เครื่องนวดมือแรงดันอากาศอัจฉริยะ Breo iPalm 520E Palm Massager

แบรนด์: BREO
SKU: 6939505857779

เครื่องนวดมือแรงดันอากาศอัจฉริยะ | Breo iPalm 520E ผลิตภัณฑ์วิศวกรรมที่มีความแม่นยำ โดยใช้โปรแกรมไมโครชิพที่ซับซ้อน ระบบแรงกดอากาศอัจฉริยะ เลียนแบบการนวดกดจุดสะท้อนคล้ายกับการกดจุดที่นิ้วมือ, ฝ่ามือ, หลังมือ ระบบนวดกดจุด ,ความร้อน และเวลาการนวด สามารถปรับได้เหมาะสมกับความต้องการ 

  • ช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้า พร้อมผ่อนคลายความตึงเครียด
  • สามารถปรับแรงการนวดกดจุด,ความร้อน และเวลาการนวดได้
  • ช่วยบรรเทาอาการนิ้วล็อก ปวดมือ ปวดนิ้วมือ ที่อาจลามไปถึงปวดข้อมือ
฿5,900
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าจะพร้อมจำหน่ายเร็วๆ นี้ สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Palm Massager
App-Enabled No
Compatibility Adult
Color White
Material ABS
Dimensions W x D x H 26.5 x 20.1 x 9.0 cm.
Weight 1.06 kg.
Warranty 1 Year
Option 1 N/A
Option 2 N/A

ความกดอากาศอัจฉริยะ

ถุงลมนิรภัยอัจฉริยะ (3 ระดับ) ซึ่งได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมด้วยโปรแกรมไมโครชิปที่ซับซ้อน สร้างจังหวะการผ่อนคลายที่ปรับแต่งได้และเลียนแบบการนวดกดจุดสะท้อนของจุดกดจุดบนมือและนิ้วของคุณ จุดนวดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้การนวดเต็มรูปแบบของจุดฝังเข็มบนมือและนิ้วมือ และปรับได้ 100% ตามความต้องการของคุณ ซึ่งให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการนวดมือจริงมากที่สุด

ฟังก์ชั่นทำความร้อน

พลังงานที่ใช้ความร้อนช่วยให้มือของคุณรู้สึกสบายจากอุณหภูมิ 98F ถึง 107F (35C ถึง 42C) ซึ่งช่วยให้มือของคุณอบอุ่นและชุ่มชื้นช่วยป้องกันความแห้ง ให้การบำบัดด้วยความร้อนอย่างอ่อนโยนซึ่งช่วยส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตและบรรเทาอาการเจ็บกล้ามเนื้อ อาการชา และมือเย็นและฝ่ามือ

ตัวช่วยที่ดีกว่าสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมือ

ต้องขอบคุณการบีบอัดที่อบอุ่น iPalm520e สามารถช่วยดูดซับสารอาหารของครีมทามือได้ดีขึ้น โปรดใช้หลังจากทาครีมทามือหรือน้ำมันหอมระเหย

ของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก

หากคนใกล้ตัวต้องการกำจัดอาการชา ปวดข้อ บรรเทาข้ออักเสบหรือปวดตามข้อ และผ่อนคลายมือหลังจากวันทำงานอันยาวนาน ให้ i Palm 520E แก่พวกเขา! ไม่ว่าคุณจะทำงานด้วยมือ เล่นเครื่องดนตรี พิมพ์ที่ทำงานหรือเล่นกีฬา คุณจะสัมผัสได้ถึงความมหัศจรรย์ของมือที่เมื่อยล้าและเพลิดเพลินไปกับอารมณ์ที่ผ่อนคลายด้วยเครื่องนวดแบบใช้มือถือเครื่องนี้ 


  • ซื้อ เครื่องนวดมือแรงดัน  Breo iPalm 520E Palm Massager   ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง