สมาร์ทวอทช์ Huawei WATCH GT 3 46mm Active Edition Black

แบรนด์: HUAWEI
SKU: 6941487224401

HUAWEI WATCH GT3  นาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Huawei มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เข้ากับทุกลุคและทุกสไตล์ อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นการออกกำลังกายตอบโจทย์ทุกการใช้งาน โหมดการออกกำลังกายที่มากถึง 100 โหมด สามารถวัดค่า SpO2 ได้ลอดทั้งวัน ยกระดับการใช้งานและเปรียบเทียบข้อมูลเชิงลึกด้วย AI แบตเตอรี่ในตัวใช้งานได้อย่างยาวนาน หน้าจอคมชัด รองรับการกันน้ำพร้อมใช้งานได้ทุกสถานการณ์ 

 • หน้าจอ AMOLED 1.43 นิ้ว
 • รองรับการแสดงผล Always on Display
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเจนื่องสูงสุด 14 วัน
 • รองรับการกันน้ำระดับ 5 ATM 
฿6,990
฿7,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Display 1.43 inch
Wireless Bluetooth
Water Resistance 5 ATM
Sensors Accelerometer Sensor / Gyroscope Sensor / Magnetometer Sensor / Optical heart rate Sensor / Ambient light Sensor / Barometer Sensor / Temperature Sensor
Power and Baterry Up to 14 Days
Material Stainless Steel + sapphire glass + plastic
Dimensions W x D x H 4.59 x 4.59 x 1.1 cm.
Weight 0.042 Kg.
Color Black
Warranty 1 Year
Option HUAWEI Health App / All-Day SpO2 Monitoring / Make Calls on Watch

สไตล์ที่ใช่แบบ Always On

ให้ลุคที่เข้าเข้ากับทุกสไตล์ แฟชั่นทันสมัย กีฬาสนุกๆ มินิมอลเรียบง่ายและอีกมากกว่าพันรูปแบบหน้าปัดให้เลือก4 พร้อมการแสดงหน้าจอแบบ Always On ช่วยปรับอารมณ์ของคุณ สนุกกับการปรับเปลี่ยนสายให้เข้ากับทุกสไตล์ - สาย เป็นมิตรกับผิว สายหนังวัวโดดเด่นและสาย Milanese หรูหราให้คุณเฉิดฉายในทุกโอกาส

การหมุนที่น่าตื่นเต้น

เพียงหมุน 'ปุ่มสั่งการแบบหมุนได้' เพื่อซูมเข้าและออกจากแอปฯ บนหน้าปัดได้ตามต้องการ กับอัตราการรีเฟรชหน้าจอระดับสูง พร้อมตั้งระดับเสียงและนาฬิกาปลุกได้แม้ในขณะมือเปียก มอบประสบการณ์การใช้งานต่อเนื่องอย่างราบรื่น

วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ขณะออกกำลังกาย2

อัปเกรดเกณฑ์การวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกายรูปแบบใหม่ด้วย 8 โฟโตไดโอดในรูปแบบทรงกลมและแหล่งกำเนิดแสง 2 เซต ผสมผสานเลนส์กระจกแบบโค้งมนเพื่อการสวมใส่ที่สบายทั้งยังช่วยลดแสงภายนอกที่รบกวน อัลกอริทึม AI ได้รับการอัปเกรดเพื่อช่วยลดสัญญาณรบกวนอย่างมีประสิทธิภาพ ให้การวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำอย่างครอบคลุมแม้ขณะออกกำลังกายหนักและยังให้การอ่านข้อมูลสุขภาพที่เสถียร เช่น ค่าออกซิเจนในเลือด2 เป็นต้น

ซ้อมสู่มืออาชีพ

ด้วยข้อมูลการวัดผลจากตัวชี้วัด เช่น ความเร็ว อัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย2 และระยะทางการวิ่ง เพื่อช่วยในการประเมินตัวชี้วัดการวิ่งและความเครียดระหว่างการฝึกซ้อม ความถี่ในการฝึกซ้อม ระดับการฟื้นตัว และระดับการฟื้นตัวอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย2 มอบคำแนะนำการฝึกซ้อมอย่างมืออาชีพเพื่อวางแผนการฝึกซ้อมที่เข้มข้นยิ่งขึ้นและพัฒนาศักยภาพการฝึกซ้อมอย่างเต็มที่

Cycling

เลือกเล่นตามใจชอบรองรับมากกว่า 100 โหมดการออกกำลังกายทั้งการวิ่ง ปั่นจักรยาน ปีนเขา ว่ายน้ำ8 กระโดดเชือก และเล่นสกี ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสระน้ำหรือออกกำลังกลางแจ้งก็เพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ คุณยังสามารถใช้สมาร์ทวอทช์เพื่อฟังเพลง 9 ให้คุณเลือกเพลง BGM พิเศษที่เหมาะกับระยะเวลาการวิ่ง ให้ความน่าเบื่อหมดไปจากการออกกำลัง

ทุกอย่างพร้อม

ขณะออกกำลัง สมาร์ทวอทช์สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สำหรับออกกำลังอื่นและแอปฯ ได้ อัตราการเต้นของหัวใจและข้อมูลอื่นๆ จากสมาร์ทวอทช์สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องเดินวงรี กรรเชียงบก และอื่นๆ คุณยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลเข้าแอปฯ กีฬาต่างๆ ผ่าน แอปฯ HUAWEI Health เพื่อช่วยในการประเมินและปรับรูปแบบการออกกำลังได้ทันที10

วัดค่า SpO2 ตลอดวัน

ความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด (SpO2) หนึ่งในสัญญาณสำคัญที่บ่งบอกการทำงานออกซิเจนในร่างกาย HUAWEI WATCH GT 3 ตรวจสอบระดับ SpO2 อัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง2 ทั้งขณะทำงาน ออกกำลัง หรือนอนหลับ ช่วยเสริมการดูแลสุขภาพของคุณตลอดวัน11

โทรด้วยสมาร์ทวอทช์

เชื่อมต่อ HUAWEI WATCH GT 3 เข้ากับสมาร์ทโฟนด้วยบลูทูธขณะคุณออกกำลังกลางแจ้ง ทำงานบ้านหรือทำอาหาร และทราบประวัติการโทรได้อย่างง่ายดาย รับสายหรือวางสายด้วยสมาร์ทวอทช์บนข้อมือ

Explore More Styles

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ     สมาร์ทวอทช์ Huawei WATCH GT3 46mm Active Edition ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง