โดรน DJI Mavic 3 Classic (DJI RC) (EU)

แบรนด์: DJI
SKU: 6941565947673

โดรน DJI Mavic 3 Classic ประสิทธิภาพการบินอันทรงพลังและกล้อง Hasselblad ทำให้ Mavic 3 Classic ถ่ายภาพได้ดีลุยทุกการผจญภัย เลนส์ L2D-20c ทุกพิกเซลของเซ็นเซอร์ฝัง HNCS ทำให้ได้สีที่สดใสและเป็นธรรมชาติช่วยให้คุณถ่ายภาพทิวทัศน์อันน่าทึ่ 5.1K/50fps บันทึกรายละเอียดที่คมชัดยิ่งขึ้น เทคโนโลยี Supersampling ช่วยให้สามารถบันทึกฟุตเทจ 4K/60fps ใช้งานได้กับแบตเตอรี่ Mavic 3-Series ซึ่งช่วยให้สามารถโฮเวอร์ได้ 40 นาที

  • เซนเซอร์ ขนาด 4/3 นิ้ว ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล
  • บันทึกได้ความละเอียด 5.1K ทำได้ที่ 50 fps, 4K 
  • แบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh

*EU(European  Union) คือ สเปคสินค้ามาตรฐานยุโรป

 

เมมโมรี่การ์ด SanDisk Extreme microSDXC 256 GB V30 U3 C10 A2 Gaming (SDSQXAV-256G-GN6GN)
เมมโมรี่การ์ด SanDisk Extreme microSDXC 256 GB V30 U3 C10 A2 Gaming (SDSQXAV-256G-GN6GN)
฿950
฿46,990
฿59,100
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Weight Battery Propellers Included 0.890 Kg.
Hover Accuracy Ready to Fly Vertical: +/-0.1 m (with vision positioning) +/-0.5 m (with GNSS positioning), Horizontal: +/-0.3 m (with vision positioning) +/-0.5 m (with high-precision positioning system)
Max Yaw Angular Velocity N/A
Max Tilt Angle Tilt: -135degrees Celsius to 100degrees Celsius, Roll: -45degrees Celsius to 45degrees Celsius, Pan: -27degrees Celsius to 27degrees Celsius
Max Ascent Decent Speed 8 m/s, 6 m/s
Max Flight Speed 21 m/s No faster than 19 m/s in EU regions.
Diagonal Length N/A
Flight Time 46 Minutes
Max Altitude Above Sea Level 15 km
Battery Type Li-ion
Capacity 5000 mAh
Charging Environment Range N/A
Discharging Environment Range N/A
Operating Frequency N/A
Communication Distance N/A
Receiver Sensitivity 1%per N/A
Working Current Voltage Battery Port: 12-17.6 V, max. 5 A
Battery Remote N/A
Warranty 1 Year
Option N/A

 

DJI Mavic 3 Classic (DJI RC) (EU)

 

ด้วยประสิทธิภาพการบินอันทรงพลังและกล้อง Hasselblad ทำให้ Mavic 3 Classic มอบแก่นแท้ของการถ่ายภาพระดับเรือธง ลุยทุกการผจญภัยเพื่อสร้างผลงานที่ยากจะลืมเลือน

 

 

Hasselblad แบรนด์ดังของสวีเดนออกแบบและสร้างกล้องทางอากาศ L2D-20c สำหรับ Mavic 3 Series โดยเฉพาะ โดยฝัง CMOS 4/3 ระดับมืออาชีพไว้ในพื้นที่ที่กะทัดรัดเหลือเชื่อ มาตรฐาน Hasselblad ที่เข้มงวดถูกนำไปใช้กับทั้งประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์และอัลกอริธึมของซอฟต์แวร์ นำคุณภาพการถ่ายภาพไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด

 

 

 

โซลูชันสีธรรมชาติ Hasselblad

เพื่อให้แน่ใจว่า Mavic 3 Classic จะจับภาพสีที่เป็นธรรมชาติเช่นเดียวกับกล้อง Hasselblad อื่นๆ เลนส์ L2D-20c ใช้มาตรฐานที่เข้มงวดเหมือนกันและมีการปรับเทียบทุกพิกเซลของเซ็นเซอร์โดยฝัง HNCS จุดสุดยอดของประสบการณ์การถ่ายภาพหลายทศวรรษทำให้ได้สีที่สดใสและเป็นธรรมชาติด้วยการกดชัตเตอร์ง่ายๆ ช่วยให้คุณถ่ายภาพทิวทัศน์อันน่าทึ่งหรือแสงยามเย็นโดยไม่จำเป็นต้องแก้ไขหรือตั้งค่าสีล่วงหน้าที่ซับซ้อน

 

 

5.1K/50fps

บันทึกรายละเอียดที่คมชัดยิ่งขึ้น เทคโนโลยี Supersampling ช่วยให้สามารถบันทึกฟุตเทจ 4K/60fps

 

 

Mavic 3 Classic ใช้งานได้กับแบตเตอรี่ Mavic 3-Series ซึ่งช่วยให้สามารถโฮเวอร์ได้ 40 นาทีและใช้เวลาบิน 46 นาที[2]ทำให้มีเวลาในการสร้างมากขึ้นและไม่ต้องกังวลเรื่องระดับแบตเตอรี่

 

 

การตรวจจับสิ่งกีดขวางรอบทิศทาง

ด้วย APAS 5.0 เมื่อบิน Mavic 3 Classic จะตรวจจับวัตถุในทุกทิศทางอย่างต่อเนื่องและข้าม[3] วัตถุ เหล่านั้นอย่างรวดเร็วและราบรื่น แม้แต่นักบินใหม่ก็สามารถบินได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย และสร้างภาพที่ราบรื่นแม้ในสถานการณ์ที่ซับซ้อน

 

 

ความแม่นยำสูงสุด

การวางตำแหน่งที่มีความแม่นยำสูงในระดับเดซิเมตรทำให้ Mavic 3 Classic มีความเสถียรอย่างยิ่งเมื่อวางเมาส์เหนือ ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการถ่ายภาพแบบเปิดรับแสงนานที่ชัดเจนขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยบันทึกวิดีโอไทม์แลปส์ที่ราบรื่นยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

 

RTH ขั้นสูง

จบด้วยโน้ตสูงเสมอด้วย RTH ขั้นสูง ฟังก์ชันส่งคืนอัตโนมัติที่อัปเดตนี้ทำให้ Mavic 3 Classic สามารถกำหนดเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดเพื่อกลับไปยังจุดเริ่มต้นโดยอัตโนมัติและดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว Mavic 3 Classic สามารถบินไปยังระดับความสูงที่กำหนด จากนั้นจึงค้นหาเส้นทางที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเพื่อกลับไปยังจุดเริ่มต้น โดยผสมผสานข้อดีของ Advanced RTH และ RTH แบบดั้งเดิมเข้าด้วยกัน ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดตามสภาพแวดล้อมของตนได้

 

 

ครูซคอนโทรล

ควบคุม Mavic 3 Classic ให้บินไปในทิศทางใดก็ได้โดยไม่ต้องกดคันบังคับอย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้ไม่เพียงทำให้การบินทางไกลทำได้ง่ายขึ้น แต่ยังช่วยลดการสั่นไหวระหว่างการควบคุมแบบแมนนวลเพื่อให้การเคลื่อนไหวของกล้องราบรื่นขึ้น

 

 

การส่งวิดีโอที่ทรงพลัง ระบบส่งกำลัง O3+ 

ด้วยระยะการส่งข้อมูลสูงสุด 15 กม. [4]บินได้ไกลขึ้นและเสถียรขึ้นด้วยความอุ่นใจ การส่งสัญญาณ O3+ สามารถส่งฟีดสด 1080p/60fps [5]ซึ่งหมายความว่ามุมมองของกล้องจะแสดงตามข้อกำหนดที่ใกล้เคียงกับที่กล้องบันทึกจริง นอกจากนี้ยังทำให้ Mavic 3 Classic ตอบสนองต่อการควบคุมของคุณได้ดียิ่งขึ้น

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


  • ซื้อ โดรน  DJI Mavic 3 Classic ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
  • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง