOR EDITION    ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง