Samsung Galaxy Watch5 Pro (LTE) Black Titanium

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806094544725

Galaxy Watch5 Pro: Pro partner for outdoor activities ลุยทุกกิจกรรมอย่างมือโปร มีโปรพาร์ทเนอร์ไปทุกที่ ติดตามทุกเส้นทางกิจกรรม  สมาร์ทวอทช์ GPS สำหรับลุยกิจกรรม Outdoor สามารถอัปโหลดเส้นทาง (GPX Format) เข้ามาไว้ใน Galaxy Watch ไว้ล่วงหน้าเผื่อไปในที่อับสัญญาณ (Route Target) ฟังก์ชั่นแทรคเส้นทางย้อนหลัง (Track Back Route) เพื่อกลับไปในจุดเริ่มต้นได้ง่าย แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้ยาวนาน เหมือนมีโปรพาร์ทเนอร์อยู่ด้วยได้ยาวตลอดทั้งวัน

  • ใช้งาน GPS  สามารถใช้งานได้สูงสุด 20 ชั่วโมง
  •  จอวัสดุพรีเมี่ยม Sapphire Crystal Glass
  • ตัวเรือนไทเทเนียมเสริมความเรียบหรู
อะแดปเตอร์ Samsung Super Fast Charging 25W Black
อะแดปเตอร์ Samsung Super Fast Charging 25W Black
฿490
฿15,400
฿16,900
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Display Size 1.36 inch
Wireless Bluetooth5.2, WiFi, NFC
Rechargeable battery Yes, 590mAh (Faster charging) WPC-based wireless charging
Charge time N/A
Sensors Components Heart Rate Monitor. ECG, BP, BIA, Continuous SpO2, Infrared Temperature, Fitness & Recovery tracking, Route Target, Turn by Turn Navigation, Track Back, Accel., Gyro, Baro, Ambient Light, Compass
Water Resistance Yes, 5 ATM + IP68
Memory 16GB
Color Black Titanium
size 44mm.
Material Titanium Case Magnetic D-buckle Sport Band (FKM, 20mm) Front/Rear Glass : Sapphire Crystal Glass 29GPa (Front) + 3D Rear Glass
Compatibility Wear OS + One Ui Watch
Notification Yes
Dimensions W x D x H 4.54 x 4.54 x 1.05 cm.
Weight 0.046 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A
In the Box Watch, Charger, Manual Eng/Thai, Strap

ไม่หลงทางได้ด้วยการติดตามเส้นทางด้วย GPS 1

กระจกแซฟไฟร์ที่แข็งแกร่งกว่า 2 เท่า 2

แบตเตอรี่ที่ใหญ่ที่สุดใน Wearable ของเรา

สมาร์ทวอตช์ที่ออกแบบมาเพื่อนักผจญภัย

ฟีเจอร์ Route Workout โฉมใหม่ช่วยให้คุณนำเข้าเส้นทางการออกกำลังกายในรูปแบบ GPX

จากสมาร์ทโฟนไปยังสมาร์ทวอตช์ของคุณได้ เพื่อช่วยซิงค์รายชื่อเส้นทางของคุณ 1, 3

ออกเดินทางไปเรื่อย ๆ แล้วก็ใช้ Track Back เพื่อย้อนกลับไปยังจุดที่คุณเริ่มต้นได้ ไม่หลงทา

ด้วยการนำทางแบบโค้งต่อโค้งด้วยเสียงหรือการสั่นสำหรับนักปั่นจักรยานและนักเดินป่า

มีไฟใช้พอตลอดการออกกำลังกายของคุณ

มั่นใจว่าใช้งานได้อยู่เสมอ ด้วยความจุแบตเตอรี่ที่ใหญ่ที่สุดในหมู่ Wearable ของเรา 1, 3, 4, 5

BIOACTIVE SENSOR ไม่พลาดทุกจังหวะ

Samsung BioActive Sensor แบบทรีอินวันอันทรงพลังที่ควบคุมเซ็นเซอร์สุขภาพสามตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้แก่เซ็นเซอร์อัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคัล, เซ็นเซอร์คลื่นไฟฟ้าหัวใจ และเซ็นเซอร์การวิเคราะห์ Bioelectrical Impedance

ตรวจดูอัตราการเต้นของหัวใจพร้อมติดตามสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดของคุณ เพื่อมองหาอัตราการเต้นของหัวใจที่ผิดปกติและตรวจดูความดันโลหิต

BioActive Sensor สามารถบันทึกความดันโลหิตของคุณ เพื่อช่วยให้คุณจัดการกับความดันโลหิตที่สูงหรือต่ำได้ 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14

ไปดูกันว่าคุณแข็งแกร่งแค่ไหน

จัดการร่างกายของคุณได้จากภายในสู่ภายนอกด้วยข้อมูลเชิงลึกต่าง ๆ ตั้งแต่เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย (BIA) ไปจนถึงมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเพื่อเอาไว้รักษาสุขภาพของร่างกาย 15

ดูความก้าวหน้า ที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

นับก้าว, แคลอรี และอื่น ๆ ได้อีกมากมาย นาฬิกาข้อมือของคุณจะสามารถตรวจจับกิจกรรมของร่างกายเพื่อติดตามกิจวัตรประจำวันของคุณได้ ซึ่งรองรับการออกกำลังกายกว่า  90 แบบ จากนั้นก็ตรวจดูความก้าวหน้าของคุณได้เลย

ติดตามการนอนหลับได้ตั้งแต่ต้นจนจบ

เทคโนโลยีติดตามการนอนหลับที่ดีขึ้นกว่าเดิมของเราสามารถติดตามขั้นตอนการนอนหลับของคุณ เพื่อช่วยให้คุณสร้างอุปนิสัยการนอนหลับที่ดีกว่าเดิมได้ พร้อมระบุรูปแบบการนอนหลับของคุณด้วยสัญลักษณ์การนอนหลับรูปสัตว์ 8 แบบ คุณยังจะได้ดูรายงานการนอนหลับในแต่ละคืน เพื่อช่วยให้คุณพักผ่อนได้อย่างง่ายดายอีกด้วย 16, 17, 18, 19, 20

แข็งแกร่งกว่าการออกกำลังกายที่ทรหดที่สุดของคุณ

พบกับหน้าจอแสดงผลที่แข็งแกร่งกว่าเดิม 2 เท่าได้แล้วด้วยกระจกแซฟไฟร์ นอกจากนี้ยังดูแข็งแกร่งเข้าไปอีกด้วยตัวเรือนแบบแบล็กไทเทเนียมหรือเกรย์ไทเทเนียมที่ทนต่อแรงกระแทกแรง ๆ ได้ 21, 22, 23, 24

สัมผัสพลังแห่ง Google

มองหาทุกสิ่งที่คุณต้องการได้บนข้อมือของคุณ Wear OS แบบสแตนด์อะโลนช่วยให้การติดตั้งแอปพลิเคชันต่าง ๆ อย่าง Google Maps หรือ Youtube Music นั้นกลายเป็นเรื่องง่าย 25, 26

เผชิญได้ทุกความท้าทาย

เลือกหน้าปัดนาฬิกาให้เข้ากับแต่ละวันของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบเข็ม, ดิจิทัล, วินเทจ หรือโมเดิร์นก็ตาม ที่ซึ่งคุณสามารถเลือกได้จากชุดแบบคลาสสิกหรือจากหน้าปัดนาฬิกาคละแบบ


  • ซื้อ สมาร์ทวอทช์ Samsung Galaxy Watch5 Pro ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)  และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง