โดรน Autel EVO Lite+ Standard Package Orange

แบรนด์: AUTEL
SKU: 6924991102823

EVO Lite+Standard Package มีเซนเซอร์ภาพ CMOS ขนาด 1 นิ้วและอัลกอริธึมแสงจันทร์อัจฉริยะของ Autel ทำให้ EVO Lite+ สามารถจับภาพรายละเอียดที่คมชัดและมีชีวิตชีวาในเวลากลางคืนโดยมีสัญญาณรบกวนต่ำ แม้ว่า ISO จะเพิ่มสูงขึ้นก็ตาม และสามารถปรับเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยรูรับแสงที่ปรับได้ตั้งแต่ f/2.8-f/11 ให้คุณปรับเปลี่ยนค่าแสงและความชัดลึกของภาพด้วยวิธีจินตนาการที่แสดงออกถึงสไตล์ศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ

  • ปรับสมดุลการรับแสงโดยอัตโนมัติเมื่อถ่ายฉากที่มีคอนทราสต์มากเกินไป
  • ติดตามวัตถุที่เคลื่อนไหวเร็วด้วยโฟกัสอัตโนมัติที่แม่นยำ
  • ความละเอียดวิดีโอ 6K/30fps Video

 

เมมโมรี่การ์ด SanDisk Ultra microSDXC C10 256GB (SDSQUAC-256G-GN6MN)
เมมโมรี่การ์ด SanDisk Ultra microSDXC C10 256GB (SDSQUAC-256G-GN6MN)
฿690
฿37,900
฿49,900
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Weight Battery Propellers Included 0.830 Kg.
Hover Accuracy Ready to Fly Vertical:+/-0.1m (when the visual positioning is active), +/-0.5m (wit
Max Yaw Angular Velocity N/A
Max Tilt Angle 33(ludicrous), 25(standard), 25(smooth)
Max Ascent Decent Speed 5m/s (ludicrous), 4m/s (standard), 3m/s (smooth)
Max Flight Speed 4m/s (ludicrous), 3m/s (standard), 2m/s (smooth)
Diagonal Length N/A
Flight Time 40 Minutes
Max Altitude Above Sea Level 5000 m
Battery Type Li-Po 3S
Capacity 6175 mAh
Charging Environment Range N/A
Discharging Environment Range N/A
Operating Frequency 2.400-2.4835GHz,5.725-5.850GHz, 5.150-5.250GHz
Communication Distance Transmission distance<1km:2.7K 30fps Transmission distance>1km:1080P 3
Receiver Sensitivity 1%per N/A
Working Current Voltage N/A
Battery Remote 3930mAh
Warranty 1 Year
Option N/A

EVO Lite+ มุมมองใหม่ ความเป็นไปได้ใหม่

 

 

ค้นพบโลกโดยแสงจันทร์

ด้วยเซนเซอร์ภาพ CMOS ขนาด 1 นิ้วและอัลกอริธึมแสงจันทร์อัจฉริยะของ Autel ทำให้ EVO Lite+ สามารถจับภาพรายละเอียดที่คมชัดและมีชีวิตชีวาในเวลากลางคืนโดยมีสัญญาณรบกวนต่ำ แม้ว่า ISO จะเพิ่มสูงขึ้นก็ตาม

 

 

คืนค่าสีธรรมชาติ

ปรับสมดุลการรับแสงมากเกินไปและการรับแสงน้อยเกินไปโดยอัตโนมัติเมื่อถ่ายฉากที่มีคอนทราสต์มากเกินไป ทำให้ได้ภาพที่ชัดเจนขึ้นพร้อมเลเยอร์ที่มากขึ้น

 

 

โหมดไล่ฝ้า

ไม่ว่าคุณจะบินอยู่เหนือยอดเขาที่มืดมนในยามรุ่งอรุณหรือบินโฉบอยู่ที่ฐานของน้ำตก ตัดผ่านหมอกควันด้วยฟังก์ชันเจาะหมอกที่ปรับการตั้งค่าความสั่นสะเทือนของกล้องโดยอัตโนมัติเพื่อให้ภาพของคุณดูคมชัด

 

 

น้ำหนักเบา

ารออกแบบ  Gimbal 4 แกนเครื่องแรกของโลก EVO Lite เป็นโดรนตัวแรกของโลกที่นำเสนอการออกแบบ gimbal สี่แกน ช่วยให้คุณถ่ายวิดีโอแนวตั้งเพื่อการตัดต่อและแชร์บนอุปกรณ์มือถือได้ง่าย กล้อง 50MP ความไวแสงสูง สัมผัสประสบการณ์คุณภาพของภาพในระดับใหม่ด้วยกล้องความละเอียด 50MP ที่มีความไวสูงที่ติดตั้งเซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1/1.28 นิ้ว กล้องใช้การออกแบบอาร์เรย์ฟิลเตอร์สี RYYB ซึ่งดูดซับแสงได้มากกว่าอาร์เรย์ RGGB แบบเดิมถึง 40% ช่วยให้คุณเก็บภาพทิวทัศน์ธรรมชาติได้อย่างงดงาม

 

 

HDR: เงาที่เข้มขึ้น ไฮไลท์ที่สว่างกว่า

เมื่อเปิด HDR Lite และ Lite+ จะถ่ายภาพหลายภาพโดยใช้ค่าแสงต่างกันและต่อภาพเข้าด้วยกันโดยอัตโนมัติ ส่งผลให้ได้ภาพที่มีคอนทราสต์และช่วงไดนามิกมากขึ้น

 

 

โฟกัสทันที จับภาพทันที

ติดตามวัตถุที่เคลื่อนไหวเร็วด้วยโฟกัสอัตโนมัติที่แม่นยำซึ่งล็อคไว้ภายในเสี้ยววินาทีโดยใช้โฟกัสอัตโนมัติแบบตรวจจับเฟสและอัลกอริธึมโฟกัสคู่

 

 

ความชำนาญในการถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

สร้างภาพระดับมืออาชีพที่น่าทึ่งด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวด้วยโหมดถ่ายภาพอัตโนมัติสี่โหมด เพิ่มซาวด์แทร็กและฟิลเตอร์ในแอป Autel Sky เพื่อทำให้วิดีโอของคุณยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณสร้างผลลัพธ์ที่ยากจะลืมเลือน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักบินที่มีประสบการณ์หรือเพิ่งเริ่มเล่นเกมโดรน

 

 

SkyPortrait: ปาปารัสซี่ส่วนตัวของคุณ

ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว Lite จะลอยขึ้นไปในอากาศและถ่ายภาพของคุณและเพื่อน ๆ ของคุณ ปรับเลนส์โดยอัตโนมัติเพื่อไม่ให้ใครถูกมองข้าม เบลอพื้นหลังโดยอัตโนมัติเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์ภาพยนตร์หรือเปิดเผยจุดหมายปลายทางที่ยิ่งใหญ่ของคุณอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นบนยอดเขาหรือสวนหลังบ้านของคุณเอง

 

 

Dynamic Track 2.1: การติดตามหัวเรื่องหลัก

จ้าง Lite ของคุณเพื่อติดตามบุคคล สัตว์ หรือยานพาหนะใดๆ โดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณสามารถจดจ่อกับกิจกรรมของคุณในขณะที่ Lite ของคุณดูแลด้านภาพยนตร์

 

 

บินได้ไกลขึ้นในขณะที่ยังคงภาพที่คมชัด

Autel SkyLink ซึ่งเป็นระบบส่งภาพที่แข็งแกร่งที่สุดของเราซึ่งมีระยะการส่งข้อมูล 7.4 ไมล์ คุณภาพการส่ง 2.7K/30FPS และความสามารถในการป้องกันการรบกวนที่เหนือกว่า ทั้งหมดนี้ในขณะที่ถ่ายทอดวิดีโอ HD ที่น่าทึ่ง

 

 

การหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางมุมกว้างพิเศษ

บินได้เร็ว ปลอดภัย และมั่นใจกว่าที่เคยด้วยกล้องหลบสิ่งกีดขวางมุมกว้างพิเศษของ Autel เซ็นเซอร์ช่วยให้ EVO Lite มีมุมมองด้านหน้า 150 องศา ขจัดจุดบอดมากกว่าระบบทั่วไปในขณะที่ลดจำนวนกล้องที่ต้องการ

 

 

อายุการใช้งาน แบตเตอรี่ชั้นนำของอุตสาหกรรม

EVO Lite เป็นโดรนขนาดเพียงตัวเดียวที่มีความทนทาน 40 นาที ทำให้คุณมีเวลาบินมากกว่าคู่แข่งถึง 30 เปอร์เซ็นต์

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 

  • ซื้อ โดรน Autel EVO Lite+ Standard Package ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
  • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง