Fujifilm Compact Camera Instax Mini 9 Circus Set Smoky White

แบรนด์: FUJIFILM
SKU: 4516278934023
Fujifilm Instax Mini 9 สีขาว กล้องดีไซน์น่ารัก ขนาดพกง่าย เหมาะกับการเซลฟี่ ด้วยกระจกเงาเล็กๆ สำหรับตรวจสอบตำแหน่งภาพ เลนส์เป็นแบบ Close-up สามารถถ่ายภาพได้ในระยะใกล้เพียง 14 นิ้วได้ดี มีโหมด High-key ปรับความสว่างของภาพตามความเหมาะสม ถ่ายแล้วพิมพ์ภาพขนาดเท่าขนาดเครดิตการ์ดได้เลย
฿400
฿1,490
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Compact Camera
Format Insatax Mini Film
Compatible Lenses N/A
Lens Mount N/A
Image sensor N/A
Effective Pixels N/A
Focus 0.6 m.
ISO speed 800
Shutter Speed 1/60 Sec.
Battery 2 AA Size 1.5 V
Dimensions W x D x H 11.7 x 6.9 x 11.9
Weight 3.062
Color Smoky White
Screen Size No
Storage Media No
Warranty 1 Year
Option Instax Mini Film Seasonal 3 boxes

Fujifilm Compact Camera Instax Mini 9 Circus Set Smoky White

Fujifilm Compact Camera Instax Mini 9 Circus Set Smoky White

Fujifilm กล้องอินสแตนท์ รุ่น Instax mini 9

อยากเก็บภาพความประทับใจเมื่อใดก็หยิบมาถ่ายพร้อมได้รูปทันทีกับกล้องอินสแตนท์รุ่นใหม่สุดชิค เพิ่มดีเทลแห่งความสุขโดยสามารถเขียนวันที่หรือข้อความบันทึกความทรงจำเก๋ๆ บนรูปตามใจคุณ เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการเซลฟี่โดยเฉพาะด้วยกระจกเงาเล็กๆ ข้างเลนส์ที่ให้คุณสำรวจว่าใบหน้าสวยไม่ตกเฟรมอย่างแน่นอน
เลนส์เป็นแบบ Close-up ที่สามารถถ่ายภาพในระยะใกล้สูงสุด 35 เซ็นติเมตรได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับระบบวัดแสงอัตโนมัติ ที่จะช่วยปรับค่ารูรับแสง ให้สัมพันธ์กับ แฟลช LED ทำให้ภาพที่ถ่ายออกมา ชัดเจนในทุกสถานการณ์ โดดเด่นด้วยโหมด High-Key สำหรับการถ่ายภาพในที่มืดมากๆ แสงน้อย หรือที่ที่มีไฟสีเหลือง

Fujifilm Compact Camera Instax Mini 9 Circus Set Smoky White

ถ่ายปุ๊บ ได้ปั๊บ เก็บภาพความประทับใจได้ทันที ด้วยกล้องโพลารอยด์ (Polaroid) สุดคลาสสิกหรือนิยมเรียกกันในหมู่ผู้รักการถ่ายภาพว่ากล้องอินสแตนท์ (Instant) ซึ่งกลับมาฮิตกันอีกครั้งในรูปแบบและสีสันอันสดใสโดนใจทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเจ้าตลาดอย่าง ฟูจิฟิล์ม (Fujifilm) ผู้ผลิตฟิล์มถ่ายภาพระดับโลก ก็ออกผลิตภัณฑ์สุดฮิตอย่าง Fujifilm กล้องอินสแตนท์ รุ่น Instax mini 9 รูปลักษณ์เก๋ไก๋ ขนาดกะทัดรัด มาพร้อมฟังก์ชันใหม่ที่เอาใจขาเซลฟี่โดยเฉพาะ เรียกได้ว่าใครเป็นสาวกกล้องโพลารอยด์ต้องพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

Fujifilm Compact Camera Instax Mini 9 Circus Set Smoky White

สวยทุกมุมมองการเซลฟี่

แชะทุกครั้งก็ชัวร์ เซลฟี่สวยไม่กลัวตกเฟรม เพราะ Fujifilm กล้องอินสแตนท์ รุ่น Instax mini 9 เพิ่มความโดดเด่นด้วยกระจกเงาเล็กๆ ข้างเลนส์กล้อง ที่มีไว้สำหรับส่องว่าใบหน้าของคุณตรงและอยู่ในเฟรมหรือไม่ เพื่อให้การถ่ายเซลฟี่นั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งตัวเลนส์ยังเป็นแบบ Close-up ที่สามารถถ่ายภาพในระยะใกล้สูงสุด 35 เซ็นติเมตรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Fujifilm Compact Camera Instax Mini 9 Circus Set Smoky WhiteFujifilm Compact Camera Instax Mini 9 Circus Set Smoky White


เลือกปรับโหมดการถ่ายตามสภาพแสง

Fujifilm กล้องอินสแตนท์ รุ่น Instax mini 9 ให้คุณถ่ายภาพได้เก๋ไก๋มีสไตล์ แถมยังเลือกปรับโหมดการถ่ายได้ตามสภาพแสงถึง 5 โหมด ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายกลางแดดแรงๆ (ไอค่อนรูปดวงอาทิตย์จ้า) ถ่ายกลางแดดไม่แรงมาก (ไอค่อนรูปดวงอาทิตย์ธรรมดา) ถ่ายกลางแจ้งที่แสงสลัว (ไอค่อนรูปเมฆ) ถ่ายภาพในอาคารที่แสงน้อย (ไอค่อนรูปบ้าน) และที่โดดเด่นกว่ารุ่นอื่นๆ ก็คือโหมด Hi-Key สำหรับการถ่ายภาพในที่มืดมากๆ หรือถ่ายในอาคารที่มีไฟสีเหลือง เพียงปรับหมุนไฟสถานะตามสภาพแวดล้อมหรือวัตถุนั้นๆ คุณก็จะได้ภาพถ่ายที่สวยงามในแบบที่คุณต้องการ

 

Fujifilm Compact Camera Instax Mini 9 Circus Set Smoky White

Fujifilm Compact Camera Instax Mini 9 Circus Set Smoky White

instax mini 9 Promotional : Credit by FUJIFILMglobal

 


  • ซื้อ กล้อง Fujifilm Compact Camera Instax Mini 9 Circus Set Smoky White กล้องคอมแพก, กล้องโพลารอย, กล้องเซลฟี่ขนาดเล็ก, กล้องพกพา, กล้องฟูจิ, กล้องมินิ9, กล้องมีแฟรช, กล้องราคาถูก ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย