แท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab A7 Lite LTE (3+32) Silver

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806092265905

Galaxy Tab A7 Lite สี Silver ใหม่ มาพร้อมหน่วยความจำ 3+32  GB แท็บเล็ตขนาดกะทัดรัดและน้ําหนักพกพาเบาไปได้ทุกที่ ด้วยดีไซน์ที่บาง ระบบความบันเทิงที่กระหึ่มรอบทิศทาง และประสิทธิภาพที่เยี่ยมยอด เสมือนเป็นเพื่อนคู่กายใหม่สำหรับคุณ 

  • หน้าจอแสดงผล 8.7 นิ้ว
  • แบตเตอรี่ขนาด 5,100mAh
  • คุณภาพเสียงสเตอริโอ Dolby Atmos
  • ดูดีมีสไตล์ในรูปทรงที่บางเฉียบ เพียง 8.0 มม. 

 

Hot item
Samsung สายชาร์จ Data Cable C to C Black
Samsung สายชาร์จ Data Cable C to C Black
฿490
฿5,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 8.7 inch
Chip Mediatek MT8768T Helio P22T, Octa core
Display 1340 x 800 (WXGA+) 60Hz
Memory RAM 3 GB / ROM 32 GB
expandable memory and sim card MicroSD up to 1 TB / Nano SIM
Operating System Android 11
Front Camera 2 MP
Back Camera 8 MP
Network 2G : 850 / 900 / 1800 / 1900, 3G : B1,B2,B4,B5,B8, 4G : LTE, Wifi 802.
water resistant No
Charging Type C fast charge 15 W
Battery 5,100 mAh
Color Silver
Dimensions W x D x H 12.47 x 0.80 x 21.25 cm.
Weight 0.37 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

Galaxy Tab A7 Lite

ออกแบบมาให้ไปกับคุณได้ทุกที่

จอแสดงผล 22.05 ซม. (8.7")│น้ำหนัก 371g│วัสดุด้านหลังทำจากโลหะ

แท็บเล็ต Galaxy Tab A7 Lite มีแพ็คเกจที่บางเฉียบ ด้วยขนาดที่บางเพียง 8.0 มม. และน้ำหนัก 371 ก. แท็บเล็ตแบบพกพาระดับสูงนี้ใส่ในกระเป๋าของคุณอย่างง่ายดายมีให้เลือกระหว่างสีเทาเงาหรือสีเงิน

*สีอาจแตกต่างกันไปตามประเทศหรือผู้ให้บริการ **ความหนาและน้ำหนักแตกต่างกันไปตามการกำหนดค่าและกระบวนการผลิต

ถือง่ายๆ สำหรับการใช้งานมือเดียว

 

คุณสามารถถือแท็บเล็ตได้อย่างง่ายด้วยมือเดียว มีเมนูใช้ท่าทางสัมผัสช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆ เช่น ย้อนกลับ ดูแอปล่าสุด และกลับไปที่เมนูหน้าแรกทั้งหมดได้ด้วยการปัดนิ้วโป้ง ด้วยฟังก์ชั่นมากมาย Galaxy Tab A7 Lite มอบความสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัสให้กับคุณ

*คุณสมบัติมีให้ดาวน์โหลดผ่าน Galaxy Store **คุณสมบัติ ฟังก์ชัน เนื้อหา อินเทอร์เฟซผู้ใช้ และประโยชน์ทั้งหมดที่อธิบายไว้ในที่นี้อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และความพร้อมใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามประเทศ/ภูมิภาค รุ่นอุปกรณ์ และเวอร์ชันของระบบปฏิบัติการ

กล้องสำหรับบันทึกช่วงเวลาของคุณ

กล้อง Galaxy Tab A7 Lite พร้อมที่จะบันทึกและแบ่งปันช่วงเวลาของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการถ่ายภาพบุคคลหรือทิวทัศน์ อุปกรณ์นี้มีคุณครอบคลุม ด้วยกล้องหลัก 8MP ความทรงจำของคุณจะสดใส สดใส และชัดเจน

ดูหนังได้อย่างเพลิดเพลิน

Galaxy Tab A7 Lite มีขอบจอที่เล็กลงคือมีพื้นที่ที่มากขึ้นสำหรับจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้นด้วยขนาด 22.05 ซม. (8.7 นิ้ว) บนแท็บเล็ตขนาดกะทัดรัดที่ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับการรับชมแบบส่วนตัวอย่างกะทันหันในสวนสาธารณะหรือนั่งดูบนเตียงด้วยลำโพงคู่ในแนวนอนที่ให้เสียงสเตอริโอที่เข้มข้น

*ภาพจำลองเพื่อจุดประสงค์ในการอธิบายเท่านั้น **วัดในแนวทแยงมุมเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเต็มโดยไม่ต้องคำนึงถึงมุมโค้งมน พื้นที่ดูจริงน้อยกว่าเนื่องจากมุมโค้งมน

เก็บสิ่งที่คุณรักได้มากขึ้น

พื้นที่เก็บข้อมูล 3+32GB | การ์ด Micro SD ขนาด 1 TB

Galaxy Tab A7 Lite มาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บ 32GB ในตัวสำหรับวิดีโอความละเอียดสูง รูปภาพ และไฟล์ทั้งหมดของคุณ จากนั้นคุณสามารถขยายด้วยการ์ด microSD เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูล — สูงสุด 1TB จัดเก็บได้มากขึ้นและลบน้อยลง

*ตัวเลือกการจัดเก็บและความพร้อมใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามประเทศหรือภูมิภาค **การ์ด Micro SD จำหน่ายแยกต่างหาก สูงสุด 1TB หน่วยความจำภายนอกสามารถใช้จัดเก็บสื่อ (ไฟล์รูปภาพ วิดีโอ และเพลง) ได้ แต่ไม่สามารถใช้กับแอปพลิเคชันได้ ความพร้อมใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามประเทศและผู้ผลิต

การใช้งานแบตเตอรี่ที่โดดเด่นจากชุดแบตเตอรี่

 

Galaxy Tab A7 Lite มีพลังมากกว่าที่คุณคาดหวังในอุปกรณ์ที่ทันสมัยนี้ แบตเตอรี่ 5,100mAh* ช่วยให้คุณใช้งานได้เป็นเวลานาน

*ค่าปกติทดสอบภายใต้สภาพห้องปฏิบัติการของบุคคลที่สาม ค่าทั่วไปคือค่าเฉลี่ยโดยประมาณเมื่อพิจารณาความเบี่ยงเบนของความจุของแบตเตอรี่ในตัวอย่างแบตเตอรี่ที่ทดสอบภายใต้มาตรฐาน IEC 61960 ความจุสูงสุด (ขั้นต่ำ) คือ 4,980mAh อายุการใช้งานแบตเตอรี่จริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของเครือข่าย รูปแบบการใช้งาน และปัจจัยอื่นๆ

รักษาการเชื่อมต่อใน Galaxy ของคุณ

ทำให้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมต่อที่ราบรื่นระหว่างอุปกรณ์ Samsung Galaxy ของคุณ เข้าสู่ระบบบัญชี Samsung ของคุณและเชื่อมโยง Galaxy Tab A7 Lite กับโทรศัพท์ของคุณ จากนั้นคุณสามารถรับสายและส่งข้อความจากแท็บเล็ตของคุณ และเชื่อมต่อกับข้อมูลมือถือของคุณ Hotspot โดยไม่ต้องยกหูโทรศัพท์

โหมดสำหรับเด็กเล่นดิจิทัลเพื่อการเรียนรู้และความสนุกสนาน

Samsung Kids ให้คุณสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยให้เด็กๆ ได้สำรวจ เพียงแตะที่ Samsung Kids ในแผงด่วน และเพลิดเพลินกับแอพที่มาพร้อมตัวละครที่อาศัยอยู่ภายในโลกเสมือนจริง การควบคุมโดยผู้ปกครองช่วยให้คุณตรวจสอบการใช้งานและเวลาในการเล่น เพื่อให้คุณสามารถมอบแท็บเล็ตให้อย่างสบายใจ

ความปลอดภัยในทุกระดับปกป้องสิ่งที่คุณเป็น

Samsung Knox มอบการรักษาความปลอดภัยระดับการป้องกัน ข้อมูลส่วนตัวของคุณได้รับการปกป้องจากมัลแวร์และการโจมตีที่เป็นอันตรายส่วนใหญ่โดยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มความปลอดภัย Knox ที่ได้รับการสนับสนุนจากฮาร์ดแวร์และหลายชั้น

ที่มา :: www.samsung.com

  • หาซื้อ  แท็บเล็ต  Samsung Tablet Galaxy Tab A7 Lite LTE (3+32)  Silver  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง