เเท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab A9+ Wi-Fi (8+128GB) Navy

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806095279800

Galaxy Tab A9+ แท็บเล็ตเร็วแรง เล่นเกมลื่น มันส์ไม่มีสะดุดมาเพื่อเอาใจสำหรับสายเกมโดยเฉพาะและตัวเครื่องยังสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ในทุกด้านของชีวิตประจำวันและจุดเด่นของตัวเครื่องสามารถใช้งานได้หลากหลายหน้าจอพร้อมๆกันเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของคุณไม่ว่าคุณจะใช้เพื่อครอบครัวหรือเพื่อความสนุกสนานส่วนตัวของคุณ

 • หน้าจอขนาด 11 นิ้ว
 • RAM 8 GB / ROM 128 GB
 • Bluetooth เวอร์ชั่น 5.1
 • ใช้งานได้หลายแอปในหน้าจอเดียว

 

Samsung Smart Book Cover Tab S9+ Black
Samsung Smart Book Cover Tab S9+ Black
฿2,990
฿7,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 11.0 inch
Chip Snapdragon 695 (Qualcomm | SM6375)
Display TFT, WUXGA (1920 1200, 16:10, 207PPI), 90 Hz Screen-to-body ratio 80.3% (16:10)
Memory RAM 8 GB / ROM 128 GB
expandable memory and sim card Not Supported Expandable Memory
Operating System Android 13
Front Camera 5 MP
Back Camera 8 MP
Network Wi-Fi 5, Wi-Fi Direct, BT 5.1
water resistant N/A
Charging Type C USB 2.0
Battery 7,040 mAh
Color Navy
Dimensions W x D x H 25.71 x 16.87 x 0.69 cm.
Weight 0.48 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

Galaxy Tab A9  Series

สามารถตอบสนองความต้องการได้ในทุกด้านของชีวิตประจำวันของคุณ ไม่ว่าจะใช้งานเพื่อครอบครัวหรือเพื่อความสนุกสนานส่วนตัวสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

ตัวเครื่องมีรูปแบบคลาสสิกและดูทันสมัย

Galaxy Tab A9 Series มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นและตัวเครื่องที่เป็นโลหะทำให้ดูเรียบร้อยและสนุกไปกับดีไซน์แท็บเล็ตแบบซัมซุงที่เป็นลายลักษณะในสีที่หลากหลายให้คุณเลือกสรรค์เพื่อให้เข้ากับตัวคุณ

ภาพแสดงผลที่กว้างใหญ่และสีที่มีความสดใส

ทำให้คุณสัมผัสไปกับความสุขของความบันเทิงบนหน้าจอขนาดใหญ่และสีสรรค์สดใส อัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงของ Galaxy Tab A9 Series ทำให้คุณตกลงไปอยู่ในโลกของภาพการแสดงผลที่เรียบและนุ่มนวล แม้แสงแดดจะแรง คุณก็สามารถสัมผัสโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจของเนื้อหาที่คุณชื่นชอบได้

สามารถเก็บข้อมูลที่คุณรักได้มากขึ้น

Galaxy Tab A9 Series เพื่อรับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่น้อยลงขณะที่คุณใช้งานหลายอย่างพร้อมกัน ช่วยคุณเก็บข้อมูลวิดีโอความละเอียดสูง รูปถ่าย และไฟล์ทั้งหมดของคุณ คุณยังสามารถขยายพื้นที่เก็บข้อมูลด้วยการใช้ microSD ได้ถึง 1TB เก็บข้อมูลเพิ่มเติมของสิ่งที่คุณรักได้เพิ่มขึ้น

แบ่งจอการทำงานได้หลากหลายจอ

ใช้งานได้หลายจอพร้อมกัน ด้วย Galaxy Tab A9 Series คุณสามารถวาดแบบแผนสถาปัตยกรรมและเลือกภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและติดต่อผ่านวิดีโอแชทได้พร้อมๆกันได้ คุณสามารถใช้งานแอปได้สูงสุดถึงสามแอปพลิเคชันพร้อมกันบนหน้าจอเดียวโดยไม่ต้องปิดหน้าต่าง

ทำให้รอบตัวคุณเต็มไปด้วยเสียง

คุณสามารถชื่นชมไปกับเสียงรอบตัวคุณเพื่อเพิ่มความสนุกของคุณ ด้วยลำโพงที่มอบประสบการณ์เสียงที่ยอดเยี่ยม ทำให้คุณสนุกไปกับภาพยนตร์หรือเพลง Galaxy Tab A9 Series ช่วยให้คุณมีประสบการณ์เสียง 3 มิติที่มีความชัดเจนและลึกซึ้งเพื่อมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่คุณ

รักษาความปลอดภัยของคุณด้วย Secure Folder

สามารถรักษาข้อมูลของคุณได้อย่างปลอดภัยและไม่เสียหาย คุณสามารถจัดเก็บข้อมูลสำคัญได้ด้วย Secure Folder และตรวจสอบสถานะความปลอดภัยโดยรวมของอุปกรณ์ของคุณผ่าน Privacy Dashboard ทำให้คุณมีประสบการณ์ด้วยการใช้ Samsung Galaxy อย่างเต็มที่และปลอดภัยจากปัญหาได้

สามารถแชร์ด่วนได้ด้วยความเร็วสูง

การแชร์รูปภาพ วิดีโอ และเอกสารของคุณด้วยความรวดเร็วและง่ายดายด้วย Quick Share เพียงแค่กดไม่กี่ครั้ง คุณสามารถส่งไฟล์โดยทันทีจากโทรศัพท์ Galaxy, แท็บเล็ต, หรือบุ๊คไปยังอุปกรณ์ Galaxy ที่อยู่ใกล้เคียงได้ และคุณสามารถส่งไปยังอุปกรณ์ได้หลายตัวพร้อมกันรวมทั้งสามารถส่งไฟล์ไปยังอุปกรณ์ที่ไม่ใช่ Galaxy ได้ง่ายดายเช่นเดียวกัน

ส่งข้อมูลข้ามแพลตฟอร์มง่ายๆ

Galaxy Tab A9  Series ทำให้การคัดลอกและวางข้อมูลข้ามอุปกรณ์เป็นเรื่องที่ไม่ซับซ้อนด้วยการแชร์ข้อมูลผ่านทางแอปพลิเคชันทำให้คุณสามารถส่งข้อมูลไปยังแพลตฟอร์มและบริการต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คุณมีความอิสระมากขึ้น

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ เเท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab A9+ Wi-Fi (8+128GB) Navy   ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง