Samsung Galaxy Watch5 40mm (LTE) Graphite

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806094544503

Galaxy Watch5: Health Innovation on your wrist เพื่อนคู่ข้อมือที่รู้จักคุณดีที่สุด สมาร์ทวอทช์ที่ช่วยวัดค่าไขมันในร่างกายได้ทันที ช่วยแพลนการดูแลตัวเองได้ถูกต้อง ตามเป้าหมาย สามารถวัดได้ทุกที่ทุกเวลา แบบเรียลไทม์ เป็นสมาร์ทวอชที่ดูแลคุณแม้ยามหลับ เพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ วัดออกซิเจนในเลือดขณะหลับ ตรวจจับการกรนระหว่างนอน สามารถอัดเสียงไว้เพื่อปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญได้ในอนาคตได้ มาพร้อมกับจอวัสดุพรีเมี่ยม Sapphire Crystal Glass ที่สุดของวัสดุจอที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแรง ทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วนได้มากขึ้นกว่าเดิมถึง 60% ดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy Watch ดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy Watch (Cicular Identity) ตัวเรือนอะลูมิเนียม จับคู่กับสายได้หลากสไตล์ เหมาะกับทุกลุค ทุกสไตล์

  • จอวัสดุพรีเมี่ยม  แข็งแรง ทนทาน
  • ดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy Watch
  • วัดออกซิเจนในเลือดขณะหลับ (SpO2 - Blood Oxygen)
  • วัดค่าไขมัน รู้ทันไขมันในร่างกาย (% Body Fat, Fat mass)
หูฟัง Samsung Galaxy Buds2 Graphite
หูฟัง Samsung Galaxy Buds2 Graphite
฿3,990
฿9,990
฿11,490
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Display Size 1.19 inch
Wireless Bluetooth5.2, WiFi, NFC
Rechargeable battery Yes, 284mAh (Faster charging) WPC-based wireless charging
Charge time N/A
Sensors Components Heart Rate Monitor. ECG, BP, BIA, Continuous SpO2, Infrared Temperature, Fitness & Recovery tracking, Accel., Gyro, Baro, Ambient Light, Compass
Water Resistance Yes, 5 ATM + IP68
Memory 16GB
Color Graphite
size 40mm.
Material Aluminum case Sport Band (FKM, 20mm) Front/Rear Glass : Sapphire Crystal Glass 24GPa (Front) + 3D Rear Glass
Compatibility Wear OS + One Ui Watch
Notification Yes
Dimensions W x D x H 4.04 x 3.93 x 0.98 cm.
Weight 0.028 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A
In the Box Watch, Charger, Manual Eng/Thai, Strap

การติดตามการนอนหลับ

การติดตามสุขภาพและสุขภาวะ

แบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น 13% เพื่อการใช้งานในทุก ๆ วัน 1

สมาร์ทวอตช์สำหรับเป้าหมายด้านสุขภาวะทุก ๆ วัน

ช่วยนับแกะให้คุณได้

เข้าใจการนอนหลับของคุณได้อย่างถ่องแท้ด้วยเทคโนโลยีการติดตามการนอนหลับรุ่นใหม่ของเราที่ดีกว่าเดิม วางแผนเวลาการนอนหลับ, ตรวจจับการกรน, เข้าใจและติดตามขั้นตอนการนอนหลับของคุณได้ (ตื่นนอน, หลับตื้น, หลับลึก, REM) ผ่านสัญลักษณ์การนอนหลับรูปสัตว์ 8 อย่างที่นำเสนอรูปแบบการนอนหลับของคุณ ยิ่งนอนเต็มอิ่มเท่าไร ก็ยิ่งมีพลังในวันต่อมามากขึ้นเท่านั้น 2, 3, 4, 5

Samsung BioActive sensor

Samsung BioActive Sensor แบบทรีอินวันอันทรงพลังที่ควบคุมเซ็นเซอร์สุขภาพสามตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้แก่เซ็นเซอร์การวิเคราะห์ Bioelectrical Impedance, เซ็นเซอร์คลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) และเซ็นเซอร์อัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคัล

เซ็นเซอร์การวิเคราะห์ Bioelectrical Impedance (BIA)

เฝ้าดูได้ทุกอย่างตั้งแต่เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย (BIA) ไปจนถึงมวลกล้ามเนื้อ ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเอาไว้ติดตามความก้าวหน้าด้านสุขภาพของคุณ 6, 7, 8, 9, 10, 11

ทุกก้าวนั้นคือก้าวสำคัญ

กำลังออกกำลังรึเปล่า นาฬิกาข้อมือของคุณสามารถนับจำนวนก้าว, แคลอรี และแม้แต่กิจวัตรได้ ยิ่งไปกว่านั้น มันยังรองรับการออกกำลังกายกว่า 90 แบบที่คุณสามารถติดตามได้จากนาฬิกาข้อมือของคุณ

ถึงเวลาทำได้ทุกอย่างแล้ว

กลับไปสวมบนข้อมือได้ในไม่กี่อึดใจ

ชาร์จจาก 0 ไปเป็น 45% ได้ด้วยเวลาประมาณ 30 นาที ใช่แล้ว คุณอ่านไม่ผิดหรอก ด้วยแบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้าและการชาร์จอย่างรวดเร็ว นาฬิกาคุณก็จะพร้อมใช้งานได้ในไม่กี่อึดใจ 15, 16

พบกับหน้าจอแสดง ผลกระจกแซฟไฟร์

ขอแนะนำ Galaxy Watch สุดทรหดของเรา ที่กันน้ำ 17, และมีหน้าจอแสดงผลอันแข็งแกร่งกว่าเดิม ที่ผลิตจากกระจกแซฟไฟร์พรีเมียมที่ทนทานต่อรอยขีดข่วนได้มากกว่า 1.6 เท่า 18, 19 ซึ่งสามารถรับมือกับสิ่งต่าง ๆ ในแต่ละวันของคุณได้อย่างสบาย ๆ

ไปดูกันว่าคุณทำอะไรได้บ้าง

นำทางการผจญภัยครั้งถัดไปของคุณได้ด้วย Google Maps, สตรีมดูวิดีโอ YouTube, ส่งข้อความ, ขอความช่วยเหลือจาก Bixby หรือ Google Assistant และคุยสายหรือท่องเว็บเล่นก็ได้ เพราะคุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ในโทรศัพท์ ได้ใน Galaxy Watch5 เช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น Smart Switch ยังจะช่วยให้คุณเก็บข้อมูลจาก Galaxy Watch เรือนก่อนมาใช้ได้อย่างง่ายดาย ว่าแต่ เราได้บอกคุณรึยังว่ามันใช้ดูเวลาได้ด้วยนะ 20, 21, 22, 23, 24, 25

ลุยแต่ละวัน ในแบบของคุณ

เลือกหน้าปัดนาฬิกาให้เข้ากับแต่ละวันของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบเข็ม, ดิจิทัล, วินเทจ หรือโมเดิร์นก็ตาม ที่ซึ่งคุณสามารถเลือกได้จากชุดแบบคลาสสิกหรือจากหน้าปัดนาฬิกาคละแบบ

สายรัดข้อมือที่เข้าคู่กัน

สายรัดข้อมือสีต่าง ๆ ห้าแบบวางอยู่บนพื้นราบในแนวนอน ได้แก่ Rugged Sport Band สีดำ, Sport Band แบบทูโทนสีกรมท่า, Sport Band สีคอมโพสิตเกรย์, Sport Band แบบทูโทนสีแซนด์เกรย์ และ Sport Band แบบทูโทนสีแดงอิฐ เลือกสายรัดข้อมือที่เข้าและพอดีกับข้อมือของคุณ หรือเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้มากมายหลายแบบเพื่อให้เข้ากับชุดที่คุณสวมใส่ก็ได้ เพราะความอเนกประสงค์นั้นคือทุกสิ่ง 2, 27

เลือกสไตล์ในแบบของคุณเอง

มีให้เลือกในสีที่น่าตื่นตาตื่นใจต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเติมเต็มลุคของคุณ ที่มีให้เลือกในสีกราไฟต์, แซฟไฟร์, เงิน สำหรับ Galaxy Watch5 Large หรือสีกราไฟต์, พิงก์โกลด์, เงิน สำหรับ Watch5 Small 27, 28


  • ซื้อ สมาร์ทวอทช์ Samsung Galaxy Watch5 ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)  และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง