สมาร์ทวอทช์ Huawei Watch Fit New Sakura Pink

แบรนด์: HUAWEI
SKU: 6941487233137

HUAWEI Watch Fit New สมาร์ทวอทช์สำหรับออกกำลังกายทุกที่ทุกเวลา ด้วยหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.64 นิ้ว ที่ใหญ่และคมชัด มาพร้อมกับโหมดออกกำลัง 96 โหมด และ 12 Fitness Courses ที่มี Real-time Animated Guidance ช่วยคุณในการออกกำลังกายทุกที่ทุกเวลา แบตเตอรี่ทนนาน 10 วันพร้อมกับรองรับ Technology Fast Charging เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

฿2,299
฿2,999
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Display Size 1.64 inch
Wireless Bluetooth5.0
Rechargeable battery Yes
Charge time N/A
Sensors Components 6-axis IMU, Optical heart rate, Capacitive, Ambient light
Water Resistance 5 ATM
Memory N/A
Color Sakura Pink
size N/A
Material Engineering Plastic, Silicone
Compatibility iOS, Android
Notification Yes
Dimensions W x D x H 4.6 x 3.0 x 1.07 cm.
Weight 0.021 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A
In the Box Watch x 1, Charging dock x 1, Charging cable x 1, Quick Start Guide & Safety Information & Warranty Card x 1

ด้วยหน้าจอ AMOLED ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่สวยงาม 1.64" และความละเอียด 280 x 456 พิกเซล2 HUAWEI WATCH FIT ใหม่มอบประสบการณ์การรับชมที่กว้างและชัดเจนเป็นพิเศษ การปรับความสว่างอัตโนมัติให้การรับชมที่ดียิ่งขึ้นในแสงแดด ขณะที่หน้าปัด Always-On3 ทั้ง 6 หน้าปัดช่วยให้คุณแสดงอารมณ์ได้ สไตล์และอารมณ์ส่วนตัวของคุณในแต่ละวัน

รีเฟลชสไตล์ได้ไม่ซ้ำใคร

ปรับแต่งธีมให้เข้ากับลุคของคุณในทุกวันด้วยหน้าปัดสุดวาไรตี้4 ทั้งแบบเรียบง่ายดูสมาร์ทหรือสดใสสไตล์เทรนดี้ ทั้งหมดนี้รออยู่ใน Watch Face Store หรือจะปรับแต่งรูปถ่ายจากสมาร์ทโฟนของคุณเองก็ทำได้5

ให้คุณกำหนดชีวิตด้วยตัวเอง

คุณสามารถปรับแต่งฟังก์ชันบนหน้าปัดสมาร์ทวอทช์เพื่อเลือกฟีเจอร์เด็ดที่คุณสนใจขึ้นมาโชว์ได้เลยทันที อาทิ สภาพภูมิอากาศ อัตราการเต้นของหัวใจ การตรวจนับจำนวนก้าว อายุของแบตเตอรี่ และอื่นๆ ให้คุณมีอิสระที่จะเลือกสรรและตั้งค่าต่างๆ ในตำแหน่งที่คุณต้องการได้ทันที6

สร้างสรรค์ทุกสไตล์อย่างใจต้องการ

ดีไซน์กรอบสมาร์ทวอทช์ให้มีผิวสัมผัสแบบด้านเพื่อให้สอดคล้องกับสายรัดข้อมือหลากสีสันที่มีความอ่อนนุ่ม HUAWEI WATCH FIT new จึงให้อารมณ์ความรู้สึกถึงความพรีเมียมที่แฝงความทนทานได้อย่างลงตัว รูปลักษณ์การดีไซน์ที่ซับซ้อนนั้นเผยให้เห็นถึงความเทรนดี้และทันสมัยได้ตลอดเวลา

การออกแบบที่เบากว่า, อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น

แพ็กใหม่ของ HUAWEI WATCH FIT new ที่บางและเบาอย่างไม่น่าเชื่อ ได้อัพเกรดประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ให้เหลือเพียง 21 กรัม7 ทำให้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบตลอดวัน ด้วยสถาปัตยกรรมชิปเซ็ตคู่และอัลกอริธึมการประหยัดพลังงาน นาฬิกาเรือนนี้สามารถอยู่ได้นาน 10 วัน และด้วยเทคโนโลยีการชาร์จอย่างรวดเร็ว นาฬิกาสามารถช่วยเหลือคุณได้ทั้งวันด้วยการชาร์จเพียง 5 นาที 8

97 โหมดการออกกำลังกาย

HUAWEI WATCH FIT new ให้เมตริกการออกกำลังกายที่แม่นยำและแบบเรียลไทม์สำหรับโหมดกีฬาระดับมืออาชีพ 12 โหมด ซึ่งรวมถึงการวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน และกระโดดเชือก9 โหมดการออกกำลังกายที่กำหนดเองได้ 85 โหมดช่วยให้คุณปลดปล่อยศักยภาพของคุณ ไม่ว่าคุณจะเล่นโยคะหรือออกกำลังแบบหนักหน่วง นาฬิกายังติดตามอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ แคลอรี่ และระยะเวลาของการออกกำลังกาย

ค้นหาจังหวะการออกกำลังกายที่เหมาะสมด้วยระบบเซ็นเซอร์

ด้วยเซ็นเซอร์ GPS ในตัว, 5ATM10, อัลกอริธึมอัตราการเต้นหัวใจ AI และเซ็นเซอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ HUAWEI WATCH FIT new ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการออกกำลังกายทุกรูปแบบของคุณ เช่น ว่ายน้ำ วิ่ง ปั่นจักรยาน ฯลฯ นาฬิกาเรือนนี้ช่วยให้คุณฝึกได้ดีขึ้นโดยให้ของจริง - ตัวชี้วัดเวลา การประเมินผลการฝึกอบรมทางวิทยาศาสตร์ และคำแนะนำอย่างมืออาชีพ

คู่หูออกกำลังกาย พร้อมระบบตรวจสอบข้อมูลสุขภาพ

HUAWEI WATCH FIT สามารถตรวจจับตั้งแต่เริ่มออกกำลังกาย จดจำแต่ละประเภทของการออกกำลังกาย พร้อมแจ้งเตือน และติดตามผลได้ในทันที11 ไม่ว่าคุณจะวิ่งหรือว่ายน้ำก็สามารถตรวจค่าชี้วัดที่คุณต้องการได้เมื่อคุณออกกำลังเสร็จแล้วจะปรากฏผลลัพธ์ทั้งค่าชี้วัดอย่างละเอียด การวิเคราะห์แบบมืออาชีพ และคำแนะนำตามหลักวิทยาศาสตร์ผ่าน HUAWEI Health

การตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง

ด้วยเทคโนโลยีการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจของ HUAWEI TruSeen™ 4.0 นาฬิกาอัจฉริยะนี้จึงสามารถตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำแบบเรียลไทม์ในระหว่างวัน หรือแม้แต่ในขณะที่คุณนอนหลับ และตรวจจับได้ทันท่วงทีว่าอัตราการเต้นของหัวใจของคุณเกินช่วงปกติหรือไม่ และส่งการแจ้งเตือนเพื่อให้การปกป้องสุขภาพตลอดวันแก่คุณ

การตรวจสอบ SpO2 ตลอดวัน12

ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดเป็นตัวบ่งชี้ทางสรีรวิทยาที่สำคัญของการทำงานของระบบทางเดินหายใจและการไหลเวียนของการเผาผลาญ รองรับการตรวจสอบออกซิเจนในเลือดอย่างต่อเนื่อง HUAWEI WATCH FIT new จะส่งการเตือนโดยอัตโนมัติเพื่อช่วยปรับสถานะของคุณให้ทันเวลาเมื่อคุณอยู่ดึกหรือออกกำลังสมองมากเกินไป

ปลดปล่อยความเครียดของคุณ

เทคโนโลยี HUAWEI TruRelax™ และอัลกอริธึมการติดตามความเครียดตลอดวันสามารถตรวจสอบระดับความเครียดของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อดูว่าคุณรู้สึกตึงเครียดหรือไม่15 พยายามปฏิบัติตามแนวทางการหายใจที่แนะนำเพื่อคลายความเครียดของคุณเมื่อคุณเครียด

เป็นยิ่งกว่าไลฟ์สไตล์

ตอนนี้คุณสามารถควบคุมการเล่นเพลงได้ดียิ่งขึ้น15 ถ่ายภาพด้วยรีโมทชัตเตอร์16 หรือค้นหาโทรศัพท์ของคุณในทันทีด้วยนาฬิกาอัจฉริยะนี้ คุณยังสามารถใช้คุณสมบัติอื่นๆ เช่น สภาพอากาศ, นาฬิกาปลุก, ตัวจับเวลา, นาฬิกาจับเวลา, ไฟฉาย


  • ซื้อ สมาร์ทวอทช์ Huawei Smartwatch Watch Fit New Sakura Pink ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง