สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Watch S1 Pro Black

แบรนด์: XIAOMI
SKU: 6934177783630

Xiaomi Watch S1 Pro นาฬิกาข้อมือสุดคลาสสิกในลุคอันงดงาม มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่และตัวเรือนที่บางพิเศษ สายใส่ได้ในทุกโอกาสเพื่อประสบการณ์สมาร์ทวอทช์ที่เหนือชั้นอีกระดับ ตัวเรือนสแตนเลสสตีล งดงามและเพรียวบาง กระจกแซปไฟร์และการเคลือบคล้ายเซรามิก งดงามในทุกมุม ดีไซน์ที่ใส่ใจรายละเอียดและเรียบง่ายขั้นสุดของฝาหลังแบบไร้สกรูช่วยลดจำนวนร่องและรูที่มักเป็นจุดสะสมสิ่งสกปรก สามารถทำความสะอาดได้ง่ายเพียงเช็ดเบาๆ

 • กระจกแซปไฟร์ ตัวเรือนสแตนเลส
 • หน้าจอ 1.47" AMOLED
 • MIUI Watch OS โฉมใหม่
 • มี GPS ในตัว และ โหมดออกกำลังกาย 100+ โหมด
 • การติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ, SpO₂, การนอนหลับ
 • แบตเตอรี่ใช้ได้นานสูงสุดถึง 14 วัน
฿7,590
฿9,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Display 1.47 inch
Wireless Bluetooth5.2, Wi-Fi
Water Resistance Yes, 5 ATM
Sensors Yes
Power and Baterry 500mAh
Material Black stainless steel case; Black fluoro rubber strap
Dimensions W x D x H 4.6 x 4.6 x 1.12 cm.
Weight 0.048 Kg.
Color Black
Warranty 1 Year for Main Parts / 6 Months for Accessories
Option N/A

พบกับนาฬิกาข้อมือสุดคลาสสิกในลุคอันงดงาม มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่และตัวเรือนที่บางพิเศษ สายใส่ได้ในทุกโอกาสเพื่อประสบการณ์สมาร์ทวอทช์ที่เหนือชั้นอีกระดับ

นาฬิกาข้อมือเส้นผ่านศูนย์กลาง 46 มม.

หน้าจอขนาดใหญ่ 1.47 นิ้ว พร้อมตัวเรือนบางพิเศษ โดนใจทั้งลุคและสัมผัส

นาฬิกา Xiaomi สวยงามและเรียบหรู มาพร้อมกับตัวเรือนที่บางพิเศษเท่าที่เคยมีบนนาฬิกาข้อมือของ Xiaomi* และยังสามารถแสดงผลได้มากขึ้นในขนาดที่เท่าเดิม ปรับความสว่างและคอนทราสต์ให้ดียิ่งขึ้น* เพื่อการแสดงผลที่ละเอียดขึ้น นี่จึงเป็นหน้าปัดนาฬิกาที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่ Xiaomi เคยผลิตมาจนถึง

โดดเด่นด้วยกระจกแซปไฟร์ เผยความประณีตที่ดึงดูดทุกสายตา

กระจกแซปไฟร์มีผิวที่เรียบเนียนและสว่างไสว เติมความงดงามให้คุณได้ในทุกโอกาส กระจกชนิดนี้ยังป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยมระหว่างสวมใส่ประจำวัน
*กระจกแซปไฟร์: กระจกแซปไฟร์สังเคราะห์

ตัวเรือนสแตนเลสสตีล งดงามและเพรียวบาง

ตัวสายแต่ละข้างแคบลง มาพร้อมกรอบตัวเรือนที่เพรียวบาง เพื่อให้กระชับข้อมือคุณได้มากยิ่งขึ้น พื้นผิวที่ราบเรียบและเปล่งประกายไม่เหมือนใครของสแตนเลสสตีลนี้ได้มาจากกระบวนการขัดแต่งหลายขั้นตอน

กระจกแซปไฟร์และการเคลือบคล้ายเซรามิก งดงามในทุกมุม

ช่องวัดอัตราการเต้นหัวใจจากกระจกคริสตัลแซปไฟร์มีความหนาและทนต่อรอยขีดข่วนมากยิ่งขึ้น ช่องนี้ล้อมรอบด้วยฝาหลังเคลือบคล้ายเซรามิกผิวมันวาว* ให้สัมผัสที่นุ่มสบายขณะสวมใส่

ดีไซน์แบบยูนิบอร์ดี้และไร้สกรู เรียบง่ายและสมบูรณ์แบบ

ดีไซน์ที่ใส่ใจรายละเอียดและเรียบง่ายขั้นสุดของฝาหลังแบบไร้สกรูช่วยลดจำนวนร่องและรูที่มักเป็นจุดสะสมสิ่งสกปรก สามารถทำความสะอาดได้ง่ายเพียงเช็ดเบาๆ

เม็ดมะยมที่พรีเมียม หมุนได้ราบรื่นพร้อมประโยชน์มากมาย

ได้แรงบันดาลใจจากนาฬิกาไขลานแบบคลาสสิก โดยเม็ดมะยม CNC นี้ได้รับการแกะสลักอย่างละเอียดเพื่อให้ดูแตกต่าง ไม่เหมือนใคร พบกับการโต้ตอบใหม่ๆ โดยการหมุนเม็ดมะยมเบาๆ และสัมผัสการตอบสนองอย่างละเอียดจากนาฬิกาข้อมือของคุณด้วยมอเตอร์ลิเนียร์

สาดหนังขัดแต่งด้วยมือ สวมใส่สบาย นุ่มกระชับ

สายทำจากวัสดุหนังลูกวัวเนื้อนิ่ม มีชั้นบุรองด้านในเพื่อรูปทรงที่ดียิ่งขึ้น ตัวสายจะแนบกระชับกับผิวของคุณได้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังผ่านการเย็บด้วยมืออย่างประณีต

สำหรับผู้หลงรักการเล่นกีฬา เรามีอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับคุณ

สายยางฟลูออโรคือวัสดุที่เหมาะกับการออกกำลังกาย โดยออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีช่องรางลำเลียงเหงื่อเพื่อรับมือกับเหงื่อได้ดียิ่งขึ้น

หน้าปัดหลากหลายสไตล์ เปลี่ยนสไตล์ใหม่ได้ทุกเวลา

*นาฬิกาข้อมือมีรูปแบบหน้าปัดติดตั้งมาให้แล้วจำนวนหนึ่ง หากคุณต้องการปรับสไตล์หรือสีของหน้าปัด โปรดไปที่ การตั้งค่า > หน้าปัดนาฬิกา > แก้ไข เพื่อปรับเปลี่ยน

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้อ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Watch S1 Pro Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง