สมาร์ทวอทช์ Samsung Galaxy Watch4 40mm BT Pink Gold

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806092574915

Galaxy Watch 4 นาฬิกาหน้าปัดกลม มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Wear OS + One UI Watch มีความแม่นยำมากถึง 98% ใช้เวลาตรวจเช็คเพียง 15 วินาที (ฟังก์ชั่นการใช้งานการวัดความดันโลหิตและการตรวจสอบคลื่นไฟฟ้าหัวใจรออนุมัติจากทางสำนักงานองค์การอาหารและยา) แสดงข้อมูลการนอนได้ละเอียดมากยิ่งขึ้น พร้อมฟังก์ชันตรวจจับการกรนและแสดงออกซิเจนในกระแสเลือดขณะนอนหลับ และประมวลผลออกมาเป็นคะแนนการนอนหลับเพื่อความเข้าใจที่ง่ายขึ้น

Hot item
SpO2 Smartwatch
หูฟัง Samsung Galaxy Buds2 Pro White
หูฟัง Samsung Galaxy Buds2 Pro White
฿4,490
฿6,990
฿3,500
฿7,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Display Size 1.19 inch
Wireless Bluetooth5.0, Wi-Fi, NFC
Rechargeable battery 247mAh (Faster charging) WPC-based wireless charging
Charge time N/A
Sensors Components Accelerometer, Barometer, Gyro Sensor, Geomagnetic Sensor, Light Sensor, Optical Heart Rate Sensor, Electrical heart sensor, Bioelectrical Impedance Analysis Sensor
Water Resistance 5 ATM
Memory 1.5GB
Color Pink Gold
size 40 mm.
Material Aluminum case Sport Band (FKM, 20mm) Front/Rear Glass : Gorilla Glass DX+(Front) + 3D Rear Glass
Compatibility Andriod
Notification N/A
Dimensions W x D x H 4.04 x 3.93 x 0.98 cm.
Weight 0.025 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A
In the Box Watch, Charger, Manual Eng/Thai, Strap

นาฬิกาข้อมือที่รู้จักคุณดีที่สุด

พวกเราส่วนใหญ่ต่างอยากรู้จักตัวเองมากกว่าเดิม เพื่อให้เราเป็นตัวของตัวเองในแบบที่ดีที่สุดได้ นั่นจึงเป็นเหตุว่าทำไมเราถึงผลิต Galaxy Watch4 โฉมใหม่ขึ้นมาเพื่อเป็นเพื่อนร่วมทางสู่การเป็นคุณคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม 1

 รับรู้ข้อมูลต่าง ๆ ในร่างกายของคุณ

ติดตามความแข็งแรงของร่างกายได้ด้วยสมาร์ทวอตช์เรือนแรกของเราที่วัดองค์ประกอบของร่างกายได้ด้วยวิธีที่สะดวกสบาย ทราบเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย มวลกล้ามเนื้อ ปริมาณน้ำในร่างกาย และสิ่งอื่น ๆ เพื่อทำตามเป้าหมายของคุณ เซนเซอร์ BioActive ของ Samsung และชิปที่รวดเร็วที่สุดของเรานำนวัตกรรมครั้งใหญ่มาสู่ Galaxy Watch 2, 3, 4, 5, 6, 7

ทำการวัด BIA ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยเพียงนิ้วมือสองนิ้วในเวลา 15 วินาที

เซนเซอร์ BioActive รุ่นใหม่ของ Samsung วัดองค์ประกอบของร่างกายได้แบบเรียลไทม์เพื่อแจ้งให้คุณทราบเพื่อที่จะได้ทำตามเป้าหมายของคุณได้

ออกกำลังไปได้พร้อม ๆ กับเพื่อน ๆ

เพลิดเพลินไปกับทุกย่างก้าวไปกับเพื่อน ๆ และครอบครัวของคุณได้ด้วย Galaxy Watch4 ติดตามย่างก้าวและแข่งขันกับเพื่อน ๆ ในการแข่งขันสนุก ๆ ผ่านกระดานข้อความสด ๆ ชาลเลนจ์ต่าง ๆ นั้นมาพร้อมกับเหรียญตราและระบบคะแนนที่จะทำให้การออกกำลังกายนั้นสนุก ดึงดูดใจ และน่าพึงพอใจ

การติดตามกิจกรรมและความสมบูรณ์ของร่างกายประจำวัน ติดตามการออกกำลังได้หมด

ติดตามกิจกรรมและคะแนนความแข็งแรงได้ผ่านนาฬิกาข้อมือและโทรศัพท์ของคุณ นับก้าว ตรวจดูแคลอรี และติดตามตำแหน่งได้ด้วย GPS Galaxy Watch4 ตรวจจับกิจกรรมทางกายภาพได้เพื่อติดตามกิจวัตรของคุณและรองรับการออกกำลังกายมากกว่า 90 แบบเพื่อรายงานการออกกำลังกายของคุณที่แม่นยำกว่าเดิม 8

ADVANCED SLEEP
การวิเคราะห์การนอนหลับที่สมบูรณ์แบบที่สุดใน Galaxy Watch

หน่วยการติดตามการนอนหลับตรวจจับและวิเคราะห์ขั้นตอนการนอนหลับต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วนขณะที่คุณพักผ่อน ตัวเลือกการวัดที่พัฒนาไปกว่าเดิมช่วยให้คุณตรวจดูระดับออกซิเจนในเลือดและรูปแบบการกรนได้ (ถ้าคุณมีอาการอย่างว่านะ) ยิ่งไปกว่านั้น รับข้อมูลเชิงลึกขั้นสูงได้จาก National Sleep Foundation เพื่อคุณภาพและระยะเวลาการนอนหลับที่ดีกว่าเดิม 9, 10, 11, 12, 13, 14

ล้ำสมัย ไร้รอยต่อ โดดเด่น

Galaxy Watch4 มาพร้อมกับดีไซน์เรียบง่ายที่มีตัวเรือนโลหะแบบ Armor Aluminum ที่เพรียวบาง ที่ซึ่งนำเสนอลุคสุดไฮเอ็นด์และความสามารถต่าง ๆ สำหรับการออกกำลังกายและกิจวัตรของคุณ

เลือกสายรัดข้อมือมากมายหลายแบบที่มีตั้งแต่ Hybrid Leather Band ไปจนถึง Sport Band เพื่อสร้างแฟชั่นในแบบของคุณเอง ที่ทำให้ข้อมือของคุณได้สัมผัสกับวัสดุคุณภาพสูง กระชับสบายข้อมือ และทนต่อเหงื่อ

หน้าปัดนาฬิกาวันใหม่ หน้าปัดนาฬิกาใหม่

เลือกหน้าปัดนาฬิกาอนาล็อกหรือดิจิทัลที่มาพร้อมกับหลากหลายพื้นหลัง รูปแบบตัวอักษร และสีที่เข้ากับรสนิยมของคุณ สภาพอากาศ หรือโอกาสต่าง ๆ เติมสีสันให้กับหน้าปัดนาฬิกาด้วยอีโมจิ AR เพื่อบ่งบอกสไตล์ของคุณ พร้อมกับภาพแอนิเมชันที่แสดงให้เห็นว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ไม่ว่าจะวิ่งหรือฟังเพลงอยู่ก็ตาม

ระบบปฏิบัติการใหม่ ผู้เล่นแบบทีมตัวจริง

Galaxy Watch4 ที่เป็นสมาร์ทวอตช์เรือนแรกที่ใช้ Wear OS ของ Samsung นั้นทำให้คุณเข้าใช้งานแอปโปรดต่าง ๆ ได้อย่างไม่มีสะดุดจากข้อมือ ที่มีแอปมากมายให้คุณเลือกตั้งแต่แอปสตรีมเพลงไปจนถึงแอปต่าง ๆ ในไลบรารีแอปสุขภาพและความแข็งแรงของร่างกาย 15

หมายเหตุ

 1.     สี ขนาด รุ่น และสายรัดข้อมือที่มีให้เลือกอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศหรือภูมิภาค * UI อาจมีการเปลี่ยนแปลง * คุณลักษณะและแอปที่มีให้บริการอาจแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อด้วย ระบบปฏิบัติการ หรือผู้ให้บริการ * ภาพทั้งหมดในหน้านี้เป็นการจำลองเพื่อจุดประสงค์ในการนำเสนอ
 2.     อย่าวัดองค์ประกอบของร่างกาย หากคุณเคยผ่าตัดใส่เครื่องกระตุ้นไฟฟ้าหัวใจหรือเคยผ่าตัดใส่อุปกรณ์ทางการแพทย์อื่น ๆ
 3.     อย่าวัดองค์ประกอบของร่างกายหากคุณตั้งครรภ์อยู่
 4.     ผลลัพธ์การวัดอาจไม่แม่นยำหากคุณมีอายุต่ำกว่า 20 ปี
 5.     ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ด้านสุขภาวะและความแข็งแรงทั่วไปเท่านั้น ไม่ได้มีจุดประสงค์ไว้เพื่อตรวจพบ วินิจฉัย รักษาอาการหรือโรคทางการแพทย์ใด ๆ การวัดใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงส่วนบุคคลของคุณเท่านั้น กรุณาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เพื่อขอคำแนะนำ
 6.     ความพร้อมให้บริการของ BIA อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศหรือภูมิภาค
 7.     คุณลักษณะและ UI ทั้งหมดอาจเปลี่ยนแปลงได้
 8.     Galaxy Watch4 ได้รับมาตรฐาน IP68 อิงตามสภาพแวดล้อมการทดสอบใต้น้ำจืดลึกสูงสุด 1.5 เมตรเป็นเวลา 30 นาที
 9.     คุณลักษณะ Advanced Sleep มีไว้เพื่อวัตถุประสงค์ด้านสุขภาวะและความแข็งแรงทั่วไปเท่านั้น และไม่ได้มีจุดประสงค์ไว้เพื่อตรวจพบ วินิจฉัย รักษาอาการหรือโรคทางการแพทย์ใด ๆ
 10.     การวัดใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงส่วนบุคคลของคุณเท่านั้น กรุณาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เพื่อขอคำแนะนำ - ความพร้อมในการให้บริการอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศหรือภูมิภาค
 11.     Galaxy Watch4 ต้องจับคู่กับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้งานฟังก์ชันการจัดการการนอนหลับ
 12.     เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการตรวจจับและบันทึกการกรน ให้วางสมาร์ทโฟนบนพื้นผิวที่มั่นคงใกล้กับศีรษะของคุณ โดยให้ด้านล่างของสมาร์ทโฟนหันไปทางศีรษะของคุณ
 13.     การตรวจจับการกรนนั้นถูกปิดการใช้งานอยู่ในการตั้งค่าเริ่มต้น ผู้ใช้สามารถเปิดการใช้งานด้วยสมาร์ทโฟนเมื่อใดก็ได้ด้วยการใช้แอป Samsung Health เวอร์ชัน 6.18 ขึ้นไป
 14.     ข้อมูลเชิงลึกขั้นสูงจาก National Sleep Foundation มีให้ใช้งานเฉพาะในสมาร์ทโฟนที่จับคู่กับ Galaxy Watch4 เท่านั้น
 15.     แอปที่มีให้บริการอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศหรือภูมิภาค
 16.     Buds Controller รองรับกับ Galaxy Buds+, Galaxy Watch4 และรุ่นใหม่กว่า

 • หาซื้อ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Samsung Galaxy Watch 4 40mm BT Pink Gold ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง